Không rẻ hơn cái này! Khách sạn Chiang Mai tổ chức chương trình khuyến mãi phòng 1 baht / đêm, hãy nhanh tay đặt trước.

Không rẻ hơn cái này!  Khách sạn Chiang Mai tổ chức chương trình khuyến mãi phòng 1 baht / đêm, hãy nhanh tay đặt trước.
Không rẻ hơn cái này!  Khách sạn Chiang Mai tổ chức chương trình khuyến mãi phòng 1 baht / đêm, hãy nhanh tay đặt trước.

Du lịch ở Chiang Mai, mặc dù đã bắt đầu phục hồi sau tình hình Covid-19, đã thu hút nhiều khách du lịch hơn, cả người Thái và người nước ngoài. Nhưng nhận thấy có hơn 300 khách sạn hai và ba sao, tổng cộng hơn 30.000 phòng ở Chiang Mai, vẫn chưa hết nhộn nhịp. Do đó, Hiệp hội khách sạn miền Bắc Thái Lan, cùng với Tổng cục Du lịch Thái Lan và ứng dụng Robin Hood, tổ chức chiến dịch Robinhood Travel Good Deals kết hợp khuyến mãi “Chiang Mai với Kin Lum Tae Tae”, cho phép khách du lịch đặt phòng khách sạn với mức giá rất hấp dẫn, chỉ 1 baht mỗi đêm.

Khách sạn Harmonize Đường Siêu cao tốc Chiang Mai-Lampang, huyện Muang, tỉnh Chiang Mai là một trong những khách sạn tham gia dự án. Khách sạn đã chuẩn bị sẵn sàng phòng ốc, nhà hàng và các trang thiết bị để đón khách du lịch.

Ông Phunut Laothanapanich Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Bắc Thái Lan tiết lộ, chiến dịch này nhằm kích cầu du lịch và lưu trú tại khách sạn trong mùa xanh từ 1/8 đến 31/10 bằng cách giảm giá phòng. Chỉ 1 baht một đêm, cộng với 300 baht phiếu ăn uống, có quyền bảo lưu 200 quyền một ngày và một người một phòng. Việc đặt phòng có thể được thực hiện thông qua ứng dụng Robin Hood trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 8 năm 2022 và đối với các đợt lưu trú từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 31 tháng 10 năm 2022. Hơn 200 khách sạn tham gia là các khách sạn hai và ba sao ở Chiang Mai, trên tổng số khoảng 300 địa điểm, ngoài việc chỉ trả 1 baht mỗi đêm cho một phòng, còn nhận được phiếu ăn uống Có hơn 100 nhà hàng ở Chiang Mai tham gia dự án, có thể đặt hàng qua ứng dụng được giao trực tiếp tận phòng.

Sau khi quảng bá dự án, có vẻ như phản hồi rất tốt. Hai trăm chỗ ngồi mỗi ngày đã được đặt hết trong vòng một giờ kể từ khi mở cửa lúc 6 giờ sáng. Lãi suất vượt quá mong đợi Hiệp hội sẽ đánh giá và thảo luận với ứng dụng Robin Hood xem có nên thêm nhiều quyền hay không.

Ông Phunat cho biết nhóm đối tượng là người Thái Lan. Muốn kích thích người Thái đi du lịch Thái Lan để thúc đẩy nền kinh tế Chiến dịch này đang giúp các chủ khách sạn nhỏ đặt mục tiêu tăng công suất thuê phòng từ 30% lên 50% hoặc hơn, và không chỉ các doanh nghiệp khách sạn. Nhưng các lĩnh vực khác cũng đồng thời thu hút nhiều nhà sư, bao gồm các điểm du lịch, cửa hàng, nhà hàng, xe bốn bánh màu đỏ và taxi sẽ kiếm được nhiều thu nhập hơn từ mảng du lịch này. Dự kiến ​​sẽ có khoảng 20 triệu baht mỗi tháng trong hai tháng này.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *