Xé bỏ tất cả các quy tắc! Cơm húng quế sầu riêng Thực đơn mới từ nhà hàng Khiang

Xé bỏ tất cả các quy tắc!  Cơm húng quế sầu riêng  Thực đơn mới từ nhà hàng Khiang
Xé bỏ tất cả các quy tắc!  Cơm húng quế sầu riêng  Thực đơn mới từ nhà hàng Khiang

Khiang, một thương hiệu nhà hàng thức ăn đường phố trực thuộc Tập đoàn ZEN Corporation hay Tập đoàn ZEN, có cả chi nhánh tự đầu tư và nhượng quyền, với tổng số hơn 90 chi nhánh trên toàn quốc. Gây bất ngờ cho giới ẩm thực đường phố khi lần đầu tiên ra mắt thực đơn “Cơm húng quế sầu riêng” với sự xuất hiện của sầu riêng là nguyên liệu phổ biến Những thứ tốt ở thành phố Chan. để trộn vào thực đơn đặc trưng, ​​Kaprao Pork, nhà hàng Khiang một cách hoàn hảo và mặc dù đó là một thực đơn mới Nhưng vẫn là hương vị mà người Thái quen thuộc

Ông Siruwat Chatchawan, Phó Giám đốc Kinh doanh của Thai Brands, Zen Corporation Group Public Company Limited, cho biết “Lần ra mắt thực đơn hương sầu riêng Đây là lần đầu tiên một thương hiệu thớt chọn nguyên liệu được ưa chuộng nhất là vua của các loại trái cây như sầu riêng. Nó được kết hợp với húng quế cay của thịt lợn Thái. trở thành sự hòa quyện của nhiều hương vị và với khái niệm này Nó cũng củng cố ý định của thương hiệu trong việc phát triển thực đơn món ăn và cung cấp những trải nghiệm mới. cùng với việc đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng ở nhiều định dạng nhất có thể. ”

377910

thực đơn đặc sản “Cơm Húng Sầu Riêng” được dùng với những hạt gạo thơm. cùng với thịt lợn băm mềm và sầu riêng sầu riêng, cắt thành từng ly, miếng vừa ăn lấy cảm hứng từ vùng phía đông, nơi sầu riêng hoàng gia được dùng để nấu ăn Để thêm phần giòn vào thực đơn đó, sau đó xào và trộn với nhiệt độ cao, thêm hương vị để tạo độ cay. Xào ớt khô, ớt tươi, lá húng thơm Bao gồm các yếu tố trong bảng màu có nhiều màu sắc và bắt mắt. với ớt đỏ lá húng quế xanh và màu vàng của sầu riêng hấp dẫn hoàn thành menu này cả vẻ ngoài đầy màu sắc và sự ngon miệng Sẵn sàng để thưởng thức hương vị của từng từ. và mùi sầu riêng trên đầu lưỡi. Vì vậy, đảm bảo rằng thực đơn này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những tín đồ yêu thích sầu riêng.

675231

“Brand Khiang không chỉ là một nhà hàng phục vụ những món ăn ngon. nhưng sẵn sàng phục vụ niềm vui ủng hộ nông dân Thái Lan và trợ cấp cho sản phẩm từ nông nghiệp cộng đồng Cả gạo nguyên liệu từ cộng đồng Khok Nasai Saraburi và nguyên liệu sầu riêng Gửi trực tiếp từ phía đông Các tỉnh Chanthaburi, Rayong và Trat, thương hiệu cũng có kế hoạch hỗ trợ và tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng của nông dân Thái Lan. Ông Siruwat nói thêm.

Thực đơn rau húng sầu riêng Có thể gọi đây là Sản phẩm thời vụ mà một năm chỉ có một lần. Thêm vào đó, nó nổi bật. Chỉ áp dụng cho mùa sầu riêng từ 15/6/2022 đến 15/8/2022 mà thôi.

Hãy đến và thử để chứng minh độ ngon của thực đơn mới này tại mọi chi nhánh của nhà hàng Khiang, gọi điện đặt hàng qua dịch vụ giao hàng tận nơi 1376 hoặc đặt hàng qua ứng dụng đặt món ăn hàng đầu tại https://linktr.ee/khiangbytummour.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ FB: Khiang by Tummour hoặc Line @ZENGroupTH

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *