Đưa họ đi thử núi lửa Leng khổng lồ. Tại Lan Racha, cơm luộc 1 baht

Đưa họ đi thử núi lửa Leng khổng lồ.  Tại Lan Racha, cơm luộc 1 baht
Đưa họ đi thử núi lửa Leng khổng lồ.  Tại Lan Racha, cơm luộc 1 baht

Đưa bạn đi nếm thử những món ăn ngon. Tại Lan Racha, cơm sôi 1 baht, chi nhánh Phitsanulok, cửa hàng cháo gạo tẻ điều đó không chỉ tốt cho cơm luộc Tọa lạc tại 19/287 Singhawat Road, Muang District, Phitsanulok Province, cung cấp nhiều món ăn ngon. Dù là thực đơn ăn với cơm chung, rau muống, củ kiệu, thịt lợn băm. Bao tử heo với cần tây Hẹ trắng và đậu phụ Nhưng ở Lan Racha, món cháo 1 baht này có thực đơn đặc trưng. Có thể nói, đã đến thì nhất định không được bỏ lỡ gọi món và nếm thử với hầu hết bàn nào cũng có. Với thực đơn Leng núi lửa khổng lồ được phục vụ trong một khay nhôm lớn. Xương Leng chọn lọc, cỡ thượng hạng, 4-5 miếng thịt, phủ sốt cay Leng. có sử dụng ớt cay gia vị chua ngọt Dùng nước chanh tươi vắt. Hãy dập tắt cơn nóng với thực đơn ba tầng chấm với nước mắm. Cá chẽm chiên nước mắm Được làm bằng nước mắm, gia vị êm dịu, không quá mặn. không nhờn Đó là một thực đơn đặc trưng bán chạy. Khách hàng phổ thông khi đến nhà hàng này phải gọi món và ăn ở hầu hết các bàn.

1865097

1866880

Cô Patcha Pengpinit, 29 tuổi, chủ cửa hàng nói với tôi rằng Ban đầu, anh ấy đã mở một cửa hàng cháo gạo ở Sukhothai trước đó, sau đó mở rộng để mở chi nhánh ở Phitsanulok khoảng một tháng trước. Sẽ là một quán cơm cháo với hơn 50 thực đơn ăn với cháo thông thường và sẽ thêm một thực đơn đặc biệt của quán, gọi là ký của quán. Núi lửa Tom Leng kích thước khổng lồ Nguyên liệu là một miếng xương Leng lớn. đơn đặt hàng mới ngày qua ngày Là loại thượng hạng với nhiều thịt. 1 thực đơn có 4-5 miếng xương Leng được đặt trong khay nhôm. Phủ sốt Leng cay Với những trái ớt vườn, những trái chanh thật tươi, nhấn mạnh vị cay nên thực đơn bán rất chạy, một ngày chỉ có Leng Volcano bán không dưới 100 khay bao giờ. Ngoài ra, ở đây còn có thực đơn ba tầng chấm với nước mắm để làm dịu cơn nóng từ con Leng. Nguyên liệu là 3 miếng thịt heo, chiên giòn, sau đó chấm với nước mắm nêm theo công thức của nhà hàng không mặn. không nhờn Là thực đơn rất được lòng thực khách, là thực đơn mà hầu như bàn nào cũng đặt.

1865146

img_3020
img_3029

Bà Patcha, chủ cửa hàng cho biết, sau khi mở cửa hàng, có rất nhiều khách hàng đến thưởng thức món ăn liên tục. Không khí quán thoáng mát, thoải mái, không đông đúc, quán mở cửa hàng ngày từ 17.00-24.00 giờ, sắp tới có bán hải sản, có dịch vụ nướng tươi sống. cho những khách hàng muốn lựa chọn hương vị của nhau Nếu quan tâm, bạn có thể hỏi hoặc đặt bàn qua số điện thoại 0617964535

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *