Du thuyền Seanery Chuyến Đi Một Ngày đến Vịnh Phang Nga Xa xỉ mà mọi người đều có thể tiếp cận

Du thuyền Seanery Chuyến Đi Một Ngày đến Vịnh Phang Nga  Xa xỉ mà mọi người đều có thể tiếp cận
Du thuyền Seanery Chuyến Đi Một Ngày đến Vịnh Phang Nga  Xa xỉ mà mọi người đều có thể tiếp cận

Dành cho những khách du lịch biển đã từng là khách hàng cũ hoặc khách quen của hãng du lịch Andaman Passion và nghiện dịch vụ. Kể cả sự tiện lợi khi đi du lịch bằng du thuyền catamaran sang trọng ngày hôm nay, Sanook Travel có một tin vui muốn nói với bạn vì giờ đây, Andaman Passion như chúng ta biết đã được tái thương hiệu với tên gọi Seanery đi kèm với dịch vụ tiêu chuẩn và sự thuận tiện trong việc di chuyển như mọi khi. Cho phép bạn thưởng thức vẻ đẹp của Biển Andaman. Là vùng biển mơ ước của du khách từ khắp nơi trên thế giới.

catamaran biển (29)

catamaran biển (53)

748920

Đối với các chuyến đi du lịch của Seanery chủ yếu có 2 tuyến đó là Chuyến đi một ngày đến vịnh Phang Nga và chuyến đi một ngày đến Đảo Phi Phi + Maiton, trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ đưa mọi người làm quen với các con thuyền mới trên cùng tuyến như Vịnh Phang Nga của Seanery. Nó sẽ thay đổi như thế nào so với ban đầu và nó đáng đến thăm bao nhiêu?

catamaran biển (4)
catamaran biển (44)

Thân tàu của Seanery’s Catamaran đã được sơn lại hoàn toàn. kể cả việc sửa đổi thiết kế để trông hiện đại, đẹp hơn, bắt mắt hơn những cô gái được gọi là Đến với con thuyền này, nhất định bạn phải có được những bức hình đẹp. Chắc chắn quay lại

catamaran biển (45)
catamaran biển (46)

Về phần tiện nghi trên thuyền thì có đầy đủ suốt hành trình, trong đó có Bean Bag bạn có thể ngồi thư giãn và phóng tầm mắt ra biển rộng, ngắm trời, biển và các đảo khác nhau. thoải mái Hay đó sẽ là một gian hàng DJ giúp chúng ta giải trí trong suốt chuyến đi? có cả bàn ghế để ngồi thoải mái Nhâm nhi đồ uống và ngắm nhìn bầu không khí hai bên bờ biển Andaman.

995104
seanery_environmen_sunset (7)
seanery_dj_party (6)

Về hoạt động, con tàu này cũng đông đúc không kém. Đi thuyền sẽ đưa chúng tôi đi bơi quanh đảo Naka. Cùng với nhiều hoạt động phục vụ, bao gồm Sup Board, ca nô và cầu trượt để mọi người cùng tham gia vui chơi. Nó giống như một công viên nước giữa biển có tất cả.

seanery_activity (1)
seanery_activity (11)
seanery_activity (5)

và nếu thực hiện các hoạt động cho đến khi mệt mỏi Đừng sợ đói vì sẽ có đồ ăn thức uống phục vụ trên thuyền. một nhà hàng nổi điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng trên đường đi

seanery_food_drink (22)
seanery_food_drink (25)
seanery_food_drink (3)
seanery_food_drink (4)

Trên lộ trình tham quan Vịnh Phang Nga, tàu sẽ đưa đoàn đến với Đảo Hồng. Một cung đường du lịch mạo hiểm khác mà chúng tôi muốn giới thiệu mọi người nên thử một lần trong đời. Ở Hòn Hồng này, chúng tôi phải đi ca nô để chèo qua hang động đá vôi bên trong. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp rực rỡ Bên trong giống như một hồ bơi màu ngọc lục bảo được bao quanh bởi những ngọn núi đá vôi. trông giống như một căn phòng Đúng như tên của hòn đảo rất đẹp

seanery_activity (15)
seanery_activity (3)

seanery_activity (2)
seanerycatamaran (36) _1

Sau đó, đoàn dừng chân chụp ảnh tại Khao Tapu. Sẽ có một chiếc thuyền đuôi dài của dân làng đến đón chúng tôi từ thuyền trở lại Khao Tapu. Gọi nhiều lần là ấn tượng với Khao Tapu, nổi bật giữa biển. Địa điểm nổi tiếng thế giới ở Thái Lan

seanery_activity (10)
seanery_activity (9)

Sau khi chương trình tham quan kết thúc, đã đến lúc tổ chức tiệc ăn tối. Thuyền sẽ đưa chúng tôi trở lại với bữa tối được phục vụ. và DJ đầy những bài hát vui nhộn Hòa cùng không khí của Hoàng hôn, chuẩn bị tiễn tất cả chúng ta kết thúc chương trình du lịch trong ngày cùng với nụ cười trên môi đầy ấn tượng. Và phải nói rằng sự thay đổi thương hiệu thành Seanery lần này vẫn giữ được chất lượng rất tốt về mọi mặt, thêm vào đó một bầu không khí mới bên trong con thuyền khiến chúng ta như đang đọc một cuốn sách yêu thích mà đã thay đổi bìa một lần nữa. Tôi thầm rỉ tai nhau rằng chương trình tham quan của Seanery cũng được giá lắm. Nếu ai có ý định đến thăm biển Andaman, tôi khuyên bạn nên thử dịch vụ này.

seanery_dj_party (5)
seanery_environmen_sunset (8)
seanery_food_drink (1)

Thêm thông tin

Liên hệ đặt tour Seanery: 076 390 577

Facebook: Seanery

Giá tour: Chương trình Vịnh Phang Nga, trẻ em 2.199 baht, người lớn 2.499 baht / chương trình Phi Phi Maiton, trẻ em 1.799 baht, người lớn 2.199 baht.

chương trình du lịch

seanery_itinerary_update

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *