Nếu bạn không muốn đi bộ đường dài, hãy đi theo lối này! Công viên Nagawat Xây dựng một bản sao của Hang động Naka từ Bueng Kan.

Nếu bạn không muốn đi bộ đường dài, hãy đi theo lối này!  Công viên Nagawat  Xây dựng một bản sao của Hang động Naka từ Bueng Kan.
Nếu bạn không muốn đi bộ đường dài, hãy đi theo lối này!  Công viên Nagawat  Xây dựng một bản sao của Hang động Naka từ Bueng Kan.

Ngày 15/6 vừa qua, tại Công viên Nagawat, Tiểu khu Nông Bồ, Huyện Mueang, Tỉnh Ubon Ratchathani, ông Wirut Wichaiboon, Phó Tỉnh trưởng Tỉnh Ubon Ratchathani đã chủ trì lễ cúng khai trương “Động Nakanakhawat” được Tiến sĩ Phonphan Lertchanrangkun mô phỏng theo mô hình của Bueng Kan và Chao Pu Lue cho điềm lành Chủ nhân của công viên Nagawat đã chào đón anh. mà sau lễ hiến tế, có một bản sao mạ vàng của đầu Naga và viết một con số tốt Những người dự lễ ra quân đánh lô ngày 16/6/65 gồm các số 20 21 23 24 25 và 29.

s__8937545
s__8937548

Tiến sĩ Phonphan Lertchanrangkun Chủ sở hữu của Công viên Nagawat tiết lộ rằng đối với “Động Nakanakhawat” này, có một ý tưởng tái tạo một tảng đá tương tự như một con rắn từ một hang động Naga ở tỉnh Bueng Kan. và ông nội Lue Theo cá nhân tôi, có niềm tin vào con rắn mang lại may mắn và tài lộc. mà không cần phải đi xa Đến với công viên Nagawat, bạn sẽ cảm thấy nó tương tự như ở tỉnh Bueng Kan. mà phụ thuộc vào niềm tin của mỗi cá nhân

s__8937561
s__8937564

Ông Wiruj Wichaiboon, Phó Thống đốc tỉnh Ubon Ratchathani cho biết, sau khi tình hình Covid-19 được giải quyết, một phần cần được khôi phục là du lịch. để tăng thu nhập cho người dân Ubon Công viên Nagawat là một nơi khác mà khách du lịch có thể ghé thăm. Nếu ai chưa đến Bueng Kan thì có thể đến đây. Công viên Nagawat được xây dựng mà không cần quyên góp, và trong công viên có các khu vực mở cho cộng đồng tham gia. bán sản phẩm cho cộng đồng Tôi tin rằng điểm này sẽ là một điểm thu hút khách du lịch đến tham quan. và giúp tăng thu nhập cho dân làng theo một cách khác

s__8937552

s__8937555

cho Công viên Nagawat Đó là một thắng cảnh và điểm du lịch khác. được tạo ra để những người tin vào rắn có thể đến chiêm bái mà không cần phải đi xa mà vẫn là nơi ở của rắn Đặt trên một khu vực rộng hơn 2 rai, bao gồm một sân phát sáng. lấy ý tưởng và cảm hứng từ Sân Kalapapruek phát sáng Đền Sirindhorn Wararam hoặc Đền Phu Prao trước mặt là một thần tượng Chao Pu Srisutthonakharat bên cạnh là Rat Chakraphat Khuha. Tên là Tham Kaew Chakrabart. nơi cất giữ tượng Phật quan trọng Là Somdej Phra Maha Suwan, Chakravard Pang mở ra thế giới, có kích thước cao 4 mét, được dát vàng nguyên chất. là tượng Phật chủ tọa trong Công viên Nagawat

Công viên Nagawat Ubon Ratchathani mở cửa cho công chúng và tín đồ. Không mất phí vào cửa để thờ cúng. bên trong thánh địa Chao Pu Si Sutho (Phát sáng) 1, người duy nhất ở Thái Lan, Chao Ya Sri Pathumma và Somdej Phra Maha Chakkraphat Lớn nhất ở Đông Bắc và xem hang động Hoàng đế Naka Hãy tôn kính các tượng Phật để tăng cường may mắn, chiêm bái xá lợi của Phật từ 9 quốc gia và ngắm nhìn vương quốc Khmer cổ đại.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *