“Flower Bloom, Singha Park, Chiang Rai” Cánh đồng hoa rực rỡ sắc màu “Điểm đến trong mơ” mà ai cũng phải ghé thăm

“Flower Bloom, Singha Park, Chiang Rai” Cánh đồng hoa rực rỡ sắc màu “Điểm đến trong mơ” mà ai cũng phải ghé thăm
“Flower Bloom, Singha Park, Chiang Rai” Cánh đồng hoa rực rỡ sắc màu “Điểm đến trong mơ” mà ai cũng phải ghé thăm

Nếu bạn là một trong những người yêu thích vẻ đẹp của các loài hoa. Tôi thích những màu sắc tươi sáng và đẹp đẽ, một trong những Điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ là “Công viên Singha Chiang Rai” Các điểm tham quan mang tính bước ngoặt quan trọng của Chiang Rai Đó là điều rất phổ biến trong mùa du lịch như thế này.

Đây là một điểm du lịch nông nghiệp có đầy đủ các điểm du lịch. Chờ đón du khách trong mùa đông lạnh giá với không khí se lạnh. Vốn được coi là mùa cao điểm ở đây, đặc biệt là những ai yêu thiên nhiên chắc chắn sẽ mê mẩn không khí của công viên Singha trong khoảng thời gian này. bởi vì nó là trong công viên Singha Chiang Rai đẹp về thiên nhiên, thời tiết, mọi thứ đều hoàn hảo. Chờ đón tất cả khách du lịch
865458
865461Nó nằm ở rìa đường Den Ha, Dongmada, ở Tambon Maekon. Cách công viên Singha, quận Mueang Chiang Rai khoảng 9 km, Chiang Rai có diện tích hơn 8.600 rai, là điểm thu hút nông sản lớn nhất ở Thái Lan và được coi là một trong những địa danh quan trọng kích thích kinh tế và du lịch của Chiang Rai . Hơn 10 năm qua, có thể nói ai đến Chiang Rai cũng phải ghé thăm nơi đây.

Ngoài ra, khu vực Singha Park Chiang Rai còn được dùng làm nơi tổ chức nhiều sự kiện quan trọng tầm cỡ thế giới. Cho dù đó là các sự kiện thể thao, chạy, đạp xe, v.v., bao gồm các Sự kiện lớn như ‘Lễ hội nông trại trên đồi’, lễ hội hòa nhạc lớn nhất miền Bắc và ‘Lễ hội khinh khí cầu quốc tế’ lớn nhất ASEAN
865462Nhưng một điều có thể coi là điểm nhấn trong suốt mùa đông này chính là thảm hoa Flower Bloom đang nở rộ khắp công viên Singha, Chiang Rai.

Chúng ta sẽ thấy không khí của những cánh đồng hoa rực rỡ khoe sắc hai bên công viên Singha, Chiang Rai, ngỡ như đây là con đường của hoa. thực sự được tạo ra từ thiên nhiên

nơi khách du lịch có thể dừng chân và chụp ảnh bên những thảm hoa Ghi lại những hình ảnh ấn tượng làm kỷ niệm trên đường đi Nói điều đó với phong cảnh Được bao quanh bởi những ngọn núi trong khuôn viên trồng, khiến cho thảm hoa trở nên nổi bật và đẹp hơn bao giờ hết. Hấp dẫn giữa cánh đồng hoa. giữa thời tiết mát mẻ trong khoảng thời gian này là một bức tranh mà nhiều Mọi người mơ rằng nó là
865459
Theo từng thời kỳ trong tháng, cánh đồng Hoa Nở sẽ thay đổi theo thời tiết và môi trường. Sẽ có nhiều loại hoa được luân phiên để du khách đánh giá cao, chẳng hạn như hoa Margaret. Peacock Cluster, Peacock Cluster, Salvia Vista và cánh đồng hoa vũ trụ, v.v.

Ngoài khu vườn Flower Bloom được coi là điểm nhấn của công viên Singha, Chiang Rai, vẫn còn rất nhiều điểm tham quan đang chờ bạn khám phá, bao gồm

“Golden Sing, Landmark of Singha Park, Chiang Rai”

đến thăm Chiang Rai Nếu bạn không chụp ảnh với sư tử vàng được coi là đã không đến Một bức tượng sư tử lớn bằng vàng đứng uy nghiêm trước lối vào công viên Singha. Đó là một thắng cảnh mà tất cả các du khách phải đến để chụp ảnh khi check in. Để tôi nói cho bạn biết, góc chụp này không phải tầm thường, nhất định có được bức ảnh đẹp.
865453
“Tea Plantation”, một khung cảnh của đồn điền trà ở xa tầm mắt

Các đồn điền chè ở đây có diện tích 600 ha, nằm ở độ cao 500 mét so với mực nước biển, khí hậu cho phép cây chè lấy chất dinh dưỡng từ đất và nhận được lượng ánh sáng mặt trời hợp lý. dẫn đến lá trà chất lượng cao Khu vực này được chia thành các dự án: 1. Sản xuất trà ô long với thương hiệu “Sing Park Chiang Rai” 2. Sản xuất trà xanh matcha và trà xanh Nhật Bản với thương hiệu “Marusen” bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất trà xanh lớn. Từ Nhật Bản Sản xuất trà xanh hảo hạng theo quy trình sản xuất thực sự của Nhật Bản. là một công ty sản xuất Trà xanh tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Thái Lan. Những thửa chè đã được tạo thành những diện tích bao phủ đẹp mắt. Cho đến khi trở thành địa điểm chụp ảnh được nhiều du khách lui tới check in tại một điểm khác của trang trại.
865457“Vùng hồ và những con thiên nga 101 rai”

Kích thước hồ 101 rai là một nguồn nước ngọt lớn. Đây cũng là nơi sinh sống của đàn thiên nga, cũng như cá chép, cá trê khổng lồ, đến đây du khách còn có thể cho cá ăn và chụp ảnh biển cả bao la.

Tất cả những điều này chỉ là một phần của Công viên Singha. Ở đây cũng có rất nhiều điều thú vị. Cứ nói đến đây là có thể ở cả ngày không chán. Có những hoạt động phải làm Có những điểm du lịch rất đẹp, vườn hoa, nhà hàng, không khí phải nói là rất tốt. Nó thực sự phù hợp cho cả gia đình.
865466
Và điều quan trọng ở đây là phải chú ý và tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn. Trang trại đã chăm sóc an toàn bằng cách phun thuốc khử trùng. và chuẩn bị vệ sinh và đã tiếp tục luyện tập mỗi ngày tự tin phục vụ khách du lịch Nhấn mạnh vào du lịch an toàn

Vì vậy bạn có thể yên tâm thăm khám diễn ra an toàn. Các biện pháp phòng ngừa nhất định được đưa ra. Nếu có cơ hội hoặc đang tìm kiếm một địa điểm thu hút khách du lịch vào mùa đông như thế này, hãy thử ghé thăm công viên Singha. Hãy xem Chiang Rai. Đảm bảo sẽ ấn tượng cho mà xem.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *