Tai Sua, một nhà hàng phục vụ các món ăn miền Nam. Và cũng có những thứ cộng đồng để mua sắm.

Tai Sua, một nhà hàng phục vụ các món ăn miền Nam.  Và cũng có những thứ cộng đồng để mua sắm.
Tai Sua, một nhà hàng phục vụ các món ăn miền Nam.  Và cũng có những thứ cộng đồng để mua sắm.

Suea Tai là một nhà hàng miền Nam phục vụ cả các món ăn chính thống của miền Nam. và phong cách hợp nhất Điều mà nhiều người có thể đã thấy và thử một số trước đây. Lần này, Southern Tiger đến với một dự án đặc biệt, Super Tiger, do công ty Pracharat Rak Samakkhi chung tay thực hiện. Công ty TNHH Social Enterprise (Thái Lan) giúp tạo thu nhập cho cộng đồng trên khắp đất nước và cũng nhằm phát triển nền kinh tế cơ bản. nơi tập hợp thực phẩm, đồ dùng, đồ lưu niệm từ quá trình thủ công của dân làng bao gồm cả những món quà lưu niệm mang tính địa phương ở phía nam

min5786
phút5812
Không cần chờ đợi công việc không ngừng nghỉ, không cần phải bay xa vào nam. Đến Trung tâm mua sắm Central World trên tầng 7 và thưởng thức các sản phẩm từ nhiều cộng đồng khác nhau được xếp ngay giữa cửa hàng để dễ dàng quan sát.

phút5818
phút5829
Các sản phẩm từ búp bê Ví tiền xu, túi vải, mũ, móc chìa khóa, đồ trang sức, đĩa, tiffins, cốc, nhà mèo, và tất cả những thứ khác.

tối thiểu5825
Đến Suea Tai Shop mà chỉ dạo quanh mua sắm thì dường như còn thiếu thứ gì đó. Phải gọi đồ miền nam để thêm vị chua cay cay cay. Hãy có một trái tim nhỏ. mà ở đây có rất nhiều đồ ăn để lựa chọn Có những khuyến nghị đáng thử, không thể bỏ qua, chẳng hạn như

tối thiểu5872
Cà ri vàng Ton Koon Sốt cà ri đặc biệt miền Nam, được nêm nếm theo công thức của nhà hàng. Thêm cùi cam khô vào. Tiếp theo là những cây coon được chặt nhỏ.

tối thiểu5876
Mì Thủy Tinh Xào Với Hoa Plantain Bún xào rau muống, mộc nhĩ, trứng gà, tôm tươi, nêm nếm theo công thức của nhà hàng, ăn với cơm nóng rất ngon.

min5856
Thịt lợn chiên Muang Khon Cổ heo cắt miếng vừa ăn, tẩm ướp theo công thức đặc biệt Trộn với bột mì đặc biệt của Phatthalung Chiên trên chảo và trộn với nước sốt Muang Khon.

min5891
Kanom Jeen với Sốt Cua, công thức đặc biệt, vị chua ngọt Công thức bí mật sốt cà ri và nước cốt dừa thơm từ Samui với những miếng thịt cua Ăn với trứng luộc chín mềm và nhiều loại rau.

min5882
Pizza roti nướng Roti nướng nóng hổi được rắc lên trên roti và phủ một lớp pho mát mozzarella. Đun lửa nhỏ để phô mai nóng hổi, ​​dẻo và thơm. rắc tiêu ớt băm nhỏ

tối thiểu5916

Trước khi về đừng quên ghé mua quà lưu niệm tại shop, chung tay mua sắm Tu Kab Khao ở Phuket để tặng người nhà nhé. Có cả món tráng miệng địa phương Tương ớt được đóng gói đẹp mắt. Thêm vào đó, hương vị cũng rất đặc trưng của Phuket. Nó được coi là để giúp đỡ và hỗ trợ các sản phẩm từ dân làng.

Hổ phương nam

Chi nhánh Central World
Trung tâm mua sắm Central World, tầng 7, mở cửa 11.00-22.00 ĐT 0 2252 3053

Chi nhánh EmQuartier
Trung tâm mua sắm EmQuartier Khu Helix Quarter, tầng 6, mở cửa 11.00-22.00 Tel. 0 2003 6314

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *