Ngắm biển sương mù trên Đập Khwae Noi Trải nghiệm thời tiết lạnh giá 18 độ @ Phitsanulok

Ngắm biển sương mù trên Đập Khwae Noi  Trải nghiệm thời tiết lạnh giá 18 độ @ Phitsanulok
Ngắm biển sương mù trên Đập Khwae Noi  Trải nghiệm thời tiết lạnh giá 18 độ @ Phitsanulok

Trong giai đoạn này, thời tiết ở nhiều khu vực bắt đầu xấu đi. đặc biệt là đỉnh núi Thời tiết lạnh hơn Tại Vườn quốc gia Khwae Noi, huyện Wat Bot, tỉnh Phitsanulok, thời tiết đang trở nên lạnh hơn. Nhiệt độ trung bình vào buổi sáng là 18 độ, nhìn ra biển sương mù trên Đập Khwae Noi Bamrung Dan xinh đẹp. Buổi sáng thức dậy bạn có thể ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp.

1637719643685
1637719816440

Ông Farut Jaithatkul, người đứng đầu Vườn quốc gia Khwae Noi, cho biết hiện nay Vườn quốc gia Khwae Noi đã mở cửa cho khách du lịch đến du lịch và lưu trú tại Vườn quốc gia Khwae Noi Các khách du lịch phải tuân thủ các biện pháp ngăn chặn COVID-19. của tỉnh Phitsanulok và các hướng dẫn nghiêm ngặt về du lịch và cắm trại ở Vườn quốc gia Khwae Noi Khách du lịch phải được tiêm ít nhất một liều vắc xin COVID-19 với thời hạn không dưới 14 ngày kèm theo bằng chứng đã tiêm phòng qua Đơn đăng ký, bác sĩ sẵn sàng hoặc các giấy tờ khác. do chính phủ cấp Những người chưa được chủng ngừa phải có kết quả xét nghiệm âm tính với RT-PCR hoặc ATK chậm nhất là 72 giờ sau khi đến. trong đó phải có giấy xác nhận kết quả khám của cơ sở y tế. Những người đã bị nhiễm COVID-19 và đã trải qua các thủ tục y tế cho đến khi khỏi bệnh. có thể đến để đi du lịch Chúng phải trải qua quá trình điều trị, cách ly và phục hồi sức khỏe trong 28 ngày nhưng không quá 3 tháng và phải xuất trình giấy tờ xác nhận việc điều trị của cơ sở y tế để xuất trình cho nhân viên Vườn quốc gia Khwae Noi.

1637719730195
1637719846571

1637719927431

Ông Farut Jaithatkul, người đứng đầu Vườn quốc gia Khwae Noi, cho biết Trong thời kỳ này, tỉnh Phitsanulok đặc biệt là trên đỉnh núi Vùng cao đã bắt đầu lạnh hơn. Tại Công viên Quốc gia Khwae Noi, bầu không khí hoàn hảo và tuyệt đẹp. Có một điểm để du khách có thể nằm dài và ngắm nhìn những ánh sao và sương mù đẹp đẽ vào buổi sáng. Vườn quốc gia Khwae Noi Đây là một công viên không xa thành phố Phitsanulok, chỉ khoảng 70 km, có những nơi dựng lều và nhà ở cho những du khách muốn trải nghiệm thời tiết và thiên nhiên tươi đẹp. Trên đường lên công viên, có một thác nước Santakhian. Bây giờ mực nước tốt, bạn có thể dừng lại để chụp ảnh và thư giãn trước khi đi lên công viên. Để đặt chỗ, có thể đặt chỗ trực tuyến qua Application QueQ hoặc để biết thêm thông tin trên trang facebook: Vườn quốc gia Khaew Noi-Vườn quốc gia Khwae Noi. hoặc số điện thoại 055-906615 vào các ngày và giờ chính thức

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x