Mì thịt heo cổ 10 baht. Đầy đủ và đáng giá. Món này vẫn còn!

Mì thịt heo cổ 10 baht. Đầy đủ và đáng giá. Món này vẫn còn!
Mì thịt heo cổ 10 baht. Đầy đủ và đáng giá. Món này vẫn còn!

Mì thịt heo truyền thống, 10 baht, của Jay Tor, nằm dọc con đường trước khi đi lên Cầu Kop Kul. Bên kia sông Mae Klong, thôn 3, huyện Tha Rab, huyện Mueang, tỉnh Ratchaburi, cửa hàng này trông thật khác thường. Chú ý sẽ có những người đến ủng hộ, bao gồm cả trẻ em và dân làng nói chung. và lao động điều đó đã thúc đẩy quá khứ để hỗ trợ rất nhiều Có thể thấy những tô mì xếp thành từng lớp, hầu như không còn một chút nước, trên bàn nhiều em nhỏ đang ngồi ăn vui vẻ, mỗi người 1-3 tô, gồm mì thác nước, nước trong, cà chua. yum soup và Yentafo. Hầu như không có đám đông. để ngồi phải đợi để khách hàng ăn xong theo xếp hàng. Có người mua túi xách về nhà ăn. Biển hiệu của quán ghi giá đồ ăn chỉ 10 baht một tô, là giá rất rẻ trong thời buổi dịch bệnh COVID-19 như thế này, trong khi tình hình thịt lợn đắt hàng gần 200 baht một kg, nhưng quán này đã bán được. cùng một mức giá, là 10 baht một tô, không thay đổi giá.

Bà Jiraprapha Chulert, 55 tuổi, hay Je Tor, chủ một cửa hàng mì, tiết lộ rằng mì đã được bán với giá 10 baht trong hai năm, bất chấp giá thịt lợn liên tục tăng. Nhưng vẫn muốn bán giá 10 cái, giữ nguyên vì thấy tội nghiệp cho người ăn. Hầu hết các khách hàng đến từ nhà máy. Bà con dân bản nói chung bán với giá này cũng đủ lãi chứ ít lấy đâu, chỉ bán số lượng nhiều, tô nhiều thì dùng hủ tiếu nhỏ, hủ tiếu trắng, hủ tiếu lớn, tổng cộng khoảng 5 ký. , khoảng 4 ký thịt lợn, có cả Thịt lợn xay, thịt lợn thái sợi, thịt lợn tẩm ướp sẽ được mua với giá đắt hơn. Nhưng ở cửa hàng cũng vậy Thu nhập bình quân sau khi trừ vốn khoảng 500 – 600 baht một ngày so với ngày xưa heo chưa tăng giá kiếm thêm tiền. Cảm nhận được thông điệp của những khách hàng đến ủng hộ thường xuyên vì họ đã từng ăn ở mức 10 baht, nếu thịt lợn đắt hơn thì sẽ ảnh hưởng nhiều hơn vì giá thành đắt hơn. dẫn đến lợi nhuận ít hơn nhưng đã xác nhận rằng nó sẽ được bán với giá 10 baht ở cùng một mức giá

Qua hỏi thăm các em là khách quen của quán, các em tiết lộ rằng các em rất hay đến ăn tại quán. thích ăn mì vàng Mì nhỏ Tom Yum Gọi món đặc biệt thì trả 20 baht, rất ngon, mỗi người ăn 2 tô, có hôm chỉ một tô thôi. Không còn nước trong tô, bạn có thể để ý, họ ăn rất ngon vì giá cả ổn.

Trong khi nhiều khách đến ngồi ăn đều nói rằng ngon. một số thứ không cần phải thêm vào Thêm vào đó, nó rẻ. Ngoài bún chả ở đây còn có gỏi đu đủ 15 baht một cối, Larb 20 baht, thích vị nào thì nói cho mình biết, có thể làm theo yêu cầu. Tôi có thể nói với bạn rằng loại giá này không còn nữa.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *