Trekking mùa mưa 3 ngày 2 đêm, ngỡ ngàng trước Thác Thu Mèo. Kim cương giữa lòng Thung Salaeng Luang

Trekking mùa mưa 3 ngày 2 đêm, ngỡ ngàng trước Thác Thu Mèo.  Kim cương giữa lòng Thung Salaeng Luang
Trekking mùa mưa 3 ngày 2 đêm, ngỡ ngàng trước Thác Thu Mèo.  Kim cương giữa lòng Thung Salaeng Luang

Tại Ban Chompoo, Tiểu khu Chom Phu, Noen Maprang, tỉnh Phitsanulok, hơn 10 người dân từ Ban Chompoo, Noen Maprang District đã tập hợp làm hướng dẫn viên cộng đồng, do ông Boonsueb Phuek-On, 57 tuổi, tên nhóm “ Du lịch Thái Lan đến Khlong Chompoo ”. Đưa du khách khám phá thiên nhiên tại Khlong Chompoo. Vườn quốc gia Thung Salaeng Luang Đặc biệt là những du khách ưa thích dòng mạo hiểm, đi bộ xuyên rừng, cắm trại và vượt vũ môn. ở giữa Khlong Chompoo đặc biệt là trong thời kỳ này đó là trong mùa mưa Thiên nhiên sẽ đẹp. Du khách đi du lịch ngắm cảnh thiên nhiên dọc kênh Chompoo. sẽ có thể chạm vào nhiều cây lớn nhỏ Một số trong số đó là phiến đá. Một số giai đoạn bao gồm Khlong Nam Khem, Lan Hin Wang Puen, Kaeng Khan Na, Kaeng Kra Sao, Tham Nam Noi, và Lan Hin Lat.

img_1207_1200x800
img_1224_1200x800

nhưng đó là dòng cao Nó được coi là viên ngọc sắc đẹp giữa lòng vườn quốc gia Thung Salaeng Luang. Nơi mà du khách hướng đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp, đó chính là Thác Thu Mèo, trông giống như dòng nước từ thượng nguồn Khlong Chom Phu chảy qua những tảng đá xếp thành từng lớp. Có một hồ bơi đẹp Có một khoảng không gian để nhảy múa trước thác nước. Làm cho những du khách đang leo núi, xách ba lô, hướng về phía trước để ngắm nhìn vẻ đẹp liên tục. chụp ảnh với bức màn của thác nước sử dụng chuyến đi này trong 3 ngày 2 đêm, tổng quãng đường là 27 km

img_1255_1200x800

Du khách đến tham quan thác Thu Mèo bắt đầu liên hệ với Vườn quốc gia Thung Salaeng Luang. Sau đó, sẽ có một hướng dẫn cộng đồng ở Thái Lan về Chompoo. Chờ đợi để phục vụ khách du lịch, cả nhân viên khuân vác và hướng dẫn viên bắt đầu hành trình của họ tại Đơn vị bảo vệ Thung Salaeng Luang 5 (Sor Lor. 5) và bắt đầu đi bộ dọc theo Khlong Chompoo. bắt đầu từ Kaeng Khanna hướng đến đầu nguồn của Khlong Chompoo Qua kênh Nam Khem, Lan Hin Wang Pun, Kaeng Khan Na, Kaeng Kra Sao, Tham Nam Noi, Lan Hin Lad, nơi đêm đầu tiên, du khách sẽ dựng lều dọc theo kênh Nam Chomphu, quãng đường 8 km. Khách du lịch có thể tắm biển. và nằm xuống và lắng nghe tiếng nước chảy suốt đêm trong mùa mưa Hướng dẫn viên cộng đồng sẽ giúp bạn an toàn nếu trời mưa quá lớn.

20200604_111438_1280x722
20200604_151621_1280x722

Sau đó, sáng ngày thứ hai, du khách sẽ tiếp tục đi bộ thêm 6 km nữa để ngắm nhìn vẻ đẹp của thác Thu Mèo. nằm ở trung tâm Vườn quốc gia Thung Salaeng Luang Từ xa, khách du lịch, thiên nhiên, cây cối, nhiều loài khác nhau, nhìn thấy nấm Champagne, được rải rác. của con đường đi bộ Một lúc nào đó, chúng tôi băng qua những tảng đá, con suối tuyệt đẹp và đến với thác Thu Mèo. Trong mùa mưa này, công viên Không được phép dựng lều trước Thác Thu Mèo. vì sợ lũ lụt cho đến khi sự nguy hiểm của du lịch nước Nhưng nếu mùa đông và nóng Du khách có thể dựng lều. ở phía trước của thác nước Nhưng dù tôi không dựng lều trước thác nước Nhưng có một bãi cắm trại cho khách du lịch trên đỉnh thác, nơi bạn có thể ngủ và lắng nghe âm thanh của thác cả đêm.

20200604_142541_1280x720

Ông Boonsueb Puek-on, trưởng nhóm hướng dẫn cộng đồng Thai to Chompoo, cho biết tại khu vực Khlong Chompoo trong khu vực Vườn quốc gia Thung Salaeng Luang Nơi đây sẽ là điểm du lịch hấp dẫn du khách đến tham quan thiên nhiên. tại một số điểm dọc theo tuyến đường Khlong Chompoo mà hầu hết khách du lịch sẽ đến ngủ ở giữa Khlong Chompoo bởi vì có những tảng đá lớn và nhỏ để xem đặc biệt là ở thác Thu Mèo là một điểm du lịch mới của Khlong Chompoo mà Vườn quốc gia Thung Salaeng Luang đã cùng với dân làng trong cộng đồng huyện Noen Maprang mở cửa cho những du khách yêu thích du lịch bụi và phượt Trải lều và ngủ trong khung cảnh thiên nhiên hoàn hảo. quanh năm Dù là mùa mưa, mùa đông và mùa khô, nếu bạn được ngủ lại thác Thu Mèo Phải là một chuyến đi ngủ 2 đêm 3 ngày, tổng quãng đường là 27 cây số, dọc đường đi bộ khá thuận tiện, không bị sên như những điểm du lịch khác. Nếu du khách muốn đến thăm Thác Thu Mèo. có thể được liên hệ tại Vườn quốc gia Thung Saluang Luang, nơi công viên sẽ mang đến cho dân làng Chomphu Trở thành hướng dẫn viên du lịch một lần nữa

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *