Hội An điểm đến rẻ nhất thế giới cho du khách Anh

Hội An điểm đến rẻ nhất thế giới cho du khách Anh
Hội An điểm đến rẻ nhất thế giới cho du khách Anh

Bởi Hoàng Phong & nbspOng 12, 2022 | 10:05 sáng GMT + 7

Hội An điểm đến rẻ nhất thế giới cho du khách Anh

Du khách nước ngoài đi bộ trên phố cổ Hội An, ngày 29 tháng 9 năm 2022. Ảnh VnExpress / Ngọc Thanh

Thành phố Hội An đã tăng bảy bậc so với năm ngoái để đứng đầu danh sách 10 điểm du lịch rẻ nhất thế giới cho người Anh năm 2022.

Chi phí trung bình hàng ngày ở Hội An được tính là 67,78 bảng Anh (74,19 đô la), giảm 10% so với năm 2019, trong báo cáo tiền ngày lễ hàng năm mới nhất do Post Office, cơ quan trao đổi tiền tệ hàng đầu của Vương quốc Anh công bố.

Giá này rẻ hơn Cape Town ở Nam Phi (£ 68,49) và Mombasa ở Kenya (£ 77,41).

Tokyo của Nhật Bản đứng thứ tư trong danh sách với chi phí trung bình là 81,63 bảng, tiếp theo là Bali của Indonesia (82,40 bảng).

Phần còn lại của top 10 là Phuket ở Thái Lan, Rio ở Brazil, Montego Bay ở Jamaica, Orlando ở Mỹ và Penang ở Malaysia.

Chi phí sinh hoạt của khách du lịch dựa trên ngân sách yêu cầu tối thiểu cho tám mặt hàng thiết yếu mà khách du lịch có khả năng mua – một tách cà phê, một vại bia, một lon / chai Coca-Cola, một chai nước, kem chống nắng, côn trùng thuốc chống côn trùng và bữa tối ba món cho hai người với một chai rượu vang.

Báo cáo cho biết: “Hội An của Việt Nam đã ghi nhận mức giảm giá lớn hơn tác động của đồng Việt Nam mạnh hơn so với bảng Anh, đặt nó vào vị trí cực”.

Bảng phong vũ biểu của báo cáo được tổng hợp từ dữ liệu do chuyên gia đường dài Travelbag cung cấp và tham khảo chéo với giá do các văn phòng du lịch quốc gia hoặc khu vực của các quốc gia tham gia cung cấp.

Phố cổ Hội An, được nhiều người yêu thích bởi bầu không khí yên bình và những ngôi nhà, chùa có tuổi đời hàng thế kỷ, đã nhiều lần góp mặt trong danh sách điểm đến đáng giá tiền nhất trong nhiều năm qua.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *