Ra mắt “Chevala Wellness Hua Hin”, một trung tâm y tế cho sức khỏe toàn diện và trẻ hóa sắc đẹp.

Ra mắt “Chevala Wellness Hua Hin”, một trung tâm y tế cho sức khỏe toàn diện và trẻ hóa sắc đẹp.
Ra mắt “Chevala Wellness Hua Hin”, một trung tâm y tế cho sức khỏe toàn diện và trẻ hóa sắc đẹp.

Đội ngũ y tế hàng đầu trong ngành sức khỏe và sắc đẹp khai trương Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Y tế cao cấp đầu tiên ở Thái Lan, “CHEVALA Wellness Hua Hin”, tạo ra một Điểm đến Đổi mới Sức khỏe và Trung tâm Y tế để trẻ hóa sức khỏe và sắc đẹp toàn diện với sự hợp tác và thực hiện các chương trình đặc biệt với dịch vụ phòng và các gói món ăn tốt cho sức khỏe cùng InterContinental Hua Hin Resort, hướng đến mục tiêu tạo ra một điểm đến mới của kỳ nghỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp (Health and Beauty Vacation Destination).

571676
727535

Tại sự kiện ra mắt đã quy tụ những nhân vật nổi tiếng hàng đầu Thái Lan như Kwan-Sukwan Bulakul, Por-Sikanya Sakdidet Phanuphan, Golf-Nachanok Rattanatars, Jay Spencer, Ple-Jariyadee Spencer, Ann-Manasan Naklada, Meng-Anucha Lertsap-anan , Fay-Anchuma Durongdet, Ti-Pitipat Preedanon, guitar-Painya Khueang, Ming-Suwa Ra Sanitwong Na Ayutthaya, Jui-Jorsaphan Sawatdiwat Na Ayudhya, Jin-Chongjin Jungsura, Maprang-Wirakarn Senee Tantikul và Pat-Patson S meu đã tham dự cuộc họp. Có được trải nghiệm mới về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ở cấp độ tế bào do các bác sĩ chuyên môn thiết kế.

Chevala Wellness Hua Hin cung cấp 5 chương trình phục hồi sức khỏe và sắc đẹp toàn diện chính: Phục hồi sức sống lâu dài, Chương trình chống lão hóa, Tăng cường miễn dịch, Giải độc và Chương trình tăng cường tim mạch cho người dùng cá nhân (Tùy chỉnh) với tất cả các công cụ hiện đại và thiết bị cấp y tế. Kết hợp công nghệ chăm sóc sức khỏe mới nhất trên thế giới Để có được kết quả điều trị rõ ràng và có thể đo lường kết quả y tế lần đầu tiên tại Thái Lan Đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích sức khỏe muốn trẻ hóa cơ thể tại chỗ và thích đi du lịch nghỉ dưỡng để phục hồi sức khỏe đồng thời cả thể chất và tinh thần. dưới bầu không khí

Sức khỏe, thiết kế đẹp và tính riêng tư cao. Cảm giác thư thái và thư thái giữa những khu nghỉ dưỡng sang trọng bên biển.

Tiến sĩ Ratkawin M.D. Chittawattanarat Chuyên gia về nội khoa, ung thư và khoa học chống lão hóa Phát biểu tại sự kiện ra mắt “Chevala Wellness Hua Hin”, “Hiện tại, chăm sóc sức khỏe dự phòng bao gồm phục hồi chức năng sau bệnh tật. Nó đang trở thành một trào lưu trên khắp thế giới được mọi người rất quan tâm. Ngoài ý kiến ​​cho rằng Thái Lan không có Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc phục hồi chức năng toàn diện và các kết quả có thể đo lường được về mặt y tế. Vì vậy, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng tạo ra một trung tâm y tế mới thực sự quan tâm đến mọi khía cạnh của Sức khỏe, kết hợp Kiến thức Y khoa được hỗ trợ bởi khoa học với việc phục hồi sức khỏe của các bác sĩ và chuyên gia để tạo ra một Cuộc sống Khỏe mạnh phù hợp với từng cá nhân. Kết hợp với các gói lưu trú độc quyền và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được phát triển với khu nghỉ dưỡng sang trọng InterContinental Hua Hin Resort, chúng tôi tin tưởng rằng Chevala Wellness Hua Hin It sẽ mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp đầu tiên tại Thái Lan. Điều này sẽ thu hút những người muốn đi du lịch, nghỉ dưỡng và có lối sống lành mạnh từ Thái Lan và trên thế giới ”.

Thiết kế chương trình của Chevala Wellness Hua Hin tập trung vào việc chăm sóc và phục hồi sức khỏe toàn diện. Đáp ứng phong cách sống của những người yêu sức khỏe trong thời đại mới với 5 chương trình đặc biệt Điểm nổi bật của chương trình năm nay là Chương trình Phục hồi Sinh động kéo dài, tập trung vào việc trẻ hóa cơ thể và làn da mệt mỏi bằng liệu pháp Oxygen Hyperbaric (HBOT). Kết quả là, hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn. Da tươi sáng, tươi trẻ, giảm sưng tấy, nhức đầu, vết thâm giảm rõ rệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Điều này khiến viên nang oxy trở thành bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của nhiều minh tinh nổi tiếng thế giới. Và sự đổi mới này đã đến với người Thái tại Chevala Wellness Hua Hin.

chevala-11
chevala-6
chevala-9

Ngoài ra còn có 4 chương trình nổi bật khác là Chương trình Chống lão hóa kết hợp phương pháp điều trị chăm sóc da bằng laser cải tiến và bổ sung vitamin giúp trẻ hóa tế bào sâu. cộng với việc chăm sóc cân nặng của bạn với một thực đơn lành mạnh Bao gồm yoga và tập thể dục dưới sự giám sát của huấn luyện viên riêng. Sẵn sàng xử lý phần có vấn đề một cách trực tiếp và kết quả có thể đo lường được. Ngoài ra còn có một chương trình giải độc giúp loại bỏ các chất cặn bã trong ruột. bao gồm các chất độc và kim loại nặng ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả và an toàn và Chương trình tăng cường tim mạch để chăm sóc tim mạch toàn diện

chevala-10
chevala-1037

Sukhwan Bulkul, người đẹp nổi tiếng và là một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng nhất Thái Lan với lối sống năng động. Liên quan đến một kỷ nguyên mới của cuộc sống đòi hỏi công nghệ để hỗ trợ trong việc chăm sóc sức khỏe. “Ngày nay, phụ nữ có rất nhiều vai trò và trách nhiệm. Như bản thân Kwan làm việc bên ngoài nhà. và chăm sóc gia đình Đặc biệt là khi làm việc bên ngoài gia đình không có nhiều thời gian. Đôi khi nó hoạt động liên tục trong nhiều giờ. nghỉ ngơi không đầy đủ có thể ảnh hưởng đến việc chăm sóc bản thân Mang đến công nghệ giúp phục hồi mệt mỏi. tăng cường khả năng miễn dịch và thêm sự tươi trẻ và sức mạnh cho cơ thể và làn da Nó được coi là một sự lựa chọn rất thú vị. đặc biệt là việc sử dụng đổi mới và công nghệ đẳng cấp thế giới. thiết bị y tế cấp để có thể phục hồi cơ thể về cấp độ tế bào Nó cũng có thể đo được cả trước và sau khi làm thủ thuật. Ngoài ra còn có bác sĩ để đưa ra lời khuyên từ bước đầu tiên. Nó làm cho tôi tự tin hơn và kết quả mà chúng tôi có thể mong đợi. ”

Jariyadee Spencer, người phụ nữ đẳng cấp, yêu sức khỏe Tiết lộ bí quyết chăm sóc sức khỏe mà “Những ngày nghỉ bình thường, gia đình và bạn bè thân thiết sẽ đến nghỉ ngơi ở Hua Hin một cách thường xuyên Tôi rất vui vì Hua Hin sẽ có mức độ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn để phục vụ. Sau khi dùng thử chương trình chăm sóc sức khỏe của Chevala Wellness Hua Hin, tôi tin chắc rằng nó sẽ trở thành một trong những điểm đến để nghỉ dưỡng và thư giãn. Với việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách toàn diện, tất nhiên, vì có nhiều liệu trình điều trị khác nhau. đáp ứng mọi nhu cầu Ngoài ra còn có một đội ngũ bác sĩ tư vấn cá nhân để chúng tôi có thể thấy rõ kết quả điều trị. Chúng tôi tự tin rằng Chevala sẽ là một điểm nhấn khác mà những du khách yêu thích chăm sóc sức khỏe và sức khỏe chắc chắn sẽ không thể bỏ qua ”.

chevala-14
chevala-20

“Chevala Wellness Hua Hin”, điểm đến của sự chăm sóc sức khỏe toàn diện Trình bày các khóa học chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bởi các bác sĩ chuyên khoa. Từ việc chăm sóc phục hồi chức năng, cả một khóa học ngắn hạn nửa ngày. lên đến một khóa học 8 ngày, bạn có thể chọn cả hai gói chỉ điều trị và một gói điều trị đầy đủ Các bữa ăn và phòng nghỉ tại InterContinental Hua Hin Resort mang đến những lựa chọn linh hoạt và lịch trình tốt nhất cho du khách. Tất cả các chương trình phải vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe và thể chất từ ​​bác sĩ. để thiết kế thiết kế chương trình, thời lượng và mục đích để trả lời các câu hỏi riêng lẻ với giá khởi điểm chỉ 9.500 baht

“Chevala Wellness Hua Hin” đã sẵn sàng mở cửa phục vụ toàn bộ ngày hôm nay. Nó nằm trong Trung tâm Mua sắm Bluport. Trung tâm thành phố Hua Hin Kết nối với InterContinental Hua Hin Resort mang đến dịch vụ và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, các bạn quan tâm có thể truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết. www.chevala.com/th/ hoặc gọi 096 919 2190 email info@chevala.com

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *