Ngắm nhìn bầu không khí của Westminster, nơi tụ họp của những địa danh quan trọng. và nơi ở của Hoàng gia Anh

Ngắm nhìn bầu không khí của Westminster, nơi tụ họp của những địa danh quan trọng.  và nơi ở của Hoàng gia Anh
Ngắm nhìn bầu không khí của Westminster, nơi tụ họp của những địa danh quan trọng.  và nơi ở của Hoàng gia Anh

Trong thời kỳ này, nhiều người Thái Bạn có thể đã từng chứng kiến ​​đám tang của Nữ hoàng Elizabeth II, người đứng đầu hoàng gia Anh. người vừa qua đời vào ngày 8 tháng 9 năm 2022.

Sau cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II trên toàn Vương quốc Anh sẽ có một buổi lễ để tang. và bày tỏ lòng tôn kính với Đức vua từ ngày 11 tháng 9 năm 2022 đến ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Chúng ta cũng sẽ có thể xem trực tiếp buổi lễ qua nhiều phương tiện truyền thông và thấy vẻ đẹp của nghệ thuật Westminster, một quận quan trọng ở Anh được sử dụng cho lễ tang này.

Quận Westminster nằm ở trung tâm của London dọc theo sông Thames. Nó đã là trung tâm chính trị và hành chính của nước Anh từ thời cổ đại.

Nó cũng là vị trí của nhiều nơi quan trọng. Một số khu vực của Anh cũng vậy, chẳng hạn như Cung điện Buckingham, nơi ở của Nữ hoàng Elizabeth và gia đình hoàng gia khi bà còn sống, Hạ viện Anh, Big Ben, London Eye, Tu viện Westminster.

Có thể nói, quận Westminster này được coi là nơi quy tụ của những công trình kiến ​​trúc giá trị của nước Anh, hôm nay Sanook Travel đã mang đến bầu không khí cho bạn.

gettyimages-1243227606-594x59

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *