Thành phố cổ kính Samut Prakan đã tổ chức sự kiện trang trí đèn lồng lộng lẫy. Góc ảnh tuyệt đẹp gần Bangkok

Thành phố cổ kính Samut Prakan đã tổ chức sự kiện trang trí đèn lồng lộng lẫy.  Góc ảnh tuyệt đẹp gần Bangkok
Thành phố cổ kính Samut Prakan đã tổ chức sự kiện trang trí đèn lồng lộng lẫy.  Góc ảnh tuyệt đẹp gần Bangkok

Index Creative Village Public Company Limited và Ancient City Samut Prakan phối hợp với Tổng cục Du lịch Thái Lan Mở ra một khu mới để chào đón mùa đông năm nay tại thành phố cổ kính Samut Prakan với lần đầu tiên diễn ra Lễ hội Đèn lồng & Ẩm thực Quốc tế Thái Lan, nơi mọi người có thể trải nghiệm vẻ đẹp của hơn 1.000 đèn lồng quốc tế và thưởng thức nhà hàng quốc tế trên diện tích Hơn 20 rai ở tỉnh Samut Prakan. Được tổ chức từ ngày 12 tháng 11 – ngày 6 tháng 12 năm 2021 tại Thành phố cổ, Samut Prakan.

dji_0162-hdr
dji_0171-hdr

Trong sự kiện, ngoài việc thưởng thức vẻ đẹp của 1.000 chiếc đèn lồng rực rỡ và nhiều loại đồ ăn Ngoài ra còn có một tập hợp các hoạt động đặc biệt. Tham gia truyền thống Loi Krathong vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 11 năm 2021, mời bạn mặc trang phục Thái Lan để tham gia các hoạt động Loi Krathong. Xin nữ thần Ganga tha thứ. Xem màn bắn pháo hoa cổ đại ngoạn mục bao gồm các hoạt động khác Thú vị xuyên suốt sự kiện, chẳng hạn như hoạt động thả đèn lồng cầu may và các sự kiện chùa sẽ mang đến cho mọi người tận hưởng không khí ấm áp giữa vẻ đẹp của thành phố cổ kính. và pháo hoa cổ đại hay những màn pháo hoa ngoạn mục không thể bỏ lỡ Sự kiện này được kỳ vọng sẽ kích thích du lịch của người Thái và người nước ngoài sinh sống tại Thái Lan. và giúp hồi sinh ngành du lịch của đất nước và kích thích nền kinh tế ở tầm vĩ mô sau cuộc khủng hoảng Covid-19.

dsc00212
dsc00299
dsc00326-hdr

Hãy đến và trải nghiệm vẻ đẹp của hơn 1.000 chiếc đèn lồng và ngắm nhìn những ánh đèn lộng lẫy trong bầu không khí về đêm. Sẵn sàng chụp ảnh cùng nhau Và lấp đầy dạ dày của bạn với các món ăn quốc tế trong “Lễ hội Đèn lồng & Ẩm thực Quốc tế Thái Lan”, Lễ hội Đèn lồng Quốc tế và Lễ hội Ẩm thực “, sẽ được trưng bày từ ngày 12/11 – 6/12/2021 từ 18h – 21h tại Cổ Thành phố, Samut Prakan. Có vé. Bắt đầu từ 250 baht, giới hạn du khách theo các biện pháp của chính phủ Vé có thể được mua tại địa điểm. Hoặc mua trực tuyến tại https: // www.villageofillumination.com Để biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng liên hệ Tài khoản chính thức của Line: @ illumination2021 Và theo dõi tin tức tại Facebook Page: Village of Illumination.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x