Nó đang mở! Trung tâm ẩm thực METRO SQUARE ngay trung tâm Paragon

Nó đang mở!  Trung tâm ẩm thực METRO SQUARE ngay trung tâm Paragon
Nó đang mở!  Trung tâm ẩm thực METRO SQUARE ngay trung tâm Paragon

Chính thức mở cửa cho dịch vụ. “Quảng trường Tàu điện ngầm” (Metro Square), cội nguồn của sự ngon miệng từ nhiều kiểu nhà hàng khác nhau Kỹ năng của đầu bếp nổi tiếng Hãy đến để cùng nhau lựa chọn và nếm thử tại một khu vực. Dưới sự quản lý của Golf – Nachanok Rattanatharot, người có hơn 20 năm kinh doanh thực phẩm, đã thu thập cả đồ mặn và đồ ngọt tại 6 nhà hàng nổi tiếng, như “NOODS”, Por.Crab Noodles của Por Sikanya Sakdi. Dej Panupan, Big Mì Cua Súp Rau Ngon, Mì Bò Chất Lượng “Jao Nuan Nuan” Hương vị cay, chất lượng tốt của Chef Art Pakphum, “Keng Keng”, một món dim sum lai kết hợp các nguyên liệu tốt nhất từ ​​4 quốc gia, bao gồm Thái, Trung Quốc, Nhật Bản và Ý bởi Chef Toon Sumonnat, Top Chef Thái Lan, “ISANISTA” Ẩm thực Isan đích thực. thực đơn thức ăn đẹp Đảm bảo tay nghề thủ công và sự tỉ mỉ tạo ra Mỗi thực đơn được đầu bếp Num Wirawat của Samuay & Sons, “Chingcha Chali, Khao Kang Bar”, món ăn yêu thích của ông, đưa ra một cách hoàn hảo. Hương vị truyền thống kết hợp hoàn hảo với Thainess và “Er Te”, một quán cà phê phong cách trà mang các nguyên liệu trà từ khắp nơi trên thế giới vào một loại trà sữa đặc biệt. cực kỳ ngon Exotic Flavors by May – Napapat Worapanyasathit “Quảng trường tàu điện ngầm” đã được trang trí trong một bầu không khí trang nhã. Ngồi ăn uống thoải mái tại tầng G, TTTM Siam Paragon.

s__15753347

s__15753346

bởi sự kiện ra mắt “Quảng trường tàu điện ngầm” (Metro Square) hôm trước có các nhân vật nổi tiếng trong giới xã hội như Phuwanat Kunpalin, Kamolsut Dabbarangsi, Usana Mahagitsiri, Tiến sĩ GS Rant Wanglee, Korn Narongdej, Akharat Wannarat, Louise Taechaubol, Jarin Thammawattana, Kornkanok Yongsakul , Pawarisa Penchat, v.v., cùng nhiều diễn viên, Deerna Flipo, Karisa Springgett, Ning – Panita Thammawattana, Nuclear – Hansa Jungwiwattanawong, De – Ratthana Janyajirawong, khu căn cứ quân sự, v.v., đã tham dự sự kiện và Come and thử các món ăn khác nhau, tất cả mọi người được đảm bảo ngon.

716597
s__15753358

Dierna Flipo nói, “Hôm nay tôi đến để thưởng thức món ăn ở đây. Hãy để tôi nói với bạn rằng tôi đã nếm thử tất cả các cửa hàng. Mình thích nhiều món, đặc biệt là trà sữa và bún riêu cua mình rất thích, muốn mời mọi người. Hãy nếm thử xem. du lịch thoải mái Nó ở giữa Paragon. Và thầm rỉ tai nhau rằng Deer sẽ sớm mang đồ ăn vặt của Dialicious Deer cho mọi người nếm thử tại Er Te, các bạn chờ ủng hộ nha.

s__15753350
s__15753395
s__15753397

Karisa Springett tiết lộ, “Tôi đã là một đầu bếp. và thầm là fan của những đầu bếp nổi tiếng cũng đã đến mở cửa hàng ở đây Tôi rất hạnh phúc ngày hôm nay. Chỉ ăn những món ngon, cả mặn và ngọt. Tôi đang nói với bạn rằng tôi chắc chắn sẽ quay lại ăn một lần nữa. Hãy để bụng ở đây. Tôi muốn mời mọi người đến và thử nó. Tôi tin rằng chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng ”.

Dành cho những ai quan tâm có thể thưởng thức hương vị thơm ngon tại “Quảng trường Metro” hiện đã có mặt tại Tầng G, Trung tâm Mua sắm Siam Paragon. Hoặc bạn có thể gọi để biết thêm thông tin theo số 02-610-7557

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *