Sundae, cà phê và trà xanh. Hạnh phúc trọn vẹn.

Sundae, cà phê và trà xanh. Hạnh phúc trọn vẹn.
Sundae, cà phê và trà xanh. Hạnh phúc trọn vẹn.

Khi bạn muốn cà phê ngon Đi kèm là trà xanh rất dễ uống. Trong khoảng thời gian này có thể có nhiều lựa chọn, hôm nay Sanook Travel sẽ đưa mọi người đi ghim quanh khu vực Xiang Kong, Rama 3 với một cửa hàng tên là Sundae, tôi đảm bảo rằng sẽ có hạnh phúc vẹn tròn dành cho các bạn.

img_8405
img_8459
img_8480

từ một tòa nhà thương mại cũ dẫn đến biển biến thành một quán cà phê mát mẻ Nó cũng là một phòng trưng bày đồ nội thất. Quán sẽ tập trung vào việc kiểm soát tông màu với màu đen. Nội thất được trang trí theo kiểu gác xép, làm bằng thạch cao lộ thiên. Giống như đang ở trong một quán cà phê Hàn Quốc ở tầng 1. Khi bước vào, bạn sẽ thấy một hàng dài các quầy cà phê, nơi những hạt cà phê được sắp xếp để bán cho khách hàng.

img_8477
img_8484
img_8487

Về khu vực tiếp khách, có nhiều góc độ để bạn lựa chọn. Ghế cong màu đen bàn tròn góc bất kể bạn đặt menu nào Bấm để chụp ảnh và nó đẹp ở mọi góc độ.

Nhưng nếu bạn bước lên tầng 2, nó sẽ mang lại cho bạn một tâm trạng khác. vì quán trang trí theo phong cách vintage Một chiếc ghế cũ được kê giữa phòng. Hoặc bất cứ ai đi dọc ban công sẽ bắt gặp một khu vườn đá. Một chiếc ghế trắng như đá được đặt. Ở góc này, nhiều người đến chụp ảnh sang trọng hoặc mang theo nhiều menu để chơi với ánh sáng, đây là điều tốt nhất.

img_8410
img_8428
img_8494

Thực đơn mà chúng tôi chọn để đặt hôm nay Nhà hàng giới thiệu thực đơn SundaexNichi, đây là thực đơn Signature, là thực đơn trà xanh. để kết hợp với menu cà phê do đó có một hương vị hoàn hảo ngửi mùi thơm của cà phê và đồng thời có được hương vị của trà xanh Quán cũng khuyên bạn nên ăn kèm với bánh quy mousserou sô cô la. Món nào cũng rất ngon và hợp nhau, ai đến đây nhất định phải thử.

img_8452

Đối với Sundae, nằm ở Rama 3, cửa hàng mở cửa: 07.30 – 16.00 / Thứ Bảy – Chủ Nhật 09.00 – 17.00 Tel: 09-4714-2291 Có chỗ đậu xe: Có.

Vị trí: https://goo.gl/maps/Gp2TebomRukfAZWd6

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *