“Naton Camp View”, một địa điểm dựng lều mới mở để ngắm biển sương mù ở tỉnh Loei

“Naton Camp View”, một địa điểm dựng lều mới mở để ngắm biển sương mù ở tỉnh Loei
“Naton Camp View”, một địa điểm dựng lều mới mở để ngắm biển sương mù ở tỉnh Loei

Trong thời đại mà xu hướng cắm trại đang phát triển mạnh mẽ trong ngành du lịch như hiện nay, có lẽ nhiều người đang tìm kiếm một địa điểm cắm trại mới với tầm nhìn đẹp. Tất nhiên, hôm nay Sanook Travel có một địa điểm cắm trại mới muốn giới thiệu. Tại huyện Na Haeo, tỉnh Loei, với bãi cắm trại nhìn ra biển sương mù mang tên “Naton Camp View”

43478
44017

Nó chỉ mới được mở gần đây để kinh doanh. Ông Jariyathorn Suhu, Giám đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan, Loei cho biết điểm ngắm sương mù trên biển mới này Nằm trên độ cao khoảng 700 mét so với mực nước biển tại Ban Na Thon, Na Phueng Subdistrict, Na Haeo District, Loei Province. Là điểm cắm trại cho những du khách muốn tiếp xúc với thiên nhiên. và thời tiết lạnh giá của huyện Na Haeo Và trong thời gian chính phủ phát hành các khóa du lịch cho người Thái đi du lịch để kích thích nền kinh tế. trở lại nhộn nhịp sau khi trải qua trận dịch Covid-19 nghiêm trọng

44019
44024

Ông Chatchapong Pimpok, người đứng đầu dân làng, người đã khởi xướng sự phát triển của khu vực này, cho biết: Cộng đồng đã nhận thấy lợi ích của xu hướng du lịch cắm trại. Điều đó rất phổ biến ngày nay. Vì vậy, một kế hoạch chung đã được thực hiện để điều chỉnh khu vực này thành một điểm cắm trại. Hãy lên ý tưởng để tạo ra một chiếc lều cắm trại trong mơ lý tưởng cho những người cắm trại mà những người thích cắm trại có thể đến với nhau và hy vọng rằng thu nhập được tạo ra từ chuyến đi này. Sẽ có thể thuyết phục dân làng, hầu hết là sẽ trồng ngô xoay để điều chỉnh diện tích khu vườn của riêng họ trồng nhiều rừng hơn trong khu vực trong tương lai Và hiện đang bắt đầu nhận được sự quan tâm của khách du lịch từ khắp nơi trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để bày bán nhiều lều hơn và nhiều hơn nữa. Mà địa điểm cắm trại của chúng tôi có thể phục vụ tối đa khoảng 30 khách du lịch / đêm tại đây có thể nấu ăn. Nhưng yêu cầu mỗi nhóm không làm phiền và làm phiền các nhóm bạn khác để mọi người càng ấn tượng càng tốt. Nếu ai có hứng thú với việc cắm trại tại Namon Camping. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 08 9812 3998 hoặc Facebook fan page: Naton Camp View.

43473
44020

Ông Jariyathorn Suhu nói thêm rằng Hiện tại, có rất nhiều điểm cắm trại diễn ra trong khu vực tỉnh Loei. Mỗi nơi đều có nét độc đáo và vẻ đẹp hấp dẫn riêng mà TAT Loei muốn quảng bá đến tất cả du khách để thực hiện du lịch là tôn trọng thiên nhiên, bạn bè, du khách và xã hội. Và yêu cầu đi lại theo cách bình thường mới Có khoảng cách ở những khu vực đông người qua lại. hoặc những khu vực đông người qua lại để ngăn chặn sự lây lan và lây nhiễm của COVID-19.

44025

Và nếu du khách nào quan tâm có thể hỏi thông tin du lịch Loei và Nong Bua Lamphu theo số 0 4281 2812, 0 4281 1405 hoặc qua chat, inbox, Facebook fan page: TAT Loei Office: TAT Loei Office

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x