Đáng yêu! Nong Ice, một cửa hàng nhỏ của người Hmong, một cô chủ quán nhỏ nhắn dễ thương. Bán thứ cho đến khi nó trở thành một thứ được yêu thích trên mạng xã hội.

Đáng yêu!  Nong Ice, một cửa hàng nhỏ của người Hmong, một cô chủ quán nhỏ nhắn dễ thương.  Bán thứ cho đến khi nó trở thành một thứ được yêu thích trên mạng xã hội.
Đáng yêu!  Nong Ice, một cửa hàng nhỏ của người Hmong, một cô chủ quán nhỏ nhắn dễ thương.  Bán thứ cho đến khi nó trở thành một thứ được yêu thích trên mạng xã hội.

Kể từ khi Thái Lan chính thức bước vào vụ đông. làm cho nó có thể có khách du lịch Đi du lịch đến các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Phetchabun rất nhiều. đặc biệt là ở Huyện Khao Kho và Phu Thap Boek, Huyện Lom Kao Vì là điểm thu hút khách du lịch với thời tiết lạnh giá gần như quanh năm.

bởi Phu Thap Boek, những du khách đến để trải nghiệm thời tiết lạnh giá Họ không quên mua những món quà lưu niệm để mang về cho người ở nhà. Và là một trong những cửa hàng lưu niệm được du khách quan tâm và ủng hộ rất nhiều. Bởi vì có một người bán hàng nhỏ tên là “Nong Ice” hay cô Panpriya Sakulleerat, 5 tuổi, luôn gọi và mời khách du lịch mua đồ trong cửa hàng.

và từ sự dễ thương Độ sáng của băng khiến khách du lịch đến và chào hỏi đến để mua cùng với việc chụp ảnh, quay clip và đăng lên mạng xã hội cho đến khi nổi tiếng và đã là một yêu thích của những người truyền thông xã hội.

Ông Keng Sakulleerat, bố của Ice, tiết lộ rằng Ice, 5 tuổi, hiện đang học tại trường Mẫu giáo 3, trường Phadungwit, quận Lom Sak, trong thời gian nghỉ học kỳ của trường. Nong Ice do đó đã đến để giúp bán đồ. Nhưng nếu học kỳ bắt đầu, thì tôi sẽ đi học vào thứ hai – thứ sáu và thứ bảy – chủ nhật. sẽ đi và lấy nó trở về nhà Bản thân Little Ice Đã giúp bán sản phẩm từ năm ngoái Bán một số, chơi một số khi còn nhỏ. Nhưng năm nay, Nong Ice rất giỏi nói chuyện với khách hàng. Thuyết phục và giới thiệu khách hàng dù vợ chồng anh không dạy gì cả sau khi bị khách quay clip tung lên mạng xã hội. làm cho biết Khách du lịch đến mua đồ sẽ hỏi Nong Ice. cho đến khi doanh số bán hàng tăng đều đặn trong khi Nong Ice đang vui vẻ giới thiệu sản phẩm cho khách hàng và nói rằng nếu bạn lớn lên muốn trở thành giáo viên Vì tôi muốn học nhiều ngôn ngữ nên bây giờ tôi học tiếng Trung Quốc. có thể nói một số từ Nhưng bây giờ tôi muốn bạn Đến ủng hộ sản phẩm nhiều nha. tại Hmong Noi

ảnh chụp nhanh (7)

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *