Cựu hậu vệ Man Utd thăm Hạ Long, Hà Nội

Cựu hậu vệ Man Utd thăm Hạ Long, Hà Nội
Cựu hậu vệ Man Utd thăm Hạ Long, Hà Nội

Huấn luyện viên bóng đá 41 tuổi người Pháp và cựu cầu thủ chuyên nghiệp đã đến thăm miền Bắc Việt Nam với bạn bè của mình từ tuần trước.

Tại Vịnh Hạ Long, họ đã đặt một du thuyền sang trọng năm sao mang tên Orchid Premium với giá phòng 18 triệu đồng (765 USD) một đêm để khám phá đảo Titop.

Họ cũng nghỉ tại Best Western Premier Sapphire Halong.

Vào ngày 2 tháng 9, Evra đã đăng một bức ảnh về Vịnh Hạ Long trên Instagram của mình với lời nhắn: “Chào buổi tối, Việt Nam.”

“Phong cảnh ở đây quá tuyệt. Mọi người đừng ghen tị nhé. Tôi chỉ muốn khoe một chút thôi (cười)”, ngôi sao người Pháp viết.

Tại Hà Nội, Evra rất thích cha ruoi (trứng ốp la) tại một quầy hàng ven đường và đến thăm chợ Đồng Xuân vào Chủ nhật.

Patrice Evra thử món cha ruoi (trứng tráng ragworm) tại một quầy hàng ven đường ở Hà Nội, ngày 4 tháng 9 năm 2022. Ảnh do Instagram của anh ấy cung cấp

Patrice Evra thử món chả ruốc (trứng tráng ragworm) tại một quầy hàng ven đường ở Hà Nội, ngày 4 tháng 9 năm 2022. Ảnh do Instagram của anh ấy cung cấp

Được coi là một món ăn theo mùa ở Hà Nội, trứng tráng giẻ gai được làm từ trứng và giun xoắn hay giun palolo, một loại giun biển thường được thu hoạch từ cuối mùa thu đến đầu mùa đông ở các địa phương phía Bắc.

Evra cũng tập võ Vovinam Việt Nam tại Đền Hai Bà Trưng, ​​huyện Mê Linh.

“Buổi tập đầu tiên của tôi về môn võ mang tên Vovinam. Cảm ơn Việt Nam”, anh viết trên Instagram với 10,4 triệu người theo dõi.

Patrice Evra (R) luyện tập môn võ Vovinam Việt Nam tại Đền Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, ngày 4 tháng 9 năm 2022. Ảnh do Instagram của anh ấy cung cấp

Patrice Evra (R) luyện tập môn võ Vovinam Việt Nam tại Đền Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, ngày 4 tháng 9 năm 2022. Ảnh do Instagram của anh ấy cung cấp

Sau đó, anh thưởng thức bữa tối tại khách sạn Sofitel Metropole Legend mang đậm âm hưởng Pháp và xem một trận bóng đá tại một quán cà phê trên sân thượng với người Hà Nội.

Nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi vô tình gặp cầu thủ nổi tiếng đã khen ngợi anh là người thân thiện và chào đón. Evra không có vệ sĩ nào hiện diện.

Evra gia nhập United vào năm 2006, giành được 5 chức vô địch Premier League và Champions League. Sau đó, anh chơi cho Juventus, Olympique de Marseille và West Ham United, trước khi giải nghệ vào tháng 7 năm 2019 và hiện đang làm huấn luyện viên.

Việt Nam đã mở lại biên giới cho khách du lịch nước ngoài và dỡ bỏ hầu hết các hạn chế của Covid vào tháng 3 năm nay sau hơn hai năm đóng cửa.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *