Thể hiện sự tôn kính đến Thao Wessuwan, 5 ngôi đền nổi tiếng, tăng cường may mắn và thành công.

Thể hiện sự tôn kính đến Thao Wessuwan, 5 ngôi đền nổi tiếng, tăng cường may mắn và thành công.
Thể hiện sự tôn kính đến Thao Wessuwan, 5 ngôi đền nổi tiếng, tăng cường may mắn và thành công.

Năm mới lại đến. Nhưng nếu nhiều người vẫn cảm thấy chưa hài lòng Năm mới mà sao ta còn vương vấn chuyện năm cũ? Công việc đều không thăng tiến, không có tài lộc, công danh, ốm đau bệnh tật vây quanh. Ngoài ra, tồi tệ nhất là khủng hoảng tài chính, tất cả đều bế tắc, trời ơi … nếu bạn có thể tự khắc phục hoàn toàn. Nhưng vẫn không khá hơn Tôi không biết phải quay sang ai. P ‘Mushroom gợi ý rằng Hãy lên dây cót một chút và đảnh lễ Đức Phật cầu may mắn. Hãy gọi một số may mắn Hãy làm theo cách này, P ‘Mushroom Travel sẽ đưa bạn đến đảnh lễ Thảo Wessuwan, 5 ngôi chùa nổi tiếng gần Bangkok, để tăng thêm điềm lành và giúp bạn đền đáp vất vả. Biến một tình huống xấu thành tốt. bắt đầu thúc đẩy Hãy đi du lịch để thể hiện sự tôn trọng trong chuyến đi một ngày từ Bangkok.

Nhưng trước khi đi thờ Temple with Thao Wessuwan Chúng tôi giới thiệu bạn bè như một chút kiến ​​thức trước đó. Lý do chúng tôi mời Thờ Thao Wessuwan đó là bởi vì Thao Wessuwan (Thao Wessuwan) hay tiếng Bà la môn gọi là Thao Kuween trong Phật giáo gọi là Thao Phaisop có lịch sử dựa trên niềm tin rằng Là chúa tể của ma quỷ hoặc yêu quái Hùng mạnh và hùng mạnh là trưởng Thảo Chatulokban bốn hướng và ai bảo vệ thế giới loài người Chúa tể của sự giàu có trên toàn thế giới, do đó được coi như một vị thần bảo vệ và ngăn chặn sự an toàn. loại bỏ cái ác Trong đó có câu chuyện về tài lộc, phú quý, đến đây ai cũng muốn biến một năm ốm yếu thành một năm giàu có. Hãy theo chân Anh Nấm để đến nhanh chóng. Hãy đi cầu nguyện một cách an toàn, không sợ đồng vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

1. Thao Wessuwan Wat Ketumdi Sriwararam, Bang Torad Subdistrict, Mueang District, Samut Sakhon Province

398844

Wat Ketumdi Sriwararam nằm ở huyện Mueang, tỉnh Samut Sakhon, tiếp giáp với đường Rama 2 ở phía ngoài, tên của ngôi chùa có nghĩa là Nó là nơi ở của những người có ham muốn cao nhất. Ngay lối vào chùa có một bức tượng. Thảo Wessuwan được tôn trí cao hơn 5 mét. mà người ta tin rằng nếu ai đã có thể đi dưới thanh kiếm của Thao Wessuwan Nó sẽ giúp thêm thịnh vượng cho cuộc sống. và rửa sạch những điều xấu khỏi cơ thể

2. Thao Wessuwan, Therapai Temple, Wang Nam Sub Subdistrict, Si Prachan District, Suphan Buri Province

watternpry03-768x479

đi đến Suphanburi Không quá xa Bangkok để tỏ lòng thành kính với Thao Wessuwan, đền Therapai, nơi có 2 bức tượng phía trước bảo tháp cổ vào thời Ayutthaya. Ngôi đền bên trái cầm dùi cui được gọi là Pang Chokdee, nhưng ngôi đền khác với những ngôi đền khác là ngôi bên phải cầm một phiến đá. Còn được các tín đồ gọi là Thảo tha nợ hay Thảo Wessuwan. Tài khoản xóa nợ Pang Sang tin rằng những người đến cầu nguyện sẽ có thể giải tỏa gánh nặng nợ nần đến cùng như họ mong muốn bao gồm cả nhiệm vụ công việc có thể truyền cảm hứng cho sự tiến bộ Thêm vào đó sẽ có cả những điều may mắn nữa.

3. Thao Wessuwan Đền Nang Takhian Sông Mae Klong, huyện Mueang, tỉnh Samut Songkhram

469092

Đền Nang Takhian một ngôi chùa nổi tiếng khác Dọc sông Mae Klong hơn 400 năm tuổi có tượng Thao Wessuwan hơn trăm tuổi. Giúp mang lại may mắn, công việc, tài chính, mà Thao Wessuwan Đền Nang Takhian Nó được coi là Thao Wessuwan đầu tiên ở Samut Songkhram. và cũng là hình mẫu xây dựng Thao Wessuwan của chùa Wat Chulamanee Nổi tiếng là tốt. Ngoài ra, tại chùa Nang Takhian Nó vẫn được coi là ngôi chùa duy nhất có toàn bộ gia đình đại gia. và một điểm nhấn khác không thể bỏ lỡ của Sai Mu là Đến ngôi đền này sau khi bày tỏ sự kính trọng với Thao Wessuwan và gia đình khổng lồ. Nên đến thăm để tỏ lòng kính trọng với người mẹ khổng lồ, lớn lao. “Phra Nang Suphan Apsorn Chom Thewi”, bức tượng khổng lồ hơn 100 năm tuổi, nằm trong khuôn viên chùa.

4. Thao Wessuwan, Chuk Che Temple, Khlong Chuk Che Subdistrict, Mueang District, Chachoengsao Province

271689003_300423515471593_359

Ngôi đền nổi tiếng giữa Sai Mu và những người sưu tầm đồ vật linh thiêng. Vì có những nhà sư nổi tiếng, đó là Luang Pho Chang, trụ trì chùa Chuk Che. được nhiều người tin dùng và một điểm nổi bật khác của ngôi đền là Thao Wessuwan, hai tượng Phật cao chót vót Con bên trái tên là Thao Rung Rueang, con có màu da tím. đó là màu của ngôi chùa sinh của Luang Por Chang, và thân còn lại ở bên phải, được gọi là “Thao Ruea”, có thân màu đỏ. Cả Thao Wessuwan Nó được cho là rất linh thiêng. Đa số người dân đến để cầu mong làm ăn, giàu sang, phát đạt, khi đã toại nguyện thì đốt pháo. trong quá khứ Hơn 1 triệu bức ảnh đã được cố định trên bộ lớn.

5. Thao Wessuwan, Đền Chulamani, Bang Chang Subdistrict, Amphawa District, Samut Songkhram Province

267968

Wat Chulamani, một ngôi chùa cổ vào cuối thời Ayutthaya Nằm trên sông Amphawa Có những người đến chiêm bái và cầu xin phước lành. Trong các vấn đề về tài chính, công việc, tài lộc và sức khỏe, do Thao Wessuwan ở chùa này đều có người đến cầu tài, phát nguyện. điều đó đã giúp hoàn thành nhiều phước lành Và chùa mở cửa 24/24 để phục vụ những người đến chiêm bái. Trong đền Chulamanee, có 3 điểm quan trọng mà mọi người có xu hướng tôn trọng, đó là: 1. Chúa Thao Wessuwan được tôn trí ở sân ngoài trời phía trước ngôi đền; 2. Thi thể không mục nát của Luang Por Nueng Kowit, cựu trụ trì; và 3. Mái hiên bằng đá cẩm thạch.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *