Cơm và cà ri 10 baht. Người già, người mang thai, người tàn tật được ăn miễn phí. Quán cơm Jaidee trong thời gian đắt hàng.

Cơm và cà ri 10 baht. Người già, người mang thai, người tàn tật được ăn miễn phí. Quán cơm Jaidee trong thời gian đắt hàng.
Cơm và cà ri 10 baht. Người già, người mang thai, người tàn tật được ăn miễn phí. Quán cơm Jaidee trong thời gian đắt hàng.

Nhà hàng Khao Rad Kaeng, 10 baht, của cô Chonthicha Noiklin, 44 tuổi, đến thuê diện tích để mở nhà hàng Nai Khao Rad Kaeng. Với mức giá tiết kiệm trong hơn 4 năm, gần ngã tư sầm uất, đường dẫn vào Đại học Phibunsongkhram Rajabhat, Cổng 3, Quận Phitsanulok điều đó tiếp tục phản đối cuộc khủng hoảng đói kém Chi phí thức ăn đã tăng lên mức kỷ lục trong vòng 4 năm qua kể từ khi nhà hàng mở cửa. Thế mà vẫn tranh nhau, nhất quyết bán đồng giá 10 baht mà không điều chỉnh giá Người có thai, người già, người thất nghiệp ăn uống miễn phí như thường. Theo như không đánh được thì quán đóng cửa.

img_7718
img_7724

Bà Chonthicha Noiklin cho biết hiện nay chi phí của tất cả mọi thứ đều tăng lên, kể cả thịt lợn, thịt gà, trứng, rau, ga, có thể nói mọi thứ đã được điều chỉnh là nguyên liệu mà các nhà hàng cơm và cà ri của chúng tôi phải sử dụng. 4 năm qua mà chúng tôi đã mở. Đến đây, thời điểm này thực sự là khó khăn nhất. nhưng đã cố gắng điều chỉnh mọi thứ là từ ban đầu có nhiều nhân viên trong cửa hàng Khi anh ấy đi, chúng tôi không nhận thêm nữa. Bây giờ tôi chỉ còn lại một mình làm tất cả một mình mỗi bước trong cửa hàng Từ mua nguyên liệu, mở quán, nấu ăn, cho đến thu dọn quán, rửa bát vì chúng tôi tiết kiệm được chi phí. Về thực đơn món ăn đã giảm bớt, thông thường thứ 2 – thứ 6 nấu 20 – 30 món, thứ 7 – Chủ nhật nấu 15 – 20 món, làm một đợt. bởi vì ở một mình không thực sự đúng lúc Khách đến ăn đa phần là khách cũ. sẽ biết Rằng sau khi ăn xong, tôi phải tự cất bát đĩa. Và tự suy nghĩ, tự thanh toán, tự đổi tiền vì chúng ta không thể bắt kịp, đôi khi chúng ta đang đứng sau cửa hàng Trước đây, có một số bị mất tiền. Không thanh toán đầy đủ không trả tiền Nhưng chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ khó lập công. Anh ta thực sự không có tiền. Bây giờ tôi sẽ luôn nói với khách hàng rằng Chúng tôi giúp đỡ khách hàng, chúng tôi muốn khách hàng cũng giúp chúng tôi. Dành cho những ai mua mang về tận nhà Hãy mang theo hộp cơm hoặc hộp cơm để chúng ta đỡ tốn tiền mua túi cả tháng. Hầu hết khách hàng đều hiểu và hợp tác tốt vì ngoài việc giảm giá thành. Chúng tôi cũng làm giảm sự nóng lên toàn cầu cũng có thể giảm việc sử dụng chất thải

img_7731
img_7750
img_7755

Quán mở cửa từ 5h sáng đến 8h tối thứ 2 – thứ 6 hàng tuần, thứ 7 – chủ nhật từ 06h00 – 14h00. Giá cơm và cà ri là 10 baht, 2 món 15 baht, 3 món 20 baht. Người mang thai, người già, người Người tàn tật, người thất nghiệp, không có tiền, đến ăn miễn phí, anh vẫn không biết quán cà ri sẽ hoạt động được bao lâu. nhưng đã hứa sẽ tiếp tục càng lâu càng tốt bởi vì anh ấy thực sự đồng cảm với những người mà anh ấy không có

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.