Thai Vietjet mở đường bay Bangkok – Đài Bắc, đang tổ chức khuyến mại, giá vé khởi điểm 3.499 baht.

Thai Vietjet mở đường bay Bangkok – Đài Bắc, đang tổ chức khuyến mại, giá vé khởi điểm 3.499 baht.
Thai Vietjet mở đường bay Bangkok – Đài Bắc, đang tổ chức khuyến mại, giá vé khởi điểm 3.499 baht.

Thai Vietjet Airways chào mừng chuyến bay đầu tiên trên đường bay quốc tế mới từ Bangkok (Suvarnabhumi) đến Đài Bắc bằng cách tổ chức lễ đón tại Sân bay Suvarnabhumi và Sân bay Quốc tế Đào Viên.

Ông Woraneti Laprabang, Giám đốc điều hành Hãng hàng không Thai Vietjet cho biết “Thai Vietjet rất vui mừng được mở lại đường bay mới. Kết nối du lịch giữa Bangkok và Đài Bắc, một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất đối với khách du lịch Thái Lan, ngày nay ngành du lịch quốc tế đang hồi sinh nhanh chóng. Thai Vietjet tiếp tục mở rộng mạng đường bay hết công suất. Cung cấp cơ hội du lịch cho khách du lịch đến nhiều điểm đến khác nhau trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. với dịch vụ hoàn hảo và tiện lợi với giá cả phải chăng. với tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong suốt hành trình Người ta tin rằng sự ra mắt của đường bay mới này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy du lịch quốc tế và thúc đẩy sự hồi sinh của toàn ngành du lịch nói chung. ”

Trong giai đoạn đầu, các chuyến bay quốc tế trên đường bay Bangkok-Đài Bắc sẽ được khai thác với tần suất 1 chuyến / tuần, vào thứ 5 hàng tuần. sẽ điều chỉnh tần suất các chuyến bay liên tục theo thông báo về việc nới lỏng các biện pháp đi lại trong thời gian tới. Đường bay giữa Bangkok và Đài Bắc mất khoảng 3 giờ 45 phút, như trong lịch trình bay sau đây.

1660835555066

Để chào mừng sự ra mắt của các đường bay mới, hãng đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt “Deluxe Super Sale” tặng vé hạng sang. Giá khởi điểm chỉ từ 3.499 baht (đã bao gồm thuế và phí) cho hành trình bay quốc tế Suvarnabhumi-Đài Bắc của Thai Vietjet. Vé hạng sang bao gồm 20 kg hành lý ký gửi, lựa chọn chỗ ngồi miễn phí. Dịch vụ nhận phòng đặc biệt và quyền thay đổi chuyến bay không giới hạn số lần miễn phí Hành khách có thể đặt vé giá đặc biệt từ ngày 25 – 31/8/2022 cho hành trình từ ngày 15/9/2022 – 25/3/2023 tại website th.vietjetair.com.

img_4335

Đồng thời, Thai Vietjet Airways bắt tay với AIS 5G, công ty dẫn đầu về Nhà cung cấp dịch vụ cuộc sống số, số 1 với tần suất phục vụ nhiều nhất. Bao gồm việc trở thành nhà cung cấp có mạng lưới tín hiệu tốt nhất và phủ sóng hầu hết các quốc gia số 1 thế giới cung cấp thẻ SIM SIM2Fly 5G, gói Châu Á và Úc. Là SIM chuyển vùng tốt nhất, trị giá 399 baht, dành cho hành khách trên chuyến bay đầu tiên Bangkok – Đài Bắc, gói SIM 2Fly 5G của Châu Á và Úc này có thể sử dụng 5G ở 15 quốc gia để cho phép hành khách trải nghiệm tín hiệu internet mới nhanh hơn và nhanh hơn bao giờ hết , thẻ SIM SIM2Fly có thể sử dụng 6GB dữ liệu trong 10 ngày, cộng với 500 MB sử dụng internet ở Thái Lan.

Hiện các du khách nước ngoài đã được tiêm phòng đầy đủ Có thể đi du lịch đến Thái Lan mà không cần hiển thị kết quả kiểm tra COVID-19 hoặc chính sách bảo hiểm du lịch và không cần đăng ký thẻ Thái Lan trước khi nhập cảnh vào Thái Lan

Thai Vietjet tiếp tục mở rộng mạng đường bay. Cả đường bay nội địa và quốc tế Sẵn sàng phục vụ bằng máy bay hiện đại. Nhấn mạnh sự xuất sắc về dịch vụ của hãng hàng không. thực sự với phần thưởng “Hãng hàng không có cabin thân thiện với hành khách nhất năm 2021” từ Tạp chí Tài chính Quốc tế, Luân Đôn, Vương quốc Anh. Cùng với các giá trị cốt lõi của hãng hàng không là ‘vui vẻ và thân thiện’, ‘đúng giờ’ và ‘giá cả phải chăng’

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *