giúp nâng cao tay nghề thủ công của Thái Lan ra quốc tế Tổ chức bản sắc của Siam – Crafts Bangkok 2022

giúp nâng cao tay nghề thủ công của Thái Lan ra quốc tế  Tổ chức bản sắc của Siam – Crafts Bangkok 2022
giúp nâng cao tay nghề thủ công của Thái Lan ra quốc tế  Tổ chức bản sắc của Siam – Crafts Bangkok 2022

sacit tham gia 2 sự kiện lớn trong năm “Bản sắc thứ 13 của Siam” và “Thủ công mỹ nghệ Bangkok 2022” hy vọng sẽ kích thích thị trường hàng thủ công và nghệ thuật Thái Lan. Nâng tầm nghề thủ công của Thái Lan lên tầm quốc tế Dự kiến ​​trong sự kiện diễn ra vào ngày 8-11 / 9, tạo ra ít nhất 140 triệu baht trong lưu thông.

din00907
din00909
din00922

Ông Pornpol Ekataporn, Quyền Giám đốc Viện Xúc tiến Thủ công và Nghệ thuật Thái Lan (Tổ chức Công cộng) hay “sacit” tiết lộ rằng một trong những nhiệm vụ quan trọng của sacit là thúc đẩy bán hàng. cũng như tăng cơ hội và kênh tiếp thị cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Thái Lan từ các thành viên và các nhà sản xuất hàng thủ công và nghệ thuật Thái Lan Được biết đến và được chấp nhận bởi nhóm đối tượng, cả người Thái và người nước ngoài. Năm nay, sacit đã tổ chức sự kiện Identity of Siam lần thứ 13 và Crafts Bangkok 2022, đây là bộ sưu tập hàng thủ công mỹ nghệ của Thái Lan. Các sự kiện lớn nhất trong năm bao gồm trong cùng một sự kiện.

cho sự kiện này Được tổ chức từ ngày 8 đến 11 tháng 9 năm 2022 tại Hội trường 101-102, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm BITEC, được truyền tải thông qua khái niệm “Sức mạnh của sự hòa trộn văn hóa truyền thống và hiện đại: kết hợp trí tuệ đương đại. Truyền tay nghề thủ công của Thái Lan lên tầm quốc tế ”để thông báo về sự sẵn sàng bước ra trường quốc tế của các doanh nhân Thái Lan Sau khi không ngừng trau dồi tay nghề và nâng cao tiêu chuẩn của sản phẩm. sẵn sàng hỗ trợ các cuộc thi trong nước và quốc tế

din00929
din00930
din00943

trong khi các hoạt động trong sự kiện Được chia thành nhiều khu hoạt động khác nhau, bao gồm The Legend of Silpacheep, trưng bày một cuộc triển lãm nhằm tôn vinh Nữ hoàng Sirikit của Nữ hoàng. Thái hậu Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Bệ hạ, ngày 12 tháng 8 năm 2022, bao gồm cả triển lãm và bán các sản phẩm từ Quỹ Xúc tiến Nghệ thuật và Thủ công của Nữ hoàng Sirikit. Nữ hoàng bệ hạ Thái hậu và trình diễn tác phẩm của các thành viên của Quỹ Khuyến khích Nghệ thuật và Thủ công Để thể hiện sự tinh xảo, cầu kỳ trong việc tạo ra những sản phẩm thủ công mỹ nghệ có giá trị.

Ngoài ra còn có một cuộc triển lãm tôn vinh các nhà giáo mỹ thuật của đất kinh kỳ. giáo viên nghệ thuật và thủ công và những người thừa kế các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ cho năm 2022, Triển lãm trực tiếp hoặc trình diễn quá trình sáng tạo nghề thủ công của các giáo viên nghệ thuật của đất nước. giáo viên mỹ thuật và người thừa kế nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ 2022 để khuyến khích du khách tự hào về trí tuệ của dân tộc Thái. Và trở thành điểm khởi đầu để thế hệ mới thấy được tầm quan trọng và quay sang tham gia bảo tồn và kế thừa những nghề thủ công không bị mai một.

din01148
din01149
din01153

Bao gồm triển lãm thúc đẩy cộng đồng học hỏi về nghệ thuật và thủ công kết nối du lịch với 3 cộng đồng, trưng bày và bán các sản phẩm của các dự án hoàng gia khác nhau, triển lãm về sacit và bán các sản phẩm từ sacit, và bán hàng thủ công trên khắp Thái Lan. Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các nghệ nhân đất kinh kỳ. giáo viên nghệ thuật và thủ công và những người thừa kế nghệ thuật và thủ công và các sản phẩm thủ công do người Thái làm đó là những sáng tạo đương đại đáp ứng nhu cầu của thế hệ mới Hàng chục nghìn mặt hàng, hơn 650 cửa hàng

din00939

Ngoài ra còn có các hoạt động khuyến mại và các hoạt động đặc biệt trong sự kiện. cạnh sân khấu trung tâm để tổ chức các sự kiện đặc biệt thú vị dành cho những người yêu thích nghệ thuật và thủ công như biểu diễn âm nhạc đương đại Các buổi hòa nhạc nhỏ từ các nghệ sĩ nổi tiếng để tạo ra màu sắc trong sự kiện như Wan Yai-Mon, Belle Warisara, Pop Pongkul, Earth Pattaravee, cũng như các hoạt động của Work shop Share Your Crafts dành cho những người tham gia DIY và chia sẻ hạnh phúc mỗi ngày

Dự kiến, lần thứ 13 Identity of Siam and Crafts Bangkok 2022, hội chợ nghệ thuật và hàng thủ công lớn nhất trong năm của Thái Lan, dự kiến ​​sẽ kết hợp hai sự kiện lớn trong một sự kiện. Trong khoảng thời gian từ 8-11 / 9/2022, từ 10.00-20.00 tại Hội trường 101-102, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm BITEC, trong suốt sự kiện, sẽ có ít nhất 30.000 lượt khách tham quan.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *