Hãy chỉ ra Tea Bar Cafe, một quán cà phê bí mật ở con hẻm cộng đồng của Wat Ratchanadda.

Hãy chỉ ra Tea Bar Cafe, một quán cà phê bí mật ở con hẻm cộng đồng của Wat Ratchanadda.
Hãy chỉ ra Tea Bar Cafe, một quán cà phê bí mật ở con hẻm cộng đồng của Wat Ratchanadda.

Trong cái nắng nóng gay gắt ban ngày, bạn trốn nóng ở đâu? Các câu trả lời sẽ rất đa dạng. Một số người có thể chọn đến trung tâm thương mại, đi xem máy lạnh, tìm đồ ăn ngon để ăn và về nhà. Một số thậm chí đã xin về nhà. sẽ có thể tắm Và có lẽ sẽ có một số người nghĩ ngay đến việc kiếm một quán cà phê, quán cà phê đẹp để ngồi thư giãn, gọi một ly nước ngọt mát để giải khát khi ngồi hóng gió. Thay đổi nơi làm việc từ Cơ quan từ Nhà sang Cơ quan từ Quán cà phê / Quán cà phê cũng không tồi.

Tác giả là một người đã làm việc ở nhà trong nhiều tháng, nói chuyện với chính mình mỗi ngày. nhân viên chuyển phát bưu kiện và nhân viên giao đồ ăn Tôi đã không ra ngoài để mở rộng tầm mắt ở một nơi xa hơn cửa hàng tiện lợi trong ngôi nhà hẻm trong một thời gian rất dài. Tuần trước, tôi đã tìm thấy một cơ hội. Đã được phân công làm việc ngoài công trường Cản đường Phải đi kiếm một quán cafe đẹp để ngồi thư giãn và hóng gió.

Bất cứ ai có cơ hội đi vào trung tâm của Bangkok như Đảo Rattanakosin xung quanh Sanam Luang Cố gắng di chuyển ra khỏi khu vực đó một chút, đi vòng qua Xích đu khổng lồ, cùng khu vực với Tòa thị chính Bangkok, bạn sẽ tìm thấy một ngôi chùa đẹp ở một ngôi chùa, tìm biển hiệu Wat Ratchanaddaram Worawihan. Sẽ có một cộng đồng nhỏ trong một con hẻm hẹp được gọi là Ngõ Cộng đồng Wat Ratchanadda. Có một quán cà phê mới mở hơn một tháng nằm khuất giữa quần thể. Nhưng cái tên không phổ biến.

Tea Bar Cafe là một quán cà phê tối giản bí mật nằm ẩn mình một cách hài hòa giữa con hẻm cộng đồng Wat Ratchanadda. Đó là một quán cà phê mang lại không khí như đang ở trong một ngôi nhà vườn. có quyền riêng tư Thích hợp để ngồi thư giãn, nhâm nhi nhiều loại đồ uống để lựa chọn. Thực đơn nổi tiếng là thực đơn trà.

img_20220506_134810-696x930

Người ta nói rằng đó là một quán cà phê bí mật vì khá khó tìm lối vào cộng đồng. Người không biết đường càng không dám băng qua. bởi vì anh ta không biết nơi anh ta đi vào con hẻm này và nơi anh ta sẽ xuất hiện Hay đây là lối vào nhà của ai đó? nhưng nếu anh ta tìm thấy một cách để vượt qua Bản thân quán cà phê không phải là hiếm. nhưng sẽ đi gần và đi xa Còn tùy bạn vào hẻm nhìn theo tọa độ bản đồ, ở quán cafe không có chỗ đậu xe. Nhưng đậu xe gần đó và đi bộ vào ngõ. ai đã đến bằng ô tô riêng Xe có thể đậu được 3 chỗ như sau:

  • Wat Ratchanaddaram Worawihan thu phí đậu xe 40 baht cho cả ngày. Bạn có thể đậu xe đến 19h.
  • Bãi đậu xe riêng (Chokdee Printing Co., Ltd.) cạnh Krua Apsorn Phí đậu xe là 40 baht một giờ.
  • Bãi đậu xe tại khách sạn Sri Krungthep Phí đậu xe là 30 baht một giờ.

Khi bạn đến quán cà phê, đừng đợi. bởi vì thời tiết nóng và rất đói Đi thẳng đến quầy, xem menu và gọi đồ uống.

Thực đơn đồ uống đa dạng, phong phú sẽ làm hài lòng bất kỳ khẩu vị nào.

Đến một quán cà phê bán đồ uống. Tôi phải mở câu chuyện về anh hùng của quán. cái nào là uống đồ ngon điều đó nói rằng menu đồ uống khác nhau Bởi vì thực đơn của Tea Bar Cafe phân loại đồ uống của nó thành bốn nhóm: cà phê, không chứa caffein, trà và soda (có những lời rỉ tai rằng thực đơn mới đang được phát triển). Khi đã đến nơi, bạn phải sắp xếp đồ uống cho từng nhóm để không lãng phí chuyến đi của mình. Tôi đã đi một chặng đường dài

Hãy bắt đầu với menu cà phê trước. Chúng tôi đã chọn một ly latte đá để thử. Ngồi chụp ảnh và đợi một lúc. Người phục vụ gọi đồ uống sẵn sàng được phục vụ. Chuyển sang hơi sốc là anh được phục vụ Moka Pot, Moka pot là loại bình pha cà phê không cần dùng điện. Sử dụng loại lò hơi này Là sử dụng áp lực của nước để vượt qua cà phê cho đến khi nó trở thành nước cà phê. Tại đây, chúng tôi sử dụng 100% hạt cà phê Arabica, rang đậm, mùi cà phê thơm nồng nàn. Nó khiến tôi mở mang mắt vì tôi thậm chí còn chưa nhấp một ngụm cà phê. Một lần tôi thử nó, mắt tôi sáng lên hai lần. bởi vì vị cà phê rất mạnh Ngay cả khi pha với sữa thành latte, nó vẫn rất đậm. Một người là một người yêu cà phê, điều này sẽ rất hấp dẫn.

img_20220506_123903-696x930

Thực đơn tiếp theo, chúng ta hãy cùng nhau cắt giảm vị đắng của latte bằng sữa caramel đá. Và đã rất đúng đắn khi chọn thực đơn này để rửa sạch cà phê mắc kẹt trong cổ. Sữa pha caramen rất mềm và mịn. Vị caramen sữa rất thơm. Ai đến muộn không uống đồ uống có chứa cafein. Thực đơn sữa hoặc sô cô la có lẽ sẽ gây tranh cãi. Thực đơn sô cô la lạnh sử dụng bột sô cô la thật. cũng là nguyên liệu của thương hiệu riêng của shop

img_20220506_124943-696x930

Thực đơn thứ ba là thức uống được yêu thích nhất. Cho dù bạn đến quán cà phê ở đâu, bạn sẽ luôn gọi trà xanh để uống. Họ giống như những người nghiện trà xanh. Bạn có thể ăn bất kỳ thực đơn nào có thành phần là trà xanh. (Chỉ cần đừng quá kỳ lạ.) Thực đơn trà xanh ở đây là một loại cà phê trà xanh có mùi giống như trà xanh và sữa. Đó là một thực đơn nhận được từ quầy và ngay lập tức hút. Sự tập trung là rất nghịch ngợm.

img_20220506_124153-696x930

Thực đơn gần như là cuối cùng nhưng không phải là ít nhất. Nó vẫn là một menu trà. Nhưng mình xin đổi dòng sang trà trong, ly đầu tiên mình muốn thử trà hoa hồng, mình hơi sợ vì nghe nói tính chất của trà hoa hồng là giúp kích thích hệ tiêu hóa. bởi vì trở về nhà phải đi một quãng đường khá xa Nhưng trong bụng anh khá tự tin cho rằng trà hoa hồng chẳng làm được gì cả. Hương trà và hương hoa hồng hòa quyện vào nhau một cách hoàn hảo. Chỉ cần đi bộ để nhấc nó khỏi quầy để đặt nó trên bàn. Mùi trà đã sộc vào mũi tôi. Chỉ sau khi nhấp một ngụm cảm thấy rất tươi Là thực đơn đồ uống rất thích hợp cho mùa hè nắng nóng.

img_20220506_125502-696x522

cho lần uống cuối cùng Vẫn là thực đơn trà rõ ràng vì muốn thanh tỉnh trước khi về nhà, trà hoa là món chưa từng thử bao giờ nên trải nghiệm vị giác của tách trà này lại bắt đầu từ con số không. Nhưng khi tôi uống thử, tôi thấy rằng hương vị của tách trà này rất tuyệt. Các mánh lới quảng cáo của nó là ngọt và chua kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Hương vị tương tự như một nhãn hiệu thạch hương trái cây trong bao bì hình nón. Nắp đậy bằng nhựa dẻo không bắt mắt lắm, là một ly thủy tinh rất hài lòng, hương vị ngon và sảng khoái. Đây là thực đơn mà tôi muốn giới thiệu mọi người thử !!!

img_20220506_125502-696x522

với bàn đầy đồ uống Và quán khá chu đáo nếu bạn muốn đứng dậy uống ly một chút. Vì vậy, tôi đã ngồi một lúc. Chơi điện thoại lâu cũng thấy chán nên mình xin phép shop làm thêm 1 thời gian. Lần này, tôi có cơ hội nói chuyện với Khun Trin Sawangkla, chủ sở hữu của Tea Bar Cafe và là Chủ tịch của Công ty TNHH TKeyMax Corporation. Thành phần chính của quán cà phê là các sản phẩm của công ty. Thế mới biết mở quán cà phê chi nhánh thứ hai này là mở quán kinh doanh công ty bán nguyên vật liệu. Quán cà phê đầu tiên nằm ở phía Thonburi.

img_20220506_122954-696x522

Ngoài công việc kinh doanh Khun Trin cũng trình bày rằng Tea Bar Cafe có thực đơn trà là nhân vật chính. Anh muốn thực đơn chè là món nổi bật nhất trong quán. Lá trà ở đây là những lá trà được tuyển chọn đặc biệt được hái trực tiếp từ nhiều ngọn đồi khác nhau ở Chiang Rai. Mục tiêu là tập trung vào việc giúp đỡ những người khai thác đồn điền chè và những người dân là nông dân trong làng. Lá chè được sử dụng làm nguyên liệu Lá trà hữu cơ Cho đến khi lá trà trở thành nước Phải chiết lạnh 8 tiếng ở nhiệt độ 7 độ C, không hơn không kém. Vì nó có thể làm sai lệch hương vị của trà. bằng quy trình chiết xuất lạnh của lá trà để trà không bị đắng và se lại.

Tiệm bánh tự làm ăn ngon

img_20220506_125805-696x522

Tiệm bánh và đồ uống đi đôi với nhau, vì vậy các quán cà phê thường trang bị một bộ bánh mì đi kèm với cà phê. Không thể bỏ lỡ để sắp xếp một phần để thử. Món được chọn trong thực đơn là Blueberry Cheese Pie. Hãy để tôi nói với bạn rằng nó trông rất ngon miệng. Có phục vụ hoa trang trí mà nhân viên nói là có thể ăn được. Vì hữu cơ giống nhau Nhưng nếu bình thường là người chưa ăn hoa bao giờ hoặc không nghĩ để ăn hoa Khuyến cáo rằng bạn không cần phải ăn. Nó giống như một loại rau để trang trí một món ăn. Nó có thể ăn được, nhưng nó không phải. Nếu hương vị không phù hợp để không cho rằng thức ăn của anh ấy không ngon

img_20220506_130357-696x930

Vì vậy, chúng tôi không nói về hoa. Nhưng nói về món tráng miệng, hãy để tôi nói với bạn rằng hương vị rất hài lòng. Là một món tráng miệng không quá ngọt và nhiều dầu mỡ. Nếu tôi nói đúng, nó ngọt và có dạng kem, nó rất hợp với cà phê đậm. Điều quan trọng nhất, đó là món tráng miệng tự làm từ chính quán. Tôi không nhận được nó từ bất cứ đâu. Đảm bảo tươi từ lò hàng ngày và không có bất kỳ chất bảo quản nào, Blueberry Cheese Pie sẽ không bị hết lát. Cửa hàng cũng cung cấp bánh quy sô cô la chip tự làm để làm quà tặng. Đến ăn thử thêm 2 miếng nữa, vị nào cũng ngon. Bạn có thể cảm thấy sự tự chế thực sự.

Ngoài độ ngon của đồ uống, tiệm bánh và không khí của quán. Giá bán là hữu nghị. Đơn giá không nằm ngoài tầm tay so với những gì bạn nhận được. Vì shop rất hiểu rằng ở thời đại này, muốn bán những thứ đắt đỏ đến mức người bình thường cũng không thể với tới Không thể lấy túi ra để thanh toán Tiệm cũng không được. và thậm chí nhiều hơn nữa trong cộng đồng Giá cả không phải là một bước nhảy vọt so với một quán cà phê điển hình mà những người hàng xóm không dám vào. Vậy mục đích mở quán cafe tại cộng đồng là gì?

Thậm chí hiện nay chi phí nguyên vật liệu vẫn cao trái ngược với giá bán. Nhưng quán chọn cách lãi một chút, nhấn mạnh là mình (khách hàng) sống được thì quán cũng sống được. mà nếu dịch vụ thực sự tốt Đồ uống thực sự ngon Tạo ấn tượng thực sự lâu dài Khách hàng sẵn sàng tự thanh toán.

Một quán cà phê mang đến cảm giác “thư thái trong góc vườn nhà”.

Nếu bạn là một người khá bế tắc ở nhà Nhưng tôi luôn bị cuốn hút bởi việc tìm một quán cà phê hay quán cà phê để ngồi thưởng thức khi ra ngoài ăn uống, ngắm cảnh và gặp gỡ mọi người. Chúng tôi nghĩ rằng nơi này là một câu trả lời. Bởi vì cách bài trí của cửa hàng ở đây có khái niệm “vườn, nhà riêng”, tòa nhà là xi măng trần trang trí bằng gỗ. Trồng nhiều loại cây cảnh bên hông nắp hộp. Điểm nhấn màu trắng và xám, trần nhà cao, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn bước vào quán này và bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Và cửa hàng này chỉ là góc vườn nhà bạn.

img_20220506_144634-696x522

Vâng, đó là cảm giác như nhâm nhi tách cà phê buổi chiều bên chiếc bàn nhỏ trong vườn, đọc sách hoặc làm việc. Và sau đó là bản nhạc tuyệt đẹp đang nhẹ nhàng vang lên, bầu không khí rất tốt cho tim mạch.

Vì diện tích quán cafe không lớn lắm. Diện tích sử dụng khoảng 2 gian nên sức chứa không nhiều khách hàng một lúc. Sự nhỏ gọn của nó mang lại cảm giác riêng tư rất cao. Nếu không nhìn thấy kiểu khách hàng vào nói ồn ào. Đây là một quán cà phê khác thực sự rất hay khi mang máy tính xách tay đi làm, tuy nhiên hiện tại khu vực phục vụ của quán không được thuận lợi để phục vụ những khách hàng làm việc nhiều giờ trong ngày, nhưng nếu trong thời gian máy móc thì không. chưa uống xong hoặc gọi món tráng miệng để ngồi ăn Ngồi và làm việc một chút trong nửa giờ có lẽ không phải là xấu.

img_20220506_123256-696x522

Một điều rất ấn tượng nữa là list bài hát đang phát của quán hay đến mức mình phải chào tạm biệt quán. Nhân viên đã thông báo rằng thông thường danh sách nhạc sẽ mở luân phiên. Một số bài hát quốc tế tiếng Thái mà nghe thoải mái, một số bài hát quốc tế, hoặc một số bài hát tiếng Hàn. Đây được coi là rất may mắn vì nó trùng với ngày mà một danh sách ngẫu nhiên của các bài hát Hàn Quốc được mở ra Thưởng thức đồ uống, ngồi xuống làm việc và hát theo. Đó là một không gian giống như một quán cà phê với nhạc sống được phát ngay giữa quán.

Nói về quyền riêng tư Tôi được biết một trong những chính sách của quán là họ để khách hàng vào tự lấy đồ uống tại quầy. Bởi vì mọi nhân viên đều có xu hướng coi sự riêng tư của khách hàng là quan trọng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhân viên không đến và phục vụ đồ uống cho bàn. Nguyên nhân của việc này là khi nhân viên tiến đến chỗ khách hàng để phục vụ đồ uống. Điều này có thể gây khó khăn cho những khách hàng đang nói chuyện với bạn bè của họ. Cuộc trò chuyện ngập ngừng khi có người khác xen vào. nhân viên sẽ thông báo Hãy tự mình đi lấy nó. Họ sẽ cố gắng không đi lang thang xung quanh khách hàng.

img_20220506_133451-696x930

Mặc dù quán cà phê có cầu thang để đi lên lầu. Nhưng hiện tại nó chỉ mở cửa ở tầng trệt. Tôi bí mật được biết chủ cửa hàng đang có ý định điều chỉnh lại không gian tầng hai. Điều này có thể được mở rộng sang khu vực dịch vụ của quán cà phê để cung cấp thêm bàn. hoặc có thể được chuyển đổi thành một nhà hàng Hoặc có lẽ đó cũng có thể là một cửa hàng bán đồ uống vào ban đêm.

Quán cà phê bí mật mà chúng tôi không muốn giữ bí mật

Nếu bạn không phải là người địa phương Hoặc không có hoạt động kinh doanh nào trong khu vực, việc tìm kiếm Tea Bar Cafe theo mặc định có thể là một nhiệm vụ thú vị. Nhưng có một quán cà phê ngon nằm khuất trong một con hẻm khá hiếm hoi như thế? Đó không phải là một lý do chính đáng để từ chối quán cà phê này. bởi vì nếu bạn đã thử một lần Bạn có thể nghiện nó đến mức bạn muốn tiếp tục. Không có gì vui khi quán không có bãi đậu xe. Sau đó, bạn phải đi bộ vào.

img_20220506_134832-696x930

Mặc dù quán cà phê nằm khuất trong một con hẻm nhỏ và hòa vào cộng đồng gần đó, Nhưng điều này mang lại một cảm giác địa phương tốt. Bạn có thể cảm nhận được nhịp sống chậm rãi giữa lòng thủ đô. Đó là một bầu không khí mà bạn không thể tìm thấy ở một quán cà phê điển hình của thành phố. Điều kỳ lạ là dù cộng đồng sau bức tường của quán có đông đúc đến mức nào đi chăng nữa. Cả một lần ngồi nhậu nhẹt trong quán, tôi không cảm thấy mình bị làm phiền bởi những hỗn loạn đó một chút nào. Nó giống như bị ngăn cách với một thế giới khác bởi những bức tường bê tông trần và chỉ có danh sách nhạc Hàn Quốc.

img_20220506_134902-696x522

Tea Bar Cafe là một quán cà phê bí mật mà chúng tôi không muốn giữ bí mật nữa. Vì chúng tôi muốn bạn thử trải nghiệm cảm giác yên bình, riêng tư giữa những mảng cây xanh trên tường. Đắm mình trong bầu không khí se lạnh như nhấm nháp ly cà phê buổi chiều trong góc vườn trong nhà với tiếng nhạc hay êm dịu. Hãy thử nó và bạn sẽ không hối tiếc một ngày và năng lượng vận động cơ thể. Quán cà phê mở cửa hàng ngày từ 8h30 – 17h, bảng hiệu thuốc đã mạnh như thế này rồi. Tôi không chắc rằng chúng tôi và những độc giả đã đọc bài viết này. Biết đâu một ngày nào đó chúng ta có thể gặp nhau tại Quán cà phê Tea Bar này.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *