Khó để tìm! Truyền thống dâng thức ăn cho các nhà sư trên lưng voi Tỉnh Buriram

Khó để tìm!  Truyền thống dâng thức ăn cho các nhà sư trên lưng voi  Tỉnh Buriram
Khó để tìm!  Truyền thống dâng thức ăn cho các nhà sư trên lưng voi  Tỉnh Buriram

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, nhiều người ở Buriram Tham gia nghi lễ cúng dường các nhà sư trên lưng 29 con voi để tiếp nối những nét văn hóa, truyền thống tốt đẹp. cũng như khuyến khích xúc tiến du lịch theo chủ trương của tỉnh với một chương trình khiêu vũ Apra Anre Boat Show và các trận chiến mô phỏng nữa

dsc_2549
dsc_2560

Ông Piya Pichanam, Bí thư thường trực tỉnh Buriram, cùng bà Thanphakanan Hatthatayakul, Thủ tướng Chính phủ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ông Kanwalin Muangkaew, Huyện trưởng Satuk, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Các bà nội trợ, bà nội trợ công an, lãnh đạo địa phương và người dân Tham gia lập công đức bằng cách cúng dường thức ăn cho các nhà sư ngồi trên lưng voi với số lượng 29 sợi dây trong sự kiện “Truyền thống bố thí trên lưng voi. tại Tu viện Rừng Nong Phayom, Huyện Tha Muang, Huyện Satuek, Tỉnh Buriram Bảo tồn và tiếp nối những nét văn hóa và truyền thống tốt đẹp Cả hai để tăng cường tình yêu và sự thống nhất và khuyến khích du lịch theo một cách khác.

dsc_2769

năm nay cúng dường thức ăn cho các nhà sư trên lưng voi Có người cả trong và ngoài vùng đến mang theo gạo và lương khô. Hãy đến với nhau để làm công đức với số lượng lớn. Có những nhà sư ngồi trên lưng 29 con voi, dẫn đầu là Plai Noom Sek, người từng đóng nhiều phim. Dẫn đầu đoàn rước bố thí đẹp mắt Ngoài ra còn có một buổi biểu diễn múa Apra. Anre Boat Show và các trận chiến mô phỏng cho những người đã tham dự sự kiện để xem.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *