Phải đi! 5 địa điểm đến thăm ở Ai Cập, muốn mời những người sành điệu đến khám phá

Phải đi!  5 địa điểm đến thăm ở Ai Cập, muốn mời những người sành điệu đến khám phá
Phải đi!  5 địa điểm đến thăm ở Ai Cập, muốn mời những người sành điệu đến khám phá

“Ai Cập” là một trong những quốc gia ở Trung Đông đang trở nên phổ biến hơn với khách du lịch. Bạn có thể thấy rằng các blogger liên tục đánh giá việc đi lại trên tuyến đường này. làm cho chúng tôi cảm thấy Du lịch đến Ai Cập cũng dễ dàng thực hiện, và có rất nhiều địa điểm thú vị để tham quan. Bao gồm cả việc đi xem những công trình kiến ​​trúc cổ đại quan trọng trong bảng xếp hạng thế giới, P ‘Mushroom Travel, vì vậy muốn mời bạn xách túi đi. Chuẩn bị đi du lịch để xem có những địa điểm tham quan ở Ai Cập cho dân sành điệu …

pic_0-cr.pixabay-768x439

Ai Cập là nơi khởi đầu của các nền văn minh lớn trên thế giới. Nó được coi là gốc của nền văn minh phương Tây. Nền văn minh Ai Cập cổ đại có từ thời tiền sử, tức khoảng 4000 năm trước Công nguyên. Điều gì thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới là sự uy nghiêm của những công trình kiến ​​trúc trong quá khứ như kim tự tháp, hay những bí ẩn của niềm tin về thế giới bên kia. dẫn đến việc tạo ra nhiều xác ướp ở đây Đưa khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới trải nghiệm những vinh quang của ngày xưa. Sau đó, chúng tôi lên đường đến thăm đất nước này cùng nhau.

1. Giza Necropolis

spencer-davis-onva6s03hg8-uns

Bắt đầu check-in của bạn ngay từ đầu với điểm tham quan không thể bỏ qua ở Ai Cập. Kim tự tháp Giza với kim tự tháp Giza, một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại bên trong Mặc dù có rất nhiều kim tự tháp ở Ai Cập Nhưng thành phố Giza được coi là kim tự tháp vĩ đại nhất. Kim tự tháp được xây dựng cách đây khoảng 4.500 năm trong thời kỳ Pharaoh Khufu của Vương triều thứ 4 trị vì Ai Cập cổ đại. được sử dụng như một nơi chôn cất Điều kỳ diệu của nơi này là trong thời đại không có công nghệ. chỉ lao động Tại sao người Ai Cập cổ đại có thể xây dựng một công trình khổng lồ như vậy?

jeremy-bezanger-jajoi6nla04-u

Phần đế của kim tự tháp nằm trên một khu đất rộng 13 mẫu Anh, hay khoảng 7,3 sân bóng đá, với thể tích hơn 8,3 triệu mét khối. Có thể so sánh với 30 Tòa nhà Empire State, và cao hơn 138 mét (so với tòa nhà 48 tầng hiện tại), được xây dựng với trọng lượng trung bình 2,5 tấn đá, tổng cộng hơn 2.300.000 viên đá, nặng hơn 6 triệu tấn! Ngoài ra, bên trong Đại lăng mộ Giza còn có kim tự tháp Pharaoh Khafre (Khafre) có tượng nhân sư ở gần đó. Tác phẩm điêu khắc đá vôi đơn lẻ lớn nhất ở Ai Cập và kim tự tháp Pharaoh Menkaure (Menkaure) không xa nhau. Đã đến Nghĩa trang Kim tự tháp Giza Bạn phải cưỡi lạc đà để nhìn thấy vẻ đẹp và sự hùng vĩ của các tòa nhà trong quá khứ để phù hợp với không khí một chút. Đây sẽ là một trải nghiệm mà bạn chắc chắn sẽ ghi nhớ trong suốt quãng đời còn lại của mình.

2. Abu Simbel

lea-kobal-q6mfcnipwws-unsplas

Abu Simbel, thánh đường đẹp nhất của Ai Cập cổ đại, là một địa điểm thu hút khách du lịch ở Ai Cập, được xây dựng bằng hai tảng đá lớn và có chạm khắc hình tượng Ramses II bằng đá đang ngồi trên 4 ngai vàng, mỗi bên 2 chiếc quay mặt ra sông. Nó đại diện cho sức mạnh và quyền lực của các Pharaoh, những người bảo vệ những chiếc thuyền buồm đang ra khơi trên sông Nile. Được xây dựng dưới thời trị vì của Ramses II vào khoảng thế kỷ 13 trước Công nguyên, nhà thờ được xây dựng bằng cách khoan vào đá. Đó là kỷ vật cuối cùng của anh và vợ. (Nữ hoàng Nefertari) cũng là một biểu tượng trong lễ kỷ niệm chiến thắng của Ai Cập trước Nubia trong Trận chiến của các Cades. cũng để đe dọa Newbia xâm lược Ai Cập, cũng là một vương quốc láng giềng.

aussieactive-otrd-p4nu8q-un

Thánh đường này đã từng bị sa mạc tiêu thụ. cho đến khi bị bỏ rơi Sau đó, nhà sử học người Thụy Sĩ Johan Ludwig Berkhardt đã phát hiện ra phần trên của Fries. Năm 1813, nhà thờ bị dỡ bỏ với sự giúp đỡ của UNESCO khi đập Aswan được xây dựng. Điều này có thể có tác dụng nhấn chìm ngôi đền này dưới nước. Điều quan trọng, Nhà thờ Abu Simbel cũng là một Di sản Thế giới quan trọng.

3. Thung lũng của các vị vua

siddhesh-mangela-y2fy0trq-vm-

Mộ của các vị vua và gia đình hoàng gia ở Vương quốc mới (Từ thế kỷ 18 đến Vương triều thứ 20 của Ai Cập cổ đại), còn được gọi là Thung lũng của các vị vua, hơn 3.000 năm tuổi, nằm ở phía tây sông Nile. đối diện thành phố Thebes Trước mặt nó là một Memnon khổng lồ, đứng canh gác Thung lũng các vị vua. Thung lũng chứa 63 ngôi mộ và những ngôi mộ có nhiều buồng nhỏ. đến một lăng mộ với hơn 120 phòng, mặc dù tên của nó, Thung lũng của các vị vua. Nhưng cũng có những nơi chôn cất những người được nhà vua tôn vinh và tôn vinh như hoàng tộc hay các quý tộc thân cận. Ngoài ra còn có Thung lũng các Nữ hoàng là nghĩa trang dành cho các nữ hoàng.

egypt-g32aeb9355_1920-768x454

thung lũng của các vị vua nổi tiếng vì được nhắc đến từ việc phát hiện ra lăng mộ của Pharaoh Tutankhamun Nó cũng được coi là một trong những địa điểm khảo cổ nổi tiếng nhất thế giới, và vào năm 1979, Thung lũng của các vị vua đã được công nhận là Di sản Thế giới. cùng với phần còn lại của Theban Necropolis

4. Đền Kom Ombo

jeremy-bezanger-on87d9p5mjk-u

Một điểm tham quan thú vị khác ở Aswan là Đền Kom Ombo. Một ngôi chùa lớn nằm trên một ngọn đồi nhỏ. kéo dài đến sông Nile Lịch sử của ngôi đền này Trong quá khứ, nó được xây dựng để tỏ lòng tôn kính với hai vị thần là thần Sobek có hình dáng con người nhưng lại có đầu của một con cá sấu. Được coi là vị thần của sự sinh sản và vị thần Haroeris có đầu của một con diều hâu. thần y Ai Cập cổ đại là thần nào Điều này đã làm cho ngôi đền này có một cái tên khác. Đền thờ hai vị thần

Đá được sử dụng trong việc xây dựng ngôi đền này khác với những ngôi đền khác. Ngoài ra, cách bố trí của khu vực là độc đáo. Đó là một điểm thu hút không nên bỏ lỡ. Ngoài việc chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của ngôi chùa Từ khu vực này chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng khung cảnh tuyệt đẹp của sông Nile.

5. Nhà thờ Karnak

jeremy-bezanger-sl1wts2z8hi-u

thánh đường karnak Được xây dựng để tỏ lòng tôn kính với thần Amonra (thần mặt trời), nằm cách Luxor khoảng 3 km, nó được dùng làm địa điểm tổ chức các nghi lễ liên quan đến tín ngưỡng Ai Cập cổ đại. Vương cung thánh đường được xây dựng bởi Sesostris I và một số vị vua sau này. (Thời kỳ trung cổ), trong đó triều đại 18-20 có nhiều lần trùng tu nhất ngôi chùa này. và tiếp tục cho đến kỷ nguyên La Mã Điều này khiến ngôi chùa trở thành công trình kiến ​​trúc lớn nhất và có số lượng lớn nhất trên thế giới.

jeremy-bezanger-muu67j2haqe-u

Đền Karnak có thể được chia thành 3 phần: Đền Amonra (trung tâm) chứa kiến ​​trúc của nhiều vị pharaoh. Phần thứ hai ở phía bắc là đền thờ thần Montu (Montu) là một vị thần địa phương. Biểu tượng của trận chiến Pharaoh và Maat, phần thứ ba là Đền Mut ở phía nam của Đền Amonra. với sân trước Đền Luxor Sẽ có những bức tượng nhân sư được xếp dọc suốt con đường dẫn đến Nhà thờ Karnak, một trong những điểm tham quan đẹp nhất và vẫn còn tuyệt vời nhất của Ai Cập cho đến nay. Nếu bạn đến Ai Cập, bạn phải đăng ký.

tin rằng đi du lịch đến Ai Cập Đó sẽ là con đường cho phép bạn trải nghiệm một trong những nền văn minh cổ đại của thế giới. Để các bạn được tận mắt chứng kiến ​​những câu chuyện đã được học trong quá trình học lịch sử, đâu là thực hư lớn lao như thế nào, Hi vọng rằng chuyến du lịch Ai Cập mà Nấm Travel mang đến trong lần này sẽ giúp bạn có thêm dũng khí để đi đến một cung đường du lịch mới. Và nếu tốt hơn, bạn nên đi dạo bằng cách mua một chuyến du lịch Ai Cập với một chuyên gia trên đường đi. Và có hướng dẫn để giải thích tầm quan trọng của những nơi khác nhau. Chúng ta càng có thể du lịch Ai Cập thú vị hơn Hãy tận hưởng cuộc hành trình của bạn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *