Đài Loan mở cửa đất nước, không giam giữ người Thái, miễn visa! Bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 65

Đài Loan mở cửa đất nước, không giam giữ người Thái, miễn visa!  Bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 65
Đài Loan mở cửa đất nước, không giam giữ người Thái, miễn visa!  Bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 65

Tin vui cho những du khách đang nghĩ về Đài Loan. Sau khi đất nước đóng cửa một thời gian dài Gần đây, nó đã được công bố Đài Loan mở cửa đất nước chính thức Chấp nhận khách du lịch không qua kiểm dịch Bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 2022, thị thực miễn phí cho khách du lịch Thái Lan. Và hôm nay, P ‘Mushroom Travel có thông tin về các biện pháp và chi tiết của việc xuất nhập cảnh. Cách ứng xử khi sang Đài Loan Hãy cùng học và hiểu nhau.

Các biện pháp cho khách du lịch Đài Loan mở cửa quốc gia vào ngày 13 tháng 10 năm 65

** Thông tin được cập nhật ngày 7 tháng 10 năm 65

1. Kiểm soát lượng người nhập cảnh Giới hạn 150.000 người mỗi tuần, chính phủ sẽ đặt hạn ngạch cho các hãng hàng không. Nếu bạn có thể đặt vé máy bay có thể vào Đài Loan
2. Hủy cách ly Chuyển sang chế độ tự giám sát 0 + 7 ngày (bạn có thể đi du lịch ở Đài Loan dưới 7 ngày)
3. Không cần phải kiểm tra covid trước khi bay. cả hai du khách đi du lịch đến Đài Loan và hành khách quá cảnh quốc tế Không cần kiểm tra PCR hoặc ATK cho COVID trước khi đi du lịch
4. Không cần xuất trình giấy chứng nhận tiêm chủng.
5. Khi đến sân bay Đài Loan Các cá nhân từ 2 tuổi trở lên sẽ nhận được 4 bộ dụng cụ kiểm tra ATK để sử dụng trong quá trình tự giám sát.
6. ATK phải được kiểm tra vào ngày đầu tiên đến (Ngày 0) hoặc vào ngày quan sát thứ nhất (Ngày 1) và nên kiểm tra 2 ngày một lần.
7. Khi rời khỏi chỗ ở, ATK âm phải được hiển thị trước.
8. Đối với những người không có triệu chứng có thể đi phương tiện công cộng
9. Du khách đi du lịch cùng nhau Có thể ở chung phòng (không ở 1 người, 1 phòng), nhưng không được ở dạng Kí túc xá (ở chung với người lạ)

** Du khách đi du lịch Thái Lan du lịch Đài Loan không cần thị thực Từ ngày 29 tháng 9 năm 2022 – 31 tháng 7 năm 2023

Bất cứ ai đang chờ đợi muốn đi một chuyến đi có thể chuẩn bị sẵn sàng. Đài Loan mở cửa đất nước và cũng cấp thị thực miễn phí cho người Thái. Đi du lịch dễ dàng như thế này là không thể! Đó là một quốc gia khác để đến thăm ở Châu Á mà Phi Mushroom rất khuyến khích. Ngay cả những thắng cảnh tự nhiên cũng đẹp. Thành phố thịnh vượng Mua sắm là nổ Các tín đồ ăn uống không nên bỏ lỡ. Vì còn rất nhiều món ăn ngon đang chờ! Ai có nhu cầu đi tour Đài Loan thì có thể trao đổi với P ‘Mushroom Travel, nhanh tay đặt trước nhé !!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *