Korat đã sẵn sàng để mở “Đường Lâm Tà Không” chạy miễn phí trong Tết 2022

Korat đã sẵn sàng để mở “Đường Lâm Tà Không” chạy miễn phí trong Tết 2022
Korat đã sẵn sàng để mở “Đường Lâm Tà Không” chạy miễn phí trong Tết 2022

Ông Chitaphon Lao-an, Giám đốc Quận đường cao tốc số 2 Nakhon Ratchasima, Cục Đường cao tốc (TLS), tiết lộ rằng Quận đường cao tốc số 2 Nakhon Ratchasima đã chuẩn bị các đường cao tốc đặc biệt giữa các thành phố. (Đường cao tốc) Số 6 hoặc M6, Bang Pa-in – Nakhon Ratchasima, Pak Chong – Sikhio, khoảng cách 35,75 km, là đường trên cao trên Quốc lộ số 2 (Đường Mittraphap), đi qua Đập Lam Ta Khong, Nakhon Ratchasima Tỉnh, bên chân Đi vào (phía tuabin đối diện đập Lâm Tà Không, cách 2 kênh 4) chuẩn bị thông xe tạm thời tạo thuận lợi cho người dân đi lại miễn phí trong dịp Tết 65 để giảm bớt giao thông trên Hữu Nghị. Đường bộ theo chủ trương của ông Sak Siam Chidchob W. GTVT và ông Sarawut Songciwilai, Cục trưởng Cục Đường cao tốc

Ban đầu, tuyến dự kiến ​​sẽ mở từ 7 giờ sáng đến 8 giờ sáng ngày 29 tháng 12 năm 64 đến ngày 4 tháng 1 năm 65, tổng cộng 7 ngày, với dịch vụ 24 giờ một ngày, sử dụng cùng một kế hoạch lưu lượng như trong Lễ hội Songkran. Năm 64, đi một chiều (một chiều) chia ra Bangkok vào ngày 29-31 / 12, tổng cộng 3 ngày.

Khi đến Đường Mittraphap khoảng 65 km, hãy đi vào đường cao tốc bằng cách sử dụng một cây cầu gần Stray Dog Shelter. Khu Bản Nong Phai Lom Nong Sarai Subdistrict, Pak Chong District, Nakhon Ratchasima Province, đi bên trái dọc theo tuyến đường quay đầu dưới cầu đường cao tốc.

Sau đó rời khỏi đường cao tốc ở các cấp độ Sikhio khác nhau. Nếu đến Tỉnh Chaiyaphum, lái xe thẳng 600 m, rẽ phải, quay đầu xe tại km 4 + 800, đi theo Quốc lộ 201 đến Tỉnh Chaiyaphum. Đồng thời, đi Quốc lộ số 24 đến tỉnh Nakhon Ratchasima và Buriram.

Đến Bangkok vào ngày 1-4 tháng Giêng năm 65, tổng cộng 4 ngày để đi vào đường cao tốc ở các cấp độ khác nhau. Đi xuống nơi trú ẩn cho chó hoang Tiếp theo hãy đi vào Đường Mittraphap ở km 65. Đồng thời, sẽ đánh giá mức độ sẵn sàng của khu vực và lượng phương tiện giao thông một lần nữa mà trong đêm sau 24:00, nếu giao thông không nhiều, dịch vụ có thể đóng cửa để sử dụng đường hữu nghị chỉ có. Vì một số đường ô tô không có điện, ánh sáng chiếu vào có thể gây nguy hiểm khi di chuyển.

Cần nhắc lại rằng dịch vụ sẽ chỉ cho phép các phương tiện cá nhân 4 bánh, chẳng hạn như xe sedan, xe bán tải, vì lý do an toàn, trong khi xe tải và xe buýt công cộng được phép. và mô tô (xe máy) không được phép sử dụng và yêu cầu hợp tác để tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông Đặc biệt, cấm sử dụng tốc độ trên 80 km / giờ và cấm vượt, quan trọng là không được đỗ xe để chụp ảnh hoặc xuống làm các việc lặt vặt để đảm bảo an toàn, trật tự trong điều hành giao thông. Bởi vì trong Songkran năm 64, người đi đường hợp tác rất tốt, chưa bao giờ xảy ra tai nạn.

Ông Chitphon cho biết đến thời điểm này đã có hơn 80% dịch vụ, bao gồm các tuyến đường, điểm lên xuống, biển báo giao thông sẽ được lắp đặt. Thêm dấu hiệu công khai Kiểm tra hệ thống chiếu sáng. cắt cỏ hai bên cũng như chuẩn bị các điểm dịch vụ với cán bộ để thuận tiện cho giao thông Giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp hoặc tai nạn và duy trì trật tự trong suốt thời gian phục vụ Bao gồm việc cung cấp tổng cộng 12 nhà vệ sinh di động, 6 phòng dành cho nam, 6 phòng dành cho nữ, dự kiến ​​sẽ giúp giảm tải khoảng 30.000 xe ô tô trên đường Hữu nghị mỗi ngày. 100.000-120.000 Xe ô tô mỗi ngày trong năm mới 2022 khi chính phủ mở khóa du lịch và quảng bá du lịch trong nước

Người dân hiện nay đã phổ biến để đi du lịch đến các điểm du lịch trong khu vực. Các tỉnh Nakhon Ratchasima liên tục như huyện Pak Chong, Khao Yai Thiang, Lam Ta Khong Dam, Khao Yai và Wang Nam Khiao. 40.000-50.000 ô tô mỗi ngày, trong khi vào cuối tuần gần 100.000 ô tô mỗi ngày, khiến nhu cầu mở một làn đường đặc biệt trên đường Mittraphap để giúp thoát nước ô tô.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x