Gulfstream G700 mới ra mắt tại Việt Nam

Gulfstream G700 mới ra mắt tại Việt Nam
Gulfstream G700 mới ra mắt tại Việt Nam

Bởi Hoàng Phong & nbsp Ngày 8 tháng 11 năm 2022 | 03:56 chiều GMT + 7

Gulfstream G700 mới ra mắt tại Việt Nam

G700 của Gulfstream Aerospace hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Ảnh lịch sự của Gulfstream

Máy bay G700 của Gulfstream Aerospace đã ra mắt tại Việt Nam và Châu Á – Thái Bình Dương trong khuôn khổ chuyến du lịch vòng quanh thế giới của máy bay phản lực đôi tầm siêu xa mới.

G700 đã tham gia cùng G600 và G650ER tại triển lãm hàng không tư nhân được tổ chức tại Sân bay Quốc tế Vân Đồn, phía Bắc tỉnh Quảng Ninh, nơi có di sản thế giới Vịnh Hạ Long, vào cuối tuần trước.

Trên đường đến Việt Nam, G700 đã lập kỷ lục tốc độ cho một cặp thành phố từ Istanbul đến Vân Đồn, di chuyển 4.573 nanomet trong chín giờ hai phút, hoặc tốc độ trung bình 308,7 mét một giây.

Hồ sơ này đang chờ được xác minh bởi Liên đoàn Hàng không Quốc tế (FAI).

Chủ tịch Gulfstream Mark Burns cho biết: “Việt Nam và Đông Nam Á là những thị trường đang phát triển mạnh mẽ của Gulfstream”. Tin tức quốc tế hàng không.

Gulfstream G700, có cabin dài nhất, rộng nhất và cao nhất và có thể chứa tới 19 hành khách, dẫn đầu thị trường trong phân khúc máy bay phản lực kinh doanh.

Máy bay được thiết kế cho năm khu vực linh hoạt, bao gồm phòng lớn, nhà bếp và phòng tắm tiện nghi.

Theo ông Wayne Oedewalt, Phó chủ tịch Gulfstream Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam có tiềm năng phát triển cả về kinh doanh hàng không cũng như hàng không nói chung.

Ông Oedewalt cho biết: “Đó là lý do Việt Nam được chọn là điểm đến đầu tiên trong việc giới thiệu G700 đến thị trường châu Á.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *