Ninh Bình nằm trong số 5 điểm đến Đông Nam Á bị ‘đánh giá thấp’: Tạp chí Anh Quốc

Ninh Bình nằm trong số 5 điểm đến Đông Nam Á bị ‘đánh giá thấp’: Tạp chí Anh Quốc
Ninh Bình nằm trong số 5 điểm đến Đông Nam Á bị ‘đánh giá thấp’: Tạp chí Anh Quốc

Bởi Hoàng Phong & nbsp Ngày 07 tháng 11 năm 2022 | 01:54 chiều GMT + 7

Ninh Bình nằm trong số 5 điểm đến Đông Nam Á bị 'đánh giá thấp': Tạp chí Anh Quốc

Là một homestay được bao bọc bởi núi đá vôi và đầm sen thuộc quần thể du lịch Tam Cốc-Bích Động, Ninh Bình. Ảnh do Hali Home cung cấp

Tạp chí Time Out của Anh đã gọi Ninh Bình, nơi bộ phim Hollywood “Kong: Skull Island” được quay vào năm 2016, là một trong năm điểm đến du lịch bị đánh giá thấp ở Đông Nam Á.

“Được xác định bởi những dãy núi đá vôi cao chót vót, những dòng sông yên bình và những di tích lịch sử và tôn giáo huyền bí, Ninh Bình là điểm đến hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên và du lịch mạo hiểm muốn nhìn thấy một khía cạnh khác của Việt Nam, ngoài con đường lạc lối”, nó nói.

Nằm cách Hà Nội khoảng hai giờ lái xe, Ninh Bình là quê hương của cố đô Hoa Lư dưới triều đại nhà Đinh (968-980), nhưng đã không còn nằm trong tầm ngắm của du khách trong nhiều năm qua.

Tạp chí khuyến cáo du khách nên leo 500 bậc đá trắng lên đỉnh núi Múa để ngắm nhìn cánh đồng lúa xanh bạt ngàn bên dưới và thăm quần thể chùa Bích Động mà chỉ có thể đến bằng thuyền.

Đi thuyền quanh khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, nơi từng xuất hiện trong “Kong: Skull Island”, cũng là một nơi nhất định phải đến.

Bốn điểm đến khác trong danh sách là Lombok ở Indonesia, Luang Prabang ở Lào, Rayong ở Thái Lan và Seberang Perai ở Malaysia.

du lịch Ninh Bình

Vẻ đẹp của Ninh Bình. Video by Huong Chi

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *