Hãy xem các mẹo Du lịch một mình, đi một mình như một người chuyên nghiệp.

Hãy xem các mẹo Du lịch một mình, đi một mình như một người chuyên nghiệp.
Hãy xem các mẹo Du lịch một mình, đi một mình như một người chuyên nghiệp.

Ngày nay, xu hướng du lịch một mình hay du lịch một mình đang được du khách rất ưa chuộng. Đó là một quyết định khăn gói lên đường đi chơi không bạn bè, không đợi bạn gái, không hứng thú với những chuyến du lịch. rất kiên quyết và ổn định khiến nhiều người bắt đầu mơ ước một lần muốn trốn đi du lịch một mình Để cho bản thân cơ hội thử những điều mới một cách độc lập và thoát ra khỏi khuôn khổ chung quanh bản thân.

Trên thực tế, một người đi du lịch một mình, chuyến đi một mình, cũng có nhiều lợi thế. Ngoài ra còn có một sức hấp dẫn đáng để thử tìm hiểu. Cuối cùng, chúng ta có thể thích hoặc không. Nhưng chúng ta nên thử đi du lịch một mình một lần trong đời. để biết nó như thế nào Nếu bạn không thích nó, bạn có thể nói rằng bạn không thích nó ở bất cứ đâu. Nhưng khi nói chuyện với những người cố gắng trải nghiệm cuộc sống đi du lịch một mình Hầu hết họ chỉ gặp những người đã đam mê du lịch một mình.

Sau đó đi du lịch một mình Bất kỳ lời khuyên thú vị? Hãy để tôi nói với bạn rằng có rất nhiều chi tiết cầu kỳ. Nhưng nếu bạn muốn thử một buổi biểu diễn solo như một người chuyên nghiệp Chỉ có 5 lời khuyên cần được nhấn mạnh. Chi tiết sẽ theo sau nếu bạn hiểu rõ về 5 điều này.

An toàn phải đặt lên hàng đầu.

Lý do khiến nhiều người không ngại mạo hiểm lên kế hoạch cho một chuyến du lịch một mình. Đó chủ yếu là vấn đề an toàn. Nhưng phải nói rằng chuyến đi một mình du lịch bụi này sẽ không nguy hiểm đến thế nếu chúng tôi làm tốt bài tập của mình. Bạn sẽ bị hiểu lầm cho đến khi bạn dám mở lòng để đi du lịch một mình. Đó là, nếu chúng ta chú ý đến mọi cảnh báo. Tìm hiểu tất cả về những nơi để đi một cách cẩn thận. Hãy xem nó nổi tiếng như thế nào về độ an toàn. Kiểm tra an ninh của khách sạn Không chia sẻ thông tin cá nhân với người lạ. Chuẩn bị thông tin về các khu vực lân cận để tránh. Còn dân nhậu thì thích đi ăn đêm ở nước ngoài. Tôi sẽ uống cho đến khi hoàn toàn say. Chuẩn bị cơ thể, chuẩn bị tâm trí, chuẩn bị tâm trí. Chỉ cần thế này, bạn có thể đi chơi và đi du lịch một mình.

Làm tốt bài tập về nhà của bạn

vấn đề chuẩn bị cả về nơi đi và cách chuẩn bị khi đi du lịch một mình là một trong những yếu tố thúc đẩy sự an toàn trước khi đến bất kỳ nơi nào trên thế giới Bài tập về nhà nên được thực hiện một cách chi tiết. Hãy nghiên cứu thông tin của nơi đó trước, đặc biệt là về văn hóa nghệ thuật. chuẩn mực của xã hội, ngôn ngữ, những gì có thể và không thể Không nên đi đâu bởi vì nó nguy hiểm Một nơi mà chúng tôi có thể nhận được sự trợ giúp trong trường hợp có vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như đi ra nước ngoài. Bạn cần biết đại sứ quán Thái Lan ở nước ngoài đó ở đâu, số điện thoại liên lạc là gì. Dành cho phụ nữ thích đi du lịch một mình Hãy nhớ tìm thông tin về cách đối phó với các vấn đề quấy rối tình dục có thể xảy ra với bạn.

tin vào bản thân

Tôi sẽ nói rằng có một số người lo lắng quá nhiều. cho đến khi cuối cùng quyết định trút bỏ bản thân và không hủy bỏ Mặc dù đã thanh toán hết các khoản chi phí nhưng thật sự rất tiếc. Nhưng một số người thực sự lo lắng đến mức nếu họ sợ hãi đến mức có thể bỏ dở chuyến đi của mình giữa chừng. Và khi nào tôi sẽ biết rằng đi du lịch một mình có những lợi thế? Có một góc rất vui. Và quan trọng nhất, nó không nguy hiểm hay đáng sợ như vậy. Một cái gì đó như thế này đòi hỏi sự can đảm. Quyết tuyệt đối không quay đầu nhìn lại. Tin tưởng vào bản thân rằng “Tôi có thể làm được” giống như lần đầu tiên thử một điều gì đó mới. Bạn phải thử nó trước khi bạn biết nó. Tôi sẽ sử dụng kinh nghiệm của người khác để đánh giá vì tôi đã đọc các bài đánh giá. Hoặc tưởng tượng rằng điều đó sẽ xảy ra, không thể xảy ra.

Có một kế hoạch khẩn cấp

du lịch một mình Phải đặc biệt chú ý đến những sự kiện không lường trước được. Ngay cả khi không có cách nào để biết chắc chắn điều đó có xảy ra hay không. Bởi vì tai nạn và những sự kiện không lường trước luôn có thể xảy ra. Có thể chuyến bay bị hoãn Hoặc tệ hơn, có thể bị thương, chảy máu, chảy mủ ở nước ngoài, nên trước khi trốn đi du lịch một mình Bạn phải có kế hoạch chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp. Viết một hành trình đầy đủ cho một vài người bạn hoặc những người đáng tin cậy. Mua bảo hiểm du lịch. để được bảo vệ không có vấn đề gì. Khi đang đi du lịch hoặc khi thay đổi kế hoạch du lịch Luôn cập nhật những thông tin mới nhất để cho gia đình và bạn bè biết bạn đang ở đâu trên thế giới. và nên có tiền mặt trong tay Lưu trữ ở một nơi an toàn để sử dụng khẩn cấp.

Đối mặt với cảm giác bất an

Tất nhiên, không dễ dàng gì đối với một người đã quen đi chơi với bạn bè. để điều chỉnh đối phó với sự cô đơn hoặc cô đơn khi đi du lịch một mình Nó từng là vui nhộn hoặc buồn về một chuyến đi đang diễn ra. Chỉ cần quay lại và có bạn bè để phàn nàn. tham khảo ý kiến tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau nhưng đi du lịch một mình Khi có hài, tôi chỉ biết cười một mình. Tôi không biết quay lại cười cười cùng ai. Khi có điều gì đó khiến bạn bực bội chỉ có thể trốn trong phòng Tự chữa bệnh một cách âm thầm, không biết than thở cùng ai. Đây có lẽ là nhược điểm rõ ràng nhất của việc đi du lịch một mình. Quay lưng lại và không tìm được ai để chia sẻ cảm xúc có lẽ sẽ tạo ra cảm giác bất an. Nhưng bạn phải quản lý nó.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *