Tổng cộng có 10 ngôi chùa đẹp và lộng lẫy nhất Cho phép bạn lập công và thắp nến vào Ngày Visakha Bucha 2022

Tổng cộng có 10 ngôi chùa đẹp và lộng lẫy nhất  Cho phép bạn lập công và thắp nến vào Ngày Visakha Bucha 2022
Tổng cộng có 10 ngôi chùa đẹp và lộng lẫy nhất  Cho phép bạn lập công và thắp nến vào Ngày Visakha Bucha 2022

Thời kỳ này là một thời kỳ quan trọng khác đối với các Phật tử từ khắp nơi trên thế giới. Vì sắp đến ngày Visakha Bucha vào ngày 15 tháng 5 năm 2022. Đây là một kỳ nghỉ dài và là một ngày quan trọng trong Phật giáo, nhiều người sẽ chuẩn bị tìm một nơi để tham quan hoặc làm công đức trong ngày Visakha Bucha. Hôm nay, Sanook Travel sẽ đưa bạn đi giới thiệu 10 ngôi chùa đẹp trên khắp đất nước Thái Lan. Để bạn đi lập công và xả hơi trong kỳ nghỉ lễ dài ngày này.

1. Wat Sakhla, tỉnh Samut Prakan

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_6

Wat Sakhla được coi là một trong những ngôi chùa đẹp và quan trọng nhất ở tỉnh Samut Prakan. Bên trong ngôi đền, có một vật thiêng vô giá đối với người Sakhla, đó là Luang Por To. là tượng Phật chính được cất giữ bên trong nhà thờ và chùa nghiêng vào thời Ayutthaya Nơi được coi là duy nhất chưa từng thấy ở Thái Lan có tất cả

Vị trí: https://goo.gl/maps/1o63UgJpffeVcMYq7

2. Wat Chulamanee, tỉnh Samut Sakhon

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_5

Wat Chulamanee, trước đây được gọi là Đền Mae Chao Thip Được xây dựng từ thời vua Prasat Thong Hiện nay, đây là một ngôi chùa rất nổi tiếng trong câu chuyện về Thao Wessuwan được cho là linh thiêng mang lại may mắn cho những ai đến chiêm bái.

Vị trí: https://goo.gl/maps/TxdetFYASADgcweu5

3. Bảo tháp Wat, tỉnh Nakhon Si Thammarat

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_3

Wat Chedi, ngôi chùa nổi tiếng nhất trong nhiều năm với sự tôn thờ của Ai Khai Dek Wat Chedi Theo truyền thuyết, quả trứng này là đệ tử của Luang Pu Tuad. Bất cứ ai đến thăm Nakhon Si Thammarat, đừng quên ghé qua và tỏ lòng thành kính để nâng cao vận may. Sự nổi tiếng trong ngày Visakha Bucha.

Vị trí: https://goo.gl/maps/PqbSqTq32dXW3LLNA

4. Wat Tha Sung, tỉnh Uthai Thani

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl

Wat Tha Sung, một ngôi chùa nổi tiếng ở tỉnh Uthai Thani Đi bộ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của viharn thủy tinh lấp lánh và bày tỏ lòng kính trọng đối với anh ấy. Bản sao “Phra Buddha Chinnarat”

Vị trí: https://goo.gl/maps/653Soub7MT7ThcTG7

5. Wat Rong Suea Ten Chiang Rai

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_7

Ngôi chùa màu xanh lam được tô điểm bởi những họa tiết Phật giáo tinh xảo. Đó là một địa danh khác của Chiang Rai có tất cả. Bất cứ ai đến Chiang Rai, hãy cố gắng đến và tham quan.

Vị trí: https://goo.gl/maps/wcvutjodHmZw8keK9

6. Wat Phu Manorom Tỉnh Mukdahan

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_1

Địa danh mới của tỉnh Mukdahan tại Wat Phu Manorom với bức tượng Naga Sri Mukda Maha Muneelapalnakarat. với vẻ đẹp rực rỡ Nằm trên đỉnh núi, bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra toàn cảnh thiên nhiên. Nó là một điểm thu hút khách du lịch đang trở nên rất phổ biến ngay bây giờ.

Vị trí: https://goo.gl/maps/yX31B39ncMbEtrmy5

7. Wat Khun Inthapramun Tỉnh Ang Thong

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_9

Cổ từ thời kỳ Sukhothai Nơi ở của Yongkong cho đến nay trong khi ngắm nhìn những nét nổi bật về sự hùng vĩ của tượng Phật nằm ngoài trời Một địa điểm khảo cổ tráng lệ được biết đến là tượng Phật nằm dài thứ hai ở Thái Lan!

Vị trí: https://goo.gl/maps/jzd884HoibhwR1Na6

8. Wat Sothon Woramahawihan Tỉnh Chachoengsao

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_8

Hãy thờ phượng Chúa tại Wat Sothon Wararam Worawihan hoặc Wat Luang Pho Sothon Nằm trên sông Bang Pakong Tỉnh Chachoengsao Đây là một tu viện hoàng gia, tầng ba, kiểu Worawihan, bên trong được tôn trí. “Luang Por Phutthasothon”, tượng Phật nổi tiếng ở tỉnh Chachoengsao một hình ảnh thiền định Sơn và mạ vàng theo phong cách Lan Chang điều đó rất thiêng liêng

Vị trí: https://goo.gl/maps/SM246EYzD7pq1GcW7

9. Đền Phiphat Mongkhon Sukhothai

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_2

Ngôi chùa cổ hơn 700 năm tuổi của Sukhothai. Có nghệ thuật và màu sắc để tạo ra mà không giống bất kỳ khác. Đó là một tượng Phật bằng vàng trong thời kỳ Sukhothai. Bất cứ ai muốn tham quan nghệ thuật Lanna tinh xảo, đẹp đẽ và khác thường nhất định phải đến ngôi đền này.

Vị trí: https://goo.gl/maps/3tHehfAeosk7sFhLA

10. Wat Den Sali Si Mueang Kaen (Wat Ban Den), Tỉnh Chiang Mai

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_4

Wat Den Sali Si Mueang Kaen hoặc Wat Ban Den Một điểm thu hút khách du lịch mà có thể nhiều người chưa biết hoặc chưa từng nghe đến. Nhưng đối với những người yêu nghệ thuật và cổ trang. Đây là một ngôi chùa rất đáng để tham quan.

Vị trí: https://goo.gl/maps/cA3N5BB6kosMs6Wv6

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.