ICONSIAM xác nhận Amazing Thailand Countdown 2022, một sự kiện đếm ngược toàn cầu!

ICONSIAM xác nhận Amazing Thailand Countdown 2022, một sự kiện đếm ngược toàn cầu!
ICONSIAM xác nhận Amazing Thailand Countdown 2022, một sự kiện đếm ngược toàn cầu!

ICONSIAM phản ứng với cách tiếp cận của chính phủ nhằm vực dậy nền kinh tế và ngành du lịch Thái Lan Tham gia lực lượng với Tổng cục Du lịch Thái Lan, Bangkok, Sở Cảng, Phòng Thương mại Thái Lan, Hiệp hội Thuyền Thái Lan, Hiệp hội Thương mại Kinh doanh Sông Chao Phraya và cộng đồng ở Kadi Jean-Khlongsan, tạo ra một lễ kỷ niệm đêm giao thừa để chào đón năm mới Amazing Thailand Countdown 2022, sự đếm ngược mang tính bước ngoặt lớn nhất ở Thái Lan Một trong những cảnh đẹp nhất ven sông Để củng cố sông Chao Phraya như một điểm đến du lịch quan trọng của Bangkok và Thái Lan, cũng như là một Điểm đến Đếm ngược Toàn cầu để thế giới có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đêm bước vào kỷ nguyên mới trên sông Chao Phraya, trung tâm của Thái Lan với niềm tự hào Nâng cao tiêu chuẩn cao nhất về an toàn vệ sinh Theo các biện pháp COVID Free Setting nghiêm ngặt và phù hợp với các biện pháp tổ chức sự kiện theo quy định của GS, được mở cửa cho công chúng với số lượng hạn chế. Phải đăng ký tham gia hội chợ trước. Và mọi người đều có Bộ kiểm tra Kháng nguyên (ATK) tại điểm dịch vụ ICONSIAM. trước khi vào công việc chỉ

tuyệt vờithailandcountdown20

Ông Suphot Chaiwatsirikul Giám đốc điều hành Công ty TNHH ICONSIAM phát biểu về các hoạt động đón giao thừa chào đón năm mới này. “Một trong những nguyện vọng của ICONSIAM là trở thành một phần trong việc tôn vinh dòng sông Chao Phraya lịch sử này trước mắt người nước ngoài. trở thành một điểm du lịch quan trọng của thế giới và củng cố sông Chao Phraya như một Điểm đến Đếm ngược Toàn cầu, một địa danh kỷ niệm Giao thừa và chào đón năm mới ở cấp quốc gia nổi tiếng thế giới Trong năm qua, nó đã được phát sóng ra toàn thế giới thông qua các hãng thông tấn đẳng cấp thế giới như CNN, BBC, AP, Reuter, ABC, v.v. Do đó, chúng tôi tự hào được hợp tác với các đối tác trong chính phủ, khu vực tư nhân, cộng đồng và dọc theo sông Chao Phraya Tạo nên một lễ hội giao thừa hoành tráng để chào đón năm mới một cách hoành tráng, Amazing Thailand Countdown 2022 vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

831744

Điểm nổi bật bao gồm Pháo hoa Đa phương tiện, 30.000 quả pháo làm từ gạo nếp Thái Lan trên sông Chao Phraya dài 1.400 mét, bao phủ bán kính quan sát hơn 5 km, sự kết hợp ngoạn mục của ánh sáng, âm thanh và Dàn nhạc Pop ICON, một tác phẩm của Global. Sự hợp tác Sự hợp tác giữa “Oguchi Yoshimasa”, một đạo diễn trình diễn pháo hoa đẳng cấp thế giới đến từ Nhật Bản, và Koh Mr. Saxman, một nhà soạn nhạc và nhạc sĩ hàng đầu Thái Lan theo khái niệm “Win the World for Thailand” Bản sắc Thái đã chiếm được cảm tình của thế giới Để mang hạnh phúc và hy vọng trở lại trái tim của người dân Thái Lan và trên toàn thế giới một lần nữa.

168815

Cho sự kiện này ICONSIAM nâng cao các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh và an toàn. Mở cửa cho công chúng tham gia vào một số sự kiện giới hạn. Theo các biện pháp “COVID Free Setting” nghiêm ngặt và tuân theo các biện pháp tổ chức sự kiện theo quy định nghiêm ngặt của GS. Những người quan tâm có thể đăng ký quyền giữ chỗ trước cho sự kiện, mỗi người 1 chỗ, trong khoảng thời gian từ 3 giờ chiều ngày 27 tháng 12 năm 2021 đến 8 giờ tối ngày 28 tháng 12 năm 2021 thông qua ứng dụng ONESIAM SuperApp, sau đó Người tổ chức sẽ gửi tin nhắn xác nhận việc đặt chỗ qua SMS và qua ứng dụng ONESIAM SuperApp (Phiếu mua hàng của tôi) trong vòng 29 tháng 12 năm 64 cho những người nhận được quyền. Về vấn đề này, những người đủ điều kiện phải có mặt vào ngày 31 tháng 12 năm 64 từ 10: 00-16: 00 tại Cổng 5 (Sook Siam), Tầng G, ICONSIAM, cùng với việc xuất trình bằng chứng để nhận dây nịt cổ tay để tham dự sự kiện, bao gồm 1. Chứng minh thư gốc 2. Các quyền trong Phiếu mua hàng của tôi trên ONESIAM SuperApp 3. Bằng chứng về 2 lần tiêm vắc-xin từ ứng dụng “Doctor Ready” hoặc do bệnh viện cấp Sẵn sàng nhận Bộ kiểm tra kháng nguyên (ATK) tại điểm dịch vụ ICONSIAM miễn phí ICONSIAM rất coi trọng việc thực hiện các biện pháp vệ sinh, giảm tắc nghẽn và duy trì khoảng cách bình thường mới khi tham dự sự kiện. Vì vậy, hãng đã cung cấp chương trình phát sóng trực tiếp (Live) qua Thairath TV Channel 32 HD và các kênh trực tuyến qua Facebook ICONSIAM, Khaosod – Fresh News, Matichon Online – Matichon Online, Prachachat – Prachachat và TrueID để công chúng có thể xem. cùng với nhau để truyền hạnh phúc hy vọng và khuyến khích trở lại trái tim của người Thái trên khắp đất nước

445019

Ngoài ra, ICONSIAM đã tổ chức cuộc thi ảnh “Amazing Thailand Countdown 2022” với chủ đề “Thái Lan giành chiến thắng thế giới. Bản sắc Thái Lan chinh phục trái tim thế giới” tái hiện vẻ đẹp của màn pháo hoa dịp cuối năm. Giành giải thưởng trị giá hơn 180.000 baht Theo dõi thông tin chi tiết về các hoạt động của cuộc thi ảnh tại www.iconsiam.com Sự kiện Amazing Thailand Countdown 2022 được hỗ trợ bởi các đối tác kinh doanh hàng đầu bao gồm Charoen Pokphand Group, The ICONSIAM Residences Corporation Company Limited, The ICONSIAM Superlux Company, Z Residence Corporation Co., Ltd., Millennium Auto Group Co., Ltd ., Zipmex Technology Co., Ltd. và Lexus Group, Toyota Motor Thailand Co., Ltd.

430784

Để thuận tiện cho việc đi lại ICONSIAM Bạn có thể chọn di chuyển bằng ô tô, xe buýt, thuyền chở khách và tàu Skytrain Silom đến ga Krung Thon Buri. Sẵn sàng kết nối Golden Line đến Ga G2 Charoen Nakhon với ICONSIAM một cách thuận tiện và nhanh chóng. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 1338.

hiển thị thông tin Pháo hoa đa phương tiện Hùng vĩ trong bộ đếm ngược toàn cầu Đếm ngược tuyệt vời ở Thái Lan 2022

Điểm nổi bật Pháo hoa Đa phương tiện Pháo hoa giải cứu thế giới, được làm từ 30.000 bông hoa gạo nếp Thái Lan trên sông Chao Phraya dài 1.400 mét, có bán kính quan sát hơn 5 km, lớn nhất và dài nhất ở Thái Lan. củng cố lịch sử vĩ đại của sông Chao Phraya Nơi đã tan vào huyết mạch và là trái tim của Thái Lan đối với cả quốc gia và giờ đây cũng là một điểm du lịch quan trọng của Bangkok và Thái Lan, đồng thời là Điểm đến Đếm ngược Toàn cầu của Lễ đón Giao thừa nổi tiếng thế giới. lễ kỷ niệm.

Màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục đầu tiên kết hợp giữa ánh sáng, âm thanh và Dàn nhạc Pop ICON từ Global Collaboration. Đó là sự hợp tác giữa “Oguchi Yoshimasa”, đạo diễn pháo hoa vàng đẳng cấp thế giới đến từ Nhật Bản, và “Sekphon Unsamran or Koh Mr. Saxman”, một nhà soạn nhạc và một nhạc sĩ saxophone hàng đầu của Thái Lan “bao gồm 7 màn pháo hoa theo concept của “Win the World for Thailand. Bản sắc Thái Lan chinh phục trái tim thế giới” để truyền hạnh phúc. hy vọng và khuyến khích trở lại trong lòng người dân Thái Lan trên cả nước và thế giới như sau:

Màn 1 – Tình yêu thắp sáng thế giới: Thế giới xoay quanh tình yêu

Pháo hoa hình trái tim dần dần chiếu sáng bầu trời Nó đại diện cho tình yêu và thiện chí. Điểm khởi đầu của năng lượng tích cực sẽ luôn thúc đẩy bạn tiến về phía trước.

Màn 2 – Khơi dậy tinh thần của bạn: Mạnh mẽ và Đẹp đẽ

pháo hoa trắng lấp lánh như một viên kim cương tỏa sáng rực rỡ Một biểu tượng của vẻ đẹp thể hiện sự bền vững, sức mạnh và số một. Nó như tiếp thêm sức mạnh cho mọi người. Có một tâm hồn vững vàng, nhưng hãy tỏa sáng với hạnh phúc lâu dài.

Màn 3 – Giải phóng phép thuật của bạn: Bầu trời sau cơn mưa luôn đẹp

Cầu vồng pháo hoa vệt trên bầu trời khi cơn mưa qua đi Bầu trời tuyệt đẹp với những chiếc cầu vồng nhiều màu sắc. Nó có thể so sánh với việc chỉ gặp những điều tốt đẹp. và độ sáng trong kỷ nguyên mới phần thưởng của sự kiên nhẫn Vượt qua những trở ngại trong năm qua

Màn 4 – Sống lại: Cuộc sống tươi sáng do Charoen Pokphand Group trình bày

Một trận pháo hoa khổng lồ nhuộm bầu trời và sông Chao Phraya sáng rực rỡ. Nó là biểu tượng của cuộc sống trong thời đại mới. thắp sáng lên Thịnh vượng gặp nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc.

Màn 5 – Nắm bắt sự đa dạng: Sự đa dạng hợp nhất

Pháo hoa màu đỏ kết hợp với nhiều loại kỹ xảo đẹp mắt. có thể được kết hợp thành một pháo hoa sáng tạo và mạnh mẽ, thể hiện sự cởi mở đối với sự đa dạng. để tạo màu mới và xây dựng thành công để trở nên vĩ đại hơn

Màn 6 – Chiến thắng thế giới cho Thái Lan: Thainess đã giành được trái tim trên toàn thế giới

Pháo hoa màu đỏ, trắng và xanh, là màu của quốc kỳ Thái Lan. Đại diện cho những người trong quốc gia sẵn sàng sử dụng Thainess của họ cả nghệ thuật và văn hóa Một địa điểm du lịch tuyệt đẹp, Smiles of Siam đã chinh phục trái tim của mọi người trên thế giới một lần nữa.

Màn 7 – Unity: Sự thống nhất

Pháo hoa với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau xuất hiện trong tầm mắt. Một lễ kỷ niệm chiếu sáng cả bầu trời và mặt nước Nó có thể so sánh với việc làm việc cùng nhau để tạo ra những điều tốt đẹp. đưa tay vượt qua chướng ngại vật và bắt đầu kỷ nguyên hạnh phúc thịnh vượng, giàu có, ổn định

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x