“JonoX Phuket Karon”, khách sạn thời thượng đầu tiên trong tập đoàn JONO HOTELS trên Đảo Phuket.

“JonoX Phuket Karon”, khách sạn thời thượng đầu tiên trong tập đoàn JONO HOTELS trên Đảo Phuket.
“JonoX Phuket Karon”, khách sạn thời thượng đầu tiên trong tập đoàn JONO HOTELS trên Đảo Phuket.

“JONO HOTELS” (Jono Hotels) là một thương hiệu khách sạn mới với khái niệm về phong cách sống kỹ thuật số. Ghim trên Bãi biển Karon Khai trương khách sạn đầu tiên trên thế giới ‘JonoX Phuket Karon’ (JonoX Phuket Karon) nhắm vào Thế hệ x – Thế hệ z, nhằm trở thành một trung tâm lưu trú du mục kỹ thuật số cho những du khách làm việc từ mọi nơi trên thế giới. tập trung vào sự thoải mái Liền mạch với công nghệ hiện đại và cộng đồng sành điệu

“JONO HOTELS” là viết tắt của “Journey of the Nomad”, một thương hiệu mang phong cách sống mới đầy sáng tạo trong ngành khách sạn. Nó mang đến một trải nghiệm thư giãn khác biệt trong khi được nạp năng lượng đầy thú vị. và khám phá những điều mới gần đích hơn bao giờ hết Kết hợp các dịch vụ khách sạn đẳng cấp quốc tế Các phòng rộng rãi, sạch sẽ, không gian sử dụng được, giá trị tốt. internet mạnh Toàn diện với cơ sở vật chất, bao gồm cả Không gian làm việc chung, giống như một trung tâm cho thế hệ mới cùng nhau. Ngoài ra, nó còn giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn với công nghệ tiên tiến. với sự tích hợp của tất cả các dịch vụ trong tầm tay của bạn Chỉ cần nhấp vào ứng dụng từ điện thoại thông minh của khách. Đã có thể nói chuyện với quầy lễ tân. đặt dịch vụ phòng Sắp xếp việc đi lại, đặt sách và hơn thế nữa. Mục tiêu của JONO là đáp ứng nhu cầu của thế hệ Gen x – Gen Z mới, bao gồm “Digital Nomad” hoặc nhóm khách du lịch làm việc từ mọi nơi trên thế giới thông qua kỹ thuật số. Và làm cho mỗi kỳ nghỉ trở thành một ngày vui vẻ, thoải mái, không phải lo lắng cho dù đang làm việc hay vui chơi. trẻ em hay người lớn Cuối tuần ngắn hay cuối tuần dài, JONO HOTELS luôn đối xử với du khách như một gia đình.

jonox_phuket_karon_hotel_rece

cho “JonoX Phuket Karon”, khách sạn đầu tiên của thương hiệu. Nằm không xa Bãi biển Karon. Nó cung cấp 121 phòng, từ “Phòng nạp tiền” rộng 21 m2 đến phòng “RechargeX” rộng 35 m2 với giường tầng cho trẻ nhỏ. Tất cả các phòng đều được trang trí theo phong cách hiện đại. làm sạch tông màu sáng Phòng được trang bị các tiện nghi dễ sử dụng như TV thông minh, Wi-Fi tốc độ cao, vòi sen cao áp. phòng tắm không cửa ngăn Digital Kettle và nhiều loại khác. Trên tầng thượng của khách sạn là bể bơi vô cực với ‘Altitude Rooftop Bar’ phục vụ đồ uống sang trọng cả ngày. Phụ huynh muốn nghỉ ngơi Thực khách có thể thưởng thức các món ăn chính thống của miền Nam Thái Lan tại Nhà hàng 360. Du khách và các chuyên gia cũng có thể có phòng họp riêng cho tối đa 10 người được trang bị thiết bị hội nghị công nghệ cao. và tường cách âm

jonox_phuket_karon_hotel_rech
jonox_phuket_karon_hotel_rech_2

Björn Richardson, Phó chủ tịch cấp cao Công ty TNHH Đại chúng Boutique Corporation cho biết: “Thế giới đã thay đổi và nhu cầu của du khách cũng thay đổi. Chúng ta có thể thực hiện một cách tiếp cận mới đối với dịch vụ nhằm loại bỏ những yếu tố kém hiệu quả trong quá khứ. và tùy chỉnh toàn bộ trải nghiệm theo nhu cầu của khách. Chúng tôi muốn làm cho mọi kỳ nghỉ đều có thể, và JonoX Phuket Karon sẽ là một luồng gió mới cho những nhà thám hiểm hiện đại. ”

Tìm hiểu thêm về JONO HOTELS trên trang web. www.jonohotels.com Và đặt phòng tại ‘JonoX Phuket Karon’ qua email [email protected], gọi 076 645 555 hoặc theo dõi tin tức trên Facebook @jonoxphuketkaron (www.facebook.com/jonoxphuketkaron), IG: @jonoxphuketkaron (www. instagram.com / jonoxphuketkaron /)

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *