hoa hổ chúa Sakura ở Thái Lan Những ngọn núi đang nở rộ tại Ban quản lý đầu nguồn Ngao-Ngao.

hoa hổ chúa Sakura ở Thái Lan Những ngọn núi đang nở rộ tại Ban quản lý đầu nguồn Ngao-Ngao.
hoa hổ chúa Sakura ở Thái Lan Những ngọn núi đang nở rộ tại Ban quản lý đầu nguồn Ngao-Ngao.

Thời tiết lạnh hơn trong khoảng thời gian này khiến mùa đông hoa nở rộ. kể cả hoa Nang Phaya Sua Krong hay hoa anh đào Thái Lan Tại khu vực BQL đầu nguồn Ngao-Ngao Vườn quốc gia Phu Chi Fa, tiểu khu Por, huyện Wiang Kaen, tỉnh Chiang Rai, đã nở rộ và nở rộ cho đến khi rực hồng khắp núi. rất đẹp Đặc biệt khi nhìn từ góc có thể thấy hoa anh đào bên cạnh màu xanh của cây cối. Làm cho bông hoa nổi bật hơn rất nhiều.

dji_0444
dji_0447

Với vẻ đẹp như vậy, ngay cả thời kỳ này đã bước qua thời khắc giao thừa và đón năm mới. Nhưng nhận thấy rằng có những người ở khu vực Chiang Rai và những du khách đến từ các tỉnh khác. Hãy lên một chuyến đi du lịch để ngắm nhìn vẻ đẹp của công trình cả ngày. Và điều mà bạn không thể bỏ qua đó chính là cùng nhau chụp những bức ảnh góc đẹp bên những bông hoa làm kỷ niệm và khoe với bạn bè cho vui.

pkz_3285
pkz_3288

Ông Bantoeng Kruawong, người điều hành du lịch trên Phu Chi Fa cho biết, hoa Nang Phaya Suea Krong hay hoa anh đào ở Thái Lan sẽ nở để nhìn thấy vẻ đẹp Cho đến khoảng giữa tháng 1 năm 65, nơi mà khách du lịch có thể đến để ngắm nhìn vẻ đẹp của những bông hoa. Ngoài BQL đầu nguồn Ngao-Ngao Ngoài ra còn có trường Banphot Wittaya, Ban Pha Tang, huyện Por, huyện Wiang Kaen, tỉnh Chiang Rai, là một địa điểm khác mà hoa Nang Phaya Sua Krong nở rất đẹp. Tuy nhiên, để khách du lịch đến xem hàng năm, mô hình du lịch mới, New Normal, đeo khẩu trang hợp vệ sinh và mang theo nước rửa tay để đảm bảo an toàn cho mọi người.

pkz_3290
pkz_3376

Tuy nhiên, Cục Khí tượng đã dự báo thời tiết ở Chiang Rai rằng vào ngày 4-6 / 1/65 trời rét đến rét hại. có sương mù vào buổi sáng Nhiệt độ tối thiểu 12-20 C. Nhiệt độ tối đa 28-33 C. Trong thời gian từ 7-10 / 1/65, nguội đến lạnh. có sương mù vào buổi sáng Nhiệt độ sẽ tăng lên 1-2 độ C, nhiệt độ tối thiểu 13-21 độ C, nhiệt độ tối đa 30-34 độ C, các đỉnh núi rét đậm đến rét hại. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​trước đến nay là 7-14 độ C sẽ giúp hoa anh đào nở đẹp và có thời gian nở lâu hơn để ngắm vẻ đẹp được lâu hơn.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x