Người Sài Gòn đợi hàng giờ để mua bánh mì kẹp thịt In-N-Out

Người Sài Gòn đợi hàng giờ để mua bánh mì kẹp thịt In-N-Out
Người Sài Gòn đợi hàng giờ để mua bánh mì kẹp thịt In-N-Out

Bởi Minh Trí & nbspOng 12, 2022 | 07:09 tối GMT + 7

Người Sài Gòn đợi hàng giờ để mua bánh mì kẹp thịt In-N-Out

Nhân viên mang order cho khách tại một cửa hàng pop-up In-N-Out Burger ở TP HCM ngày 12/10/2022. Ảnh VnExpress / Minh Trí

Một nhà hàng pop-up In-N-Out đã thu hút một lượng lớn những người yêu thích món bánh mì kẹp thịt sau khi khai trương tại Quận 1, Sài Gòn vào thứ Tư.

Mặc dù sự kiện diễn ra trong một ngày chỉ được quảng cáo trên Facebook, nhưng mọi người đã đổ xô đến nơi này, sẵn sàng chờ hàng giờ để được nếm thử chuỗi cửa hàng mang tính biểu tượng của California.

Vì cửa sổ bật lên sẽ hoạt động từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều, mọi người bắt đầu xếp hàng vào khoảng 10:30 sáng. Có 300 chiếc bánh mì kẹp thịt được cung cấp trên cơ sở ai đến trước phục vụ trước.

Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của những người yêu ẩm thực địa phương và cả người nước ngoài. Nhiều người dân địa phương cho biết đây là lần đầu tiên họ thử nếm món bánh mì kẹp thịt trứ danh. Một số người đã dùng thử thương hiệu này ở Mỹ cho biết họ đã đến đó vì nỗi nhớ.

Mọi người xếp hàng mua In-N-Out Burger tại một cửa hàng pop-up ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12 tháng 10 năm 2022

Người dân xếp hàng dài tại một cửa hàng pop-up In-N-Out Burger ở quận 1, TP HCM, ngày 12/10/2022. Ảnh VnExpress / Minh Trí

Thực đơn bao gồm bánh hamburger tiêu chuẩn, bánh pho mát và bánh đôi. Khách hàng được phép tùy chỉnh bánh mì kẹp thịt của họ bằng cách đặt hàng Protein Style, sử dụng xà lách romaine để bọc miếng patê thay vì bánh, hoặc nước sốt bí mật nổi tiếng Animal Style. Bánh mì kẹp thịt được phục vụ với nước ngọt và khoai tây chiên giòn.

Trước sự thất vọng của một số khách hàng, không có khoai tây chiên.

Luis Hernandez, Giám đốc phụ trách các sự kiện nước ngoài đặc biệt của In-N-Out Burger, cho biết: “Đây là một phần trong chuyến đi thử nghiệm thị trường của chúng tôi, chúng tôi rất vui khi có mặt tại Việt Nam.”

“Hiện tại vẫn chưa có khung thời gian cụ thể cho thời điểm chúng tôi sẽ mở một nhà hàng tại Việt Nam.”

In-N-Out Burger lần đầu tiên được mở vào năm 1948 bởi doanh nhân người Canada gốc Harry Snyder và vợ ông Esther.

Chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt vẫn chưa thành lập một cửa hàng bên ngoài Hoa Kỳ nhưng đã mở các cửa hàng pop-up trên khắp thế giới. Lần xuất hiện cuối cùng của In-N-Out tại Việt Nam là tại Sài Gòn vào năm 2017.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *