Đồ tốt ở Phuket! Ying Kanya diện trang phục đi du lịch Đảo Khai ở tuổi 40 vẫn giữ được vóc dáng nuột nà.

Đồ tốt ở Phuket!  Ying Kanya diện trang phục đi du lịch Đảo Khai ở tuổi 40 vẫn giữ được vóc dáng nuột nà.
Đồ tốt ở Phuket!  Ying Kanya diện trang phục đi du lịch Đảo Khai ở tuổi 40 vẫn giữ được vóc dáng nuột nà.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hòn đảo xinh đẹp Mà không phải di chuyển xa đảo Đảo Khai được xem là một con đường du lịch rất thú vị. Nó nằm ở biên giới của tỉnh Phuket và Phang Nga. Thêm vào đó, nó không xa Phuket.

Ở đây nước biển trong và đẹp. Có rất nhiều thứ để làm trên đảo, bao gồm ván trượt phản lực, giường trên bãi biển, nhà hàng và điểm ngắm chim.

Du khách đến dã ngoại và nghỉ dưỡng tại Hòn Khai này. Mới đây, Khunying Kanya Raiwin đã đăng một bức ảnh trong chuyến du lịch tới đảo Khai, Phuket. Qua đó có thể thấy và nói rằng rất đáng để theo chân chuyến đi Vì biển đẹp và không khí rất tốt.

Một điều khác khiến nhiều Người sai tiêu điểm chính là vóc dáng siêu nóng bỏng của Khunying. mặc một bộ bikini Mọi người nhận xét rằng đây thực sự là nơi tuyệt vời nhất của Phuket.

Bất cứ ai muốn theo bước chân của Khai Island như Khun Ying có thể mua một tour du lịch từ phía Phuket. Giá tour sẽ ở mức giá hàng trăm chỉ. Hãy để tôi nói với bạn rằng nó đẹp, đáng giá và ấn tượng, đó chắc chắn là một bức tranh đẹp.

yingriwin_314930575_495949839

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *