Tana Sushi Hua Hin mời các cô chú bán kem đi ăn sushi miễn phí. Những khoảnh khắc chạm đến trái tim khiến bạn mỉm cười

Tana Sushi Hua Hin mời các cô chú bán kem đi ăn sushi miễn phí.  Những khoảnh khắc chạm đến trái tim khiến bạn mỉm cười
Tana Sushi Hua Hin mời các cô chú bán kem đi ăn sushi miễn phí.  Những khoảnh khắc chạm đến trái tim khiến bạn mỉm cười

đã trở thành một câu chuyện ấn tượng khiến nhiều Mọi người trên mạng xã hội đã mỉm cười khi họ chia sẻ lòng tốt của nhà hàng Nhật Bản Tanana Sushi ở Hua Hin, người đã đăng câu chuyện chia sẻ sau đây.

“Chú và dì đi xe máy từ Kui Buri đến bán kem ở Hua Hin trong khi chú bán kem. Dì bảo ngồi bên trong quán. bởi vì bên ngoài rất nóng Bác nói ở Kuiburi ít khách mua lắm. Vì vậy, chú đã mời Dì đi xe máy đến Hua Hin, nhìn thấy chú và Dì, họ trông rất mệt mỏi. Thế là tôi mời cô chú đi ăn sushi, chú bảo lãi một ngày chẳng còn bao nhiêu. Bác không ăn được. Vì vậy, tôi đã nói với bạn là không bán. Bác và dì muốn ăn gì thì ăn. Tôi không bận tâm về tiền bạc Em rễ cho cô chú bán cũng được. Ít bữa này cô chú sẽ no nê ”.

mà sau khi đăng câu chuyện này qua trang Facebook của shop khiến hàng trăm nghìn người thích và bình luận, có thể nói là hài lòng cả người tặng và người nhận.

Dành cho ai đi du lịch Hua Hin và muốn tìm một nhà hàng Nhật Bản để ăn. Đừng quên ghé qua và ủng hộ nhà hàng Tana Sushi để động viên nhà hàng tiếp tục giúp đỡ xã hội.

Địa điểm cửa hàng: https://g.page/TannaSushiHuahin?share

289528190_422197349915042_145

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.