ICONSIAM tổ chức “CUỘC KHAI GIẢNG CỔ ĐIỂN ICONIC JURASSIC” để xem những loài khủng long thực tế nhất ở Thái Lan!

ICONSIAM tổ chức “CUỘC KHAI GIẢNG CỔ ĐIỂN ICONIC JURASSIC” để xem những loài khủng long thực tế nhất ở Thái Lan!
ICONSIAM tổ chức “CUỘC KHAI GIẢNG CỔ ĐIỂN ICONIC JURASSIC” để xem những loài khủng long thực tế nhất ở Thái Lan!

Biểu tượng Siam, một địa danh đẳng cấp thế giới dọc theo sông Chao Phraya Chung tay cùng các đối tác Icon Cineconic và Dinozol 65 để tạo ra trải nghiệm mới cho khách hàng. Hãy đến tham gia cuộc phiêu lưu tại vùng đất của thế giới động vật hàng triệu năm. Biến Landmark River Park, Icon Siam thành “CUỘC KHUYẾN MÃI CỔ ĐIỂN ICONIC” từ hôm nay – 11 tháng 7 năm nay.

02theiconicjurassicadvent
05theiconicjurassicadvent

Lần đầu tiên gặp gỡ đàn khủng long chân thực nhất tại Thái Lan! Mang quân xâm lược sông Chao Phraya chẳng hạn như Giganotosaurus. (Giganotosaurus), Tyrannosaurus Rex (Tyrannosaurus rex), Allosaurus (Allosaurus), Carnotaurus (Carnotaurus), Nasutoceratops (nasutoceratops), Brachiosaurus Brachiosaurus, loài khủng long lớn nhất ở Thái Lan, đạt chiều dài 18 mét và kích thích các loài khủng long khác. di chuyển thực tế Và hoàn hảo nhất, hơn 20 loài với công nghệ mới nhất điều đó làm cho một cuộc đi dạo sự chuyển động di chuyển cơ thể Rất thực tế Ngoài ra còn có nhiều hoạt động hấp dẫn. Để tìm hiểu câu chuyện về vùng đất có hàng triệu năm trên thế giới sẵn sàng mở ra một thế giới tưởng tượng rộng lớn với sự tiến hóa của động vật nguyên thủy Kết thúc bằng việc mua sắm những món quà lưu niệm làm hài lòng nhiều người yêu thích khủng long tại River Park, ICONSIAM.

28theiconicjurassicadvent
31theiconicjurassicadvent

đặc biệt! Đổi vé vào cửa miễn phí cho thành viên VIZ với ONESIAM SuperApp khi chi tiêu từ 1.200 .- trở lên / hóa đơn. Hoặc xuất trình biên lai từ cửa hàng trong Khu giáo dục (trị giá 200.- / hạn mức tối đa 2 vé / thành viên / ngày, giới hạn 2.000 giải trong suốt chương trình. Đổi quà tại điểm đổi quà, tầng 1, Sảnh Ratsada) và Áp dụng khách hàng ICON CINECONIC. Thành viên MPASS, vé xem phim hàng tháng Vé xem phim giá trị tốt nhất, trả hàng tháng. Chỉ với 200 baht mỗi tháng, bạn có thể xem phim ở mọi câu chuyện, mọi vòng, mọi chi nhánh tại các rạp chiếu phim của Tập đoàn Major Cineplex (chỉ dành cho thành viên mới tại chi nhánh ICON CINECONIC / quyền được quy đổi có giới hạn tại Box Office, Icon Cineconic Cinema, Tầng 6, ICONSIAM)

32theiconicjurassicadvent

Hãy đến và trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú trong vùng đất của các loài động vật có tuổi đời hàng triệu năm tại “THE ICONIC JURASSIC ADVENTURE” từ hôm nay – 11 tháng 7 năm nay tại ICONSIAM, Đường Charoen Nakhon (trừ ngày 22 – 23 tháng 6 năm 2022) Những ai muốn tham dự sự kiện có thể mua vé cho hội chợ. Đối với trẻ em cao 91 – 120 giờ vé là 100 baht, trẻ cao từ 121 cm trở lên là 200 baht và trẻ em cao dưới 90 cm được miễn phí! Để biết thêm thông tin, hãy gọi 1338 hoặc www.iconsiam.com.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *