chuẩn bị cho lễ hội “Buffet sầu riêng” tại Farm Chokchai Đầy đủ không giới hạn chỉ với 399 baht.

chuẩn bị cho lễ hội  “Buffet sầu riêng” tại Farm Chokchai  Đầy đủ không giới hạn chỉ với 399 baht.
chuẩn bị cho lễ hội  “Buffet sầu riêng” tại Farm Chokchai  Đầy đủ không giới hạn chỉ với 399 baht.

Hiệp hội du lịch Khao Yai phối hợp với mạng lưới sầu riêng GI Pak Chong-Khao Yai Tổ chức Lễ hội sầu riêng Pak Chong Cờ phát động khẩu hiệu độc đáo “Thịt khô, mịn, mềm, vị mịn, không nặng mùi” nhằm quảng bá thành phố nông nghiệp an toàn, thân thiện với môi trường, hỗ trợ du lịch bền vững.

s__6406272
s__6406280

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2022, Bà Panchana Wattanasathien, chủ tịch Hiệp hội Du lịch Khao Yai tiết lộ với các phóng viên rằng đã hợp tác với mạng lưới sầu riêng GI Pak Chong Khao Yai, Huyện Pak Chong, Văn phòng Nông nghiệp Huyện Pak Chong, Thương mại tỉnh Nakhon Ratchasima, Trang trại Chokchai, Câu lạc bộ Doanh nhân Nhà hàng Huyện Pak Chong, Tổ chức Hành chính Tỉnh Nakhon Ratchasima, và tất cả các đối tác mạng trong doanh nghiệp khu vực và nông dân trồng sầu riêng đã được chứng nhận GI (Chỉ dẫn địa lý).

Vào tháng 4 năm ngoái, cùng với huyện Pak Chong, khảo sát cho thấy có hơn 200 vườn sầu riêng tại 39 vườn đã hợp lực tổ chức sự kiện này. “Lễ hội Sầu riêng Gi Pak Chong Khao Yai” vào thứ Sáu ngày 15 và thứ Bảy ngày 16 tháng 7 năm 2022 từ 10:00 sáng – 5:00 chiều tại Farm Chokchai. Dọc theo đường Mittraphap, huyện Pak Chong, tỉnh Nakhon Ratchasima

s__6406277

Tại sự kiện, có nhiều hoạt động khác nhau như buffet sầu riêng và trái cây với giá 399 baht, đặc biệt theo khẩu hiệu “khô, mịn, mềm, mịn, không nặng mùi” từ các vườn sầu riêng thành viên và bao gồm cả trái cây trồng ở Huyện Pak Chong như bơ, mãng cầu, thanh long, xoài, đu đủ ngon được những người yêu thích trái cây từ trang trại ưa chuộng và đặc biệt là kem xôi sầu riêng. (Đối với buffet sầu riêng, thời gian giới hạn là 39 phút, chia thành 4 vòng mỗi ngày: 11:00 AM, 12:00 PM, 2:00 PM và 3:00 PM (cả hai ngày), đồ ăn, tráng miệng, bánh và đồ uống chứa nguyên liệu từ sầu riêng, các sản phẩm từ Sầu riêng và hoạt động “Sale Khao Yai” mang đến những sản phẩm tốt được lựa chọn từ các doanh nhân đến từ Huyện Pak Chong.

s__6406278

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để du khách và các tín đồ ăn uống ghé thăm các vườn sầu riêng ở quận Pak Chong đang mở cửa tham quan như vườn Wong Samitkul, nhà sầu riêng, vườn Chao Ngam, vườn hữu cơ Eden, Pak Chong, vườn Lamai Indyim . Trang trại Wong Kaset, Vườn Amphon, Vườn Mae Ban Yen Khu vườn người lớn Thái Lan Vườn mì Nong Yui

Du lịch thông qua công nghệ ảo hoặc siêu thị theo giới thiệu của Tổng cục Du lịch Thái Lan trên trang web. www.amazingthailandmetaverse.com Có những vườn sầu riêng từ Pak Chong tham gia vào dự án, đó là Vườn Eden Organics, Suan Wongsamitkul, Cheetah Garden và Rai In Yim. Trong đó sự kiện này sẽ có các chuyến thăm vườn tổng hợp đầy sáng tạo của Tổng cục Du lịch Thái Lan.

s__6406276

Dành cho những du khách quan tâm có thể đặt chỗ xung quanh bữa tiệc buffet sầu riêng. và sầu riêng trước (Số lượng có hạn) có thể liên hệ tại trang Facebook. “Pak Chong Muang Fruit GI” hoặc hỏi chi tiết LINE OFFICIAL: @ 561ndtxa (Pak Chong GI Fruit) và Facebook Hiệp hội Du lịch Khao Yai.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *