Khao Khitchakut, lịch mở Khao Khitchakut vào năm 2022

Khao Khitchakut, lịch mở Khao Khitchakut vào năm 2022
Khao Khitchakut, lịch mở Khao Khitchakut vào năm 2022

Hôm nay, Sanook Travel có một tin vui cho nhiều người đã bỏ lỡ.Up Khao Khitchakut, tỉnh Chanthaburi Đã đi năm ngoái đừng buồn bởi vì bây giờ nó đã được công bố Lịch khai mạc chiêm bái dấu chân Phật trênKhao Khitchakut của năm 2022 đi ra ngoài

Lịch khai trương Khao Khitchakut vào năm 2022

 • Mở Khao Khitchakut 2 tháng 2 – 2 tháng 4 năm 2022

***Thời khoá biểu sẽ được thay đổi***

Khao Khitchakut, ChanthaburiKhao Khitchakut, Chanthaburi

cho truyền thống Thờ Dấu chân Đức Phật, Antimony, Khao Khitchakut, Chanthaburi Đó là một truyền thống thiêng liêng mà người dân Thái Lan vô cùng tôn trọng. Trong kiếp này, ta nên tìm cơ hội để lên chiêm bái dấu chân của Đức Phật trên ngọn núi Khitchakut này.

Vị trí của Vườn quốc gia Khao Khitchakut

Vườn quốc gia Khao Khitchakut hay tên khác là Khao Khitchakut nằm ở Chanthaburi với tình trạng rừng vẫn còn màu mỡ bao gồm rừng thường xanh ẩm, rừng thường xanh đồi và rừng rụng lá Có nhiều loại thảo mộc và lan rừng. Bao gồm các loài thực vật quý hiếm như trầm hương và các loài động vật hoang dã phong phú như bò rừng, hổ, gấu, hươu, nai sủa, sơn dương, cũng như các loại chim khác nhau. Dọc theo con lạch có cá antimon, cá đuối, cá xúc tu, cá đuối.

Các điểm tham quan xung quanh Vườn quốc gia Khao Khitchakut

Du lịch quanh Vườn quốc gia Khao Khitchakut bao gồm Thác Krathing, Thác Khlong Chang Se, Thác Khlong Phaiboon, Thác Khlong Krasue bao gồm cả sự thờ phượng “Dấu chân của Khao Khitchakut” hoặc “Phra Bat Antimon”

Du lịch để chiêm ngưỡng Dấu chân Antimon Khao Khitchakut

 • bằng ô tô riêng
  Sử dụng đường Sukhumvit Tại Giao lộ Khao Rai Ya, rẽ trái vào Quốc lộ 3249 khoảng 24 km là đến Vườn Quốc gia Khao Khitchakut. Có thể đi bằng cách xuất phát từ Quận Mueang Chanthaburi qua Giao lộ Khao Rai Ya. Đi theo Đường cao tốc số 3249, khoảng cách khoảng 18 km, sử dụng đường lên Khao Phra Bat Antimon. (Đường lên khác với vườn quốc gia) Khi đến chùa Wat Phra Bat Antimon, phải để xe riêng. (Có bãi gửi xe)
 • xe buýt
  Từ Bangkok, bắt xe buýt Bangkok – Chanthaburi và xuống xe buýt Chanthaburi. Sau đó thuê một chiếc xe buýt nhỏ đến Khao Khitchakut. Giá cả có thể thỏa thuận hoặc đi xe buýt nhỏ màu xanh trên tuyến đường Chanthaburi-Chantha Klom Lên xe tại Bưu điện Tha Chalab.

Khi đến Khao Khitchakut Sẽ có một dịch vụ xe buýt nhỏ đến Khao Phra Bat. Rời khỏi Wat Antimon để kết thúc ở đỉnh núi Khao Phra Bat Xe buýt đi lên núi được chia làm 2 phần, giá vé là 50 baht / người (tổng cộng 200 baht khứ hồi). Mất khoảng 30 phút để đến điểm xuất phát đi bộ lên dấu chân. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Vườn Quốc gia Khao Khitchakut, điện thoại 0 3945 2074.

Giá dịch vụ cho cá nhân vào khu vực công viên quốc giaKhao Khitchakut

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 trở đi theo giá dịch vụ

 • người Thái Người lớn 20 baht, trẻ em 10 baht.
 • người nước ngoài 100 baht cho người lớn, 50 baht cho trẻ em

Hỏi về Khao Khitchakut

 • Điện thoại : 0 3945 2074, 0 2562 0760
 • Trung tâm cứu hộ đô thị Pluang Subdistrict Điện thoại: 08 1722 1662 (sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ 24/24)

thông tin vềKhao Khitchakut Thêm

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x