“Tha Maharaj Lighting 2021”, một sự kiện ánh sáng ngoạn mục bên bờ sông Chao Phraya

“Tha Maharaj Lighting 2021”, một sự kiện ánh sáng ngoạn mục bên bờ sông Chao Phraya
“Tha Maharaj Lighting 2021”, một sự kiện ánh sáng ngoạn mục bên bờ sông Chao Phraya

Index Creative Village Public Company Limited cùng với Tha Maharaj Lifestyle Mall Dọc sông Chao Phraya Tạo ra một hiện tượng hạnh phúc vào cuối năm bằng cách tổ chức “Tha Maharaj Lighting 2021”, được trang trí bằng ánh sáng rực rỡ khắp trung tâm mua sắm cộng đồng trên Đảo Rattanakosin. Sẵn tiện cho mọi người cùng hội ngộ 9 món đặc sản sẽ đưa bạn đến một thế giới tuyệt vời dưới cái gió se lạnh giữa thành phố. và ánh sáng từ các vì sao Mở ra một góc nhìn mới về Bangkok tại Dự án Tha Maharaj

img_9330
img_9353

Trong sự kiện này, các nhà xây dựng đã tạo ra 9 kiểu trang trí chiếu sáng từ lối vào của dự án cho đến boong mái. Nếu ai là người đam mê chụp ảnh thì đừng bỏ qua việc ghi lại những bức ảnh ấn tượng và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong mùa lễ hội cùng bạn bè và gia đình. Sự kiện này có một sự kiện đặc biệt khác sẽ đưa mọi người mở ra một góc nhìn mới về Bangkok. với du thuyền để xem bầu không khí của sông Chao Phraya vào ban đêm Bằng Thuyền Du lịch Chao Phraya, Catamaran 2 tầng, hành trình qua các địa điểm quan trọng như Grand Palace, Wat Pho, Wat Arun Ratchawararam Ratchawaramahaviharn. (Thuyền neo đậu trước chùa Wat Arun để chụp ảnh) và Cầu Rama VIII, cung cấp tổng cộng 3 vòng, mỗi vòng 30 phút, vòng đầu tiên lúc 6:30 chiều, vòng thứ hai lúc 7:30 tối và vòng thứ ba lúc 8:30 tối.

img_3090

Triển lãm sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 12 năm 2021 – ngày 6 tháng 2 năm 2022 từ 5:00 chiều – 9:00 tối tại Dự án Tha Maharaj. Giá vé 120 baht và trẻ em cao dưới 110 cm Giá vé 80 baht Du thuyền ngắm cảnh đêm bằng Thuyền du lịch Chao Phraya. với vé tham dự sự kiện (thời gian hành trình 30 phút / vòng) Vé là 220 baht và trẻ em cao dưới 110 cm là 140 baht, có thể mua vé tại địa điểm. Hoặc mua trực tuyến tại https: // www.villageofillumination.com Để biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng liên hệ Tài khoản chính thức của Line: @ illumination2021 Và theo dõi tin tức tại Facebook Page: Village of Illumination.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x