Dễ dàng có hàng ngày tại Simply Cafe BKK Prachachuen

Dễ dàng có hàng ngày tại Simply Cafe BKK Prachachuen
Dễ dàng có hàng ngày tại Simply Cafe BKK Prachachuen

Sự đơn giản luôn đi kèm với sự thoải mái, làn gió mát mẻ, không gian riêng của quán. có một khu vực nhỏ với cây trồng trong chậu dưới bóng cây lớn khu vực xanh Đối với những người dân thành phố như chúng ta, những người muốn hít thở khí trời trong một ngày mệt mỏi thì hôm nay Sanook Travel sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ Simply Cafe BKK.

dscf7039
dscf7053

Khu Prachachuen, dọc theo kênh đào Có một quán cà phê nhỏ nằm ở phía trước của văn phòng tập trung vào ngoài trời, giống như ngồi và uống cà phê trong vườn trước nhà của một người bạn khi ai đó đi ngang qua Tôi sẽ phải yêu cầu ghé lại uống một tách cà phê trước khi đi làm.

dscf7060
dscf7069

Tại Simply Cafe, có rất nhiều kiểu menu đa dạng. Cho dù đó là một menu cà phê chung hoặc ai thích cà phê nhỏ giọt Tại đây cũng có rất nhiều loại hạt giống để bạn lựa chọn. Có cả cà phê đã được chiết xuất. có được hương vị của trái cây Trái cây Hay là một loại cà phê rang đậm hương vị hạt dẻ? Ngoài ra còn có các lựa chọn. Nếu ai thích uống cà phê sữa. Ngoài ra còn có cà phê latte mocha với hương thơm tinh tế. Cà phê hơi có mùi trái cây. Nhưng nếu ai thích cà phê rang đậm Quán có cả hạt để chọn uống nữa. Chúng tôi có thể nói với nhân viên pha cà phê Chúng ta thích loại cà phê nào? Có nhiều nhân vật để lựa chọn.

dscf6988
dscf7001

Đối với những người không uống cà phê Ở quán còn có nước ép trái cây, cacao, trà cho bạn lựa chọn, gọi thêm bánh nướng. Tiệm đã chọn lọc kỹ càng nguồn nguyên liệu. Mỗi miếng bơ tươi đều tốt cho sức khỏe hay bất cứ ai muốn ăn như một miếng bơ tươi mới được “cắt từ lò”.

dscf7019
dscf7020

Ngay cả khi đó là một cửa hàng nhỏ Nhưng chất lượng thực sự rất chặt chẽ. Đặc biệt là trong thời gian COVID-19 đang lan rộng cửa hàng độc lập không gian mở Đơn giản là Cafe BKK nằm dọc theo Khlong Prapa. Mở cửa hàng ngày từ 8h00 – 18h00 Có chỗ để xe Mọi chi tiết vui lòng liên hệ page. Simplycafebkk

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *