Halloween với 6 công viên giải trí nổi tiếng nhất châu Á Kỷ niệm sự ra đời của những bóng ma 2022

Halloween với 6 công viên giải trí nổi tiếng nhất châu Á  Kỷ niệm sự ra đời của những bóng ma 2022
Halloween với 6 công viên giải trí nổi tiếng nhất châu Á  Kỷ niệm sự ra đời của những bóng ma 2022

Tháng 10 có một lễ hội vui nhộn ma quái như Halloween (Halloween) hàng năm mà rất nhiều người. Nơi này sẽ có một sự kiện để mọi người hóa trang thành những con ma để dạo phố vì đây là ngày phóng sinh, trong khi trẻ em sẽ hóa trang thành những con ma dễ thương. Ra gõ cửa xin ăn vặt, năm nay nhiều chỗ lắm. Halloween thật thú vị, đang chờ chúng ta trải nghiệm và là một phần của lễ hội. Ví dụ: một công viên giải trí có tên Kang ở Châu Á, nơi tổ chức các sự kiện theo chủ đề Halloween để vui chơi. Ai muốn đi du lịch nước ngoài? Tận hưởng Ngày thả ma, Phi Mushroom Travel có 6 công viên giải trí nổi tiếng ở Châu Á. Với chủ đề đặc biệt kỷ niệm Lễ hội ma 2022, bạn nên xem, mời một nhóm bạn hoặc dẫn theo trẻ em. có thể đi du lịch

1. Tokyo Disneyland – Nhật Bản

Cùng tham gia chuyến du lịch Nhật Bản để làm lễ giải phóng hồn ma tại Tokyo Disneyland Năm nay trở lại vui vẻ trọn vẹn trong 3 năm, bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10 năm 2022. Chủ đề cho lễ Halloween năm nay tại Tokyo Disneyland là “Tokyo Disneyland”. “Cinderella Castle Full of Graves” và “Railway Run by Skeletons” sẽ có các đồ trang trí mới tại các địa điểm khác nhau trong công viên, cũng như các kỷ vật dễ thương. để ăn mừng Halloween

ytecopy

Điểm nhấn sẽ là buổi diễu hành mang tên Spooky Boo! quay lại để tạo niềm vui một lần nữa Cùng gặp gỡ những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong trang phục ma mị như chuột Mickey, chuột Minnie, sao Diêm Vương, vịt Donald, vịt Daisy, Goofy, Chip and Dale và các nhân vật phản diện của Disney. Tôi chắc rằng năm nay sẽ vui hơn bao giờ hết. Và đừng bỏ lỡ màn trình diễn ánh sáng đêm theo chủ đề Halloween chỉ có thể xem trong khoảng thời gian này.

Vị trí: https://goo.gl/maps/Tu1Tw9DDXBtSe9v8A

2.Tokyo Disney Sea – Nhật Bản

tds_img2_1-768x432

Tiếp tục Halloween tại Tokyo DisneySea công viên giải trí bên cạnh với Tokyo Disneyland Năm nay chúng tôi có một sự kiện Halloween lớn. Và cũng bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10 năm 2022, năm nay sẽ được tổ chức theo một concept vui nhộn nhưng ẩn chứa tên gọi “Festival of Mystique”, đây là một chuỗi các chương trình được tổ chức sau năm 2019 có thể được gọi nhiều hơn một lần nữa trong 3 năm khi chuột Mickey và những người bạn Phải chiến đấu với các thế lực xấu xa đã chiếm lấy mùa Halloween. Họ phải mang lại lễ hội đúng nghĩa. Và gặp gỡ nhiều nhân vật hoạt hình phản diện trong trang phục Halloween. Ai là một fan hâm mộ lớn của các nhân vật hoạt hình Disney? Bạn không được quên nó!

Vị trí: https://goo.gl/maps/WUN5E7Dwi6oc7oSQ6

3.Hongkong Disneyland – Hong Kong

hkdl_halloween-_mickey-and-fr

Tiếp tục tại công viên giải trí Hong Kong Disneyland, khi Halloween đến gần. sẽ gặp những nhân vật phản diện trong các bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney Quay trở lại để làm cho công viên giải trí Halloween thậm chí còn đáng sợ hơn, bao gồm Jack Skellington, Maleficent, Ursula và hơn thế nữa, một chương trình đặc biệt năm 2022 sẽ có chủ đề “Show Your Wicked Side” hoặc thể hiện khía cạnh xấu xa của bạn. Các sự kiện theo chủ đề Halloween ở Hong Kong Disneyland được tổ chức trong suốt tháng 10. Xem một cuộc diễu hành của các nhân vật Disney trong trang phục Halloween. vừa đầy màu sắc vừa vui nhộn và bí ẩn với các bữa tiệc và các buổi biểu diễn đặc biệt chỉ có thể xem trong thời gian này

Vị trí: https://goo.gl/maps/Zy9qayEeQfUUtcst9

4.Universal Studios Japan – Nhật Bản

usj-no-limit-halloween-2022-c

Halloween Một công viên giải trí đẳng cấp thế giới khác ở Osaka. Nhật Bản, chẳng hạn như Universal Studios Japan, nơi kết hợp các game và khu đặc biệt từ nhiều bộ phim và anime nổi tiếng. Có một sự kiện Halloween lớn và đáng sợ hàng năm ở đây và vào năm 2022, hãy sẵn sàng chạy trốn khỏi thây ma với Đêm kinh dị Halloween – KHÔNG GIỚI HẠN! Chủ đề Halloween. Công viên giải trí Cùng với các nhân vật hoạt hình và điện ảnh sẽ đến trong trang phục ma quái. Nó sẽ được tổ chức từ ngày 8 tháng 9 đến ngày 6 tháng 11 năm 2022. Dành cho những bạn là fan của anime Jujutsu Kaisen, Đại ma thuật của quỷ, hiện tại USJ đã có một khu đặc biệt. Cùng với một người chơi 4D vui nhộn, bạn có thể đi và vui chơi đến ngày 2/7/2023.

Vị trí: https://goo.gl/maps/GRiR2JyVvarXsges9

5.Universal Studios Singapore – Singapore

uss2022_image01-768x559

Ai muốn tổ chức lễ Halloween ở nước ngoài gần nhà không? Nhất định phải ghé thăm Universal Studios Singapore với bối cảnh ma mị đã trở lại đáng sợ trong 2 năm diễn ra Đêm kinh dị Halloween (HHN), sự kiện Halloween lớn nhất ở Đông Nam Á. Sự kiện này sẽ được tổ chức lần thứ 10 bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 – ngày 5 tháng 11 năm 2022. Sự kiện sẽ có các hoạt động và chủ đề ma quái, bao gồm:

3 Ngôi nhà ma ám
– Killlustrator: The Final Chapter, một tên sát thủ man rợ thích tra tấn nạn nhân của mình.
– Hoạt động: Dead Force, một boongke bí ​​mật và phòng thí nghiệm ma ám bị bao vây bởi lũ zombie.
– Hospitality of Horror, một khách sạn sang trọng chứa đựng linh hồn đen tối và đầy thù hận của một tình nhân cũ khát máu.

2 khu kinh dị
– Dark Zodiac, khi 12 cung hoàng đạo biến thành yêu quái tung hoành.
– Cuộc săn lùng Pontianak để chứng minh truyền thuyết về hồn ma Pontianak Hồn ma của một người phụ nữ mặc áo trắng chết khắp Malaysia, Indonesia và Singapore.

3 trải nghiệm gây sốc
– Thoát khỏi Breakout, trải nghiệm thẻ laser Sống sót sau những kẻ phản diện đã biến thành những thây ma điên cuồng.
– Chết với Người chết, nếm thử món ăn kinh khủng
– Quái vật & Biểu hiện Xem một chương trình đầy kinh dị Làm bạn nổi da gà trong suốt chương trình

** Sự kiện Halloween này tại Universal Studios Singapore. Hãy để tôi nói với bạn rằng nó rất đáng sợ và đáng sợ. Không nên dùng cho những người sợ hãi và trẻ em dưới 13 tuổi, tôi xin cảnh báo bạn.

đến halloween Cảm nhận bầu không khí nổi da gà bởi Tour Singapore Đêm Halloween Kinh Dị tại USS. Xem thông tin chi tiết và đặt vé tại www.halloweenhorrornights.com.sg

Vị trí: https://goo.gl/maps/oEmqbC6Tq3SUsMpb9

6. Everland – Hàn Quốc

rjh3302-768x513

Du lịch Hàn Quốc, dạo chơi một đêm ma quái tại công viên giải trí nổi tiếng Everland Halloween ma quái và vui nhộn không kém bất cứ nơi đâu với chủ đề Everland Zombie – Blood City 6, lễ hội ngập tràn ánh đèn máu. Gặp gỡ những thây ma đói máu người. Đi ra để làm náo động bầu không khí đầy ám ảnh Ngoài ra còn có nhiều game cảm giác mạnh bên trong, chẳng hạn như Express 199, một tàu lượn ma quái trong bóng tối. cùng với các màn trình diễn từ các thây ma Ai muốn trải nghiệm chạy trốn khỏi thây ma? Thực hiện một chuyến đi đến Everland Đối với lịch trình năm nay là từ ngày 8 tháng 9 – ngày 20 tháng 11 năm 2022.

Vị trí: https://goo.gl/maps/oXTMopnCMLvYEwvA6

Mỗi công viên giải trí nổi tiếng ở châu Á đều chứa đầy những nỗi kinh hoàng. Halloween Hãy tổ chức Lễ hội thả ma một cách vui vẻ. Có cả Halloween một cách dễ thương. những nhân vật hoạt hình này phù hợp với trẻ em đến nỗi kinh hoàng đáng sợ nhất Đó là một lễ hội khác cho phép chúng tôi mở ra những trải nghiệm mới. Có một chuyến đi vui vẻ theo một cách khác.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *