[รีวิวเกม] game RPG Blue Archive Mobile tổ chức một đội gồm các cô gái dễ thương với súng.

[รีวิวเกม] game RPG Blue Archive Mobile tổ chức một đội gồm các cô gái dễ thương với súng.
[รีวิวเกม] game RPG Blue Archive Mobile tổ chức một đội gồm các cô gái dễ thương với súng.

Blue Archive đóng vai một giáo viên, giám sát các sinh viên bắn súng nhỏ tuổi trong nhiệm vụ của họ.

Nó đã được mở một thời gian với Blue Archive, một game RPG trên điện thoại di động với các câu thoại anime và các nhân vật cô gái dễ thương. Chúc các bạn vui vẻ Nó có một số chi tiết game thú vị. Hãy cùng xem qua các đánh giá.

Đồ họa tuyệt đẹp theo phong cách anime ở cả 2D và 3D, lồng tiếng Nhật Bản.

Điểm nổi bật đầu tiên của game này chắc chắn là tác phẩm hình ảnh. Đây là một game khác với đồ họa theo phong cách anime và thiết kế nhân vật học sinh dễ thương. Tác phẩm nghệ thuật là tốt, hình ảnh động vui nhộn, và nếu bạn nghĩ rằng tác phẩm nghệ thuật 2D, các cô gái xinh đẹp, tác phẩm 3D theo phong cách chibi của các cô gái ở giai đoạn chiến đấu là hoàn thành tốt. Nó đẹp và dễ thương hơn. Cá nhân tôi thích 3D khi chiến đấu rất nhiều. Nó rất thú vị.

Giao diện người dùng sạch hơn hầu hết các game nhập vai, nhưng nó không sạch lắm. Mình cho rằng thiết kế đẹp, đặc biệt là các bạn nữ sẽ là một Background ảo vui nhộn, cử chỉ thay đổi liên tục, ví dụ như đang ngồi ngủ gật vào bàn. Chỉ cần đi đứng bên cửa sổ. Tôi thích phần này

Về phần thuyết minh, đây là điểm nổi bật. Ngoài lồng tiếng Nhật Tên của chúng tôi không phải là chính thức. Nhưng đó sẽ là một cái tên mà các nhân vật nữ có thể gọi tên chúng ta. mà game sẽ mở ra cho chúng ta điền tên 2 phần là tên ngôn ngữ viết của chúng ta và tên được đọc mà hệ thống game sẽ xử lý như một bài đọc Sau đó tải thêm các tập tin khác, tất cả các nhân vật nữ sẽ gọi chúng ta bằng tên theo sau là sensei có nghĩa là cô giáo / thầy giáo. Vì trong truyện, chúng ta sẽ đóng vai một giáo viên phụ trách nhiệm vụ cho các cô, cậu học sinh trong câu lạc bộ. (Có thể là như thế này)

Chủ đề về câu lạc bộ phòng chống mua bán người với các thành viên đến từ nhiều trường học.

Đối với một câu chuyện gần đúng, giả định rằng chúng tôi đã được chỉ định làm giáo viên tư vấn cho một câu lạc bộ điều tra. Các thành viên là nữ sinh từ nhiều trường khác nhau trong thành phố cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ, điều tra và các tổ chức xấu xa khác. Đây là lý do tại sao các cô gái trong game gọi chúng tôi là Sensei và các cô gái mặc đồng phục học sinh. trường ai học nó Nó thể hiện tốt tính cách và điểm mạnh của trường các em.

mà trong nhiệm vụ sẽ có đầy đủ các câu chuyện Và sự gắn bó giữa chúng tôi và những cô gái mà chúng tôi có thể trò chuyện với từng học sinh. Câu chuyện cá nhân của mỗi người cũng có thể được mở khóa.

game tự động thú vị hơn bạn nghĩ.

Đối với cách chơi, nó tương tự như các game RPG di động khác, là tổ chức các đội, nhận nhiệm vụ. Trong game này, nhân vật sẽ tự động đi lại, chúng ta chỉ bấm kỹ năng, điều khiển khu vực tấn công.

Vậy sự khác biệt là gì? Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc, à, vấn đề rõ ràng là các vật thể trong cảnh có thể được sử dụng như một lợi thế trong trận chiến, chẳng hạn như nơi trú ẩn, bởi vì các cô gái là game thủ bắn súng nên khi vào game, các nhân vật sẽ cố gắng đi bộ đến tại chỗ. che phủ để đạt được lợi thế về môi trường và chiến thuật (Nếu đằng sau một vỏ bọc Sinh viên của chúng tôi được phân chia theo vị trí của họ, Mặt trận, Giữa và Sau, trong đó Mặt trận là một vị trí không tìm kiếm sự che chở. Hầu hết các nhân vật là nhân vật tấn công tầm gần, trong khi vị trí Giữa và Sau được bố trí ở tuyến sau, nơi nhân vật sẽ tự động tìm chỗ ẩn nấp. khi chiến đấu

Trận chiến đã diễn ra tự động. Chúng ta có thể lựa chọn có điều khiển kỹ năng của nhân vật hay không. Hay autoskill sẽ đi cùng với nó? Khi chiến đấu với nhóm / trùm cuối cùng của kẻ thù Đây được coi là một sự hoàn thành nhiệm vụ.

Nhân vật đa dạng, cách thắng thua, ảnh hưởng đến tổ chức của đội.

Một điểm nổi bật khác của game Là sắp xếp một đội phù hợp với kẻ thù phải gặp trong trạm kiểm soát. game này được chia thành 4 vai trò chính: xe tăng, đại lý (tác nhân gây sát thương), hỗ trợ và hồi máu, trông giống như bất kỳ game nhập vai nào khác, nhưng game này cũng có hệ thống thua cuộc, loại tấn công và các loại phòng thủ, chẳng hạn như một kiểu tấn công bằng bom Sẽ thắng loại giáp bảo vệ yếu, nhưng lại thua cách (tức là tấn công yếu) với loại giáp bảo vệ đặc biệt. với tòa nhà Còn đối với những kẻ tấn công kiểu xuyên giáp. Sẽ chiến thắng thông qua các loại áo giáp bảo vệ nặng. nhưng sẽ bị đánh bại bởi các loại và công trình phòng thủ bằng áo giáp nhẹ, v.v.

cho đội hình Có thể chọn từ 6 nhân vật vào màn chơi Sẽ có 4 Nhân vật đánh hoặc đặc vụ chiến đấu, còn Đặc công không xuống chiến đấu mà sẽ cộng chỉ số cho tổ đội và có thể sử dụng kỹ năng của 2 nhân vật này nữa. , cả hai đều sẽ bao gồm các nhân vật có cùng vai trò, ngoại trừ hai: xe tăng chỉ có trong Striker và hồi máu sẽ chỉ có trong Đặc biệt.

Thêm vào đó, việc nâng cấp nhân vật không có gì khó khăn. Nó khá dễ hiểu vì nó chủ yếu là lên cấp, mở khóa giới hạn, tăng kỹ năng và tìm kiếm đồ.

những chi tiết nhỏ dễ thương

game này rất dễ thương và thú vị để chơi trong trạm kiểm soát nhiệm vụ. Chúng ta sẽ thấy các nhân vật nữ sinh Chibi 3D đi bộ không chiến ngoài đời thực, nơi họ có thể giao lưu với nhau. Các sinh viên được chữa bệnh nói lời cảm ơn, rất dễ thương.

Có một khu vực quán cà phê, nơi chúng tôi có thể đi vào và gặp một số sinh viên ngẫu nhiên. hãy để chúng tôi nhấn trái tim để tăng mối quan hệ Và bạn có thể đi vào và nhận được một số năng lượng và một số tiền nhỏ bạn nhận được từ việc sử dụng các dịch vụ sinh viên.

Đối với gacha, game này dựa trên nhận định cá nhân, đánh giá 3 sao là 0,138889%, các bạn hãy tự cân nhắc nhé. (Cá nhân mình cũng đã thử rồi. Khó thật đấy, nhưng may mắn là đủ rồi. Haha)

Về các chế độ chơi khác, nó không khác so với các game RPG thông thường trên di động. là có một chế độ câu chuyện Có một trang trại tài nguyên, có các cuộc đột kích, có một đấu trường, hãy cứ nói rằng nó giống như bất kỳ game nào khác. Nhưng có một số khác biệt trong chiến đấu. Nhân vật nào là một cô gái? Dễ thương thật đấy. Hãy ngồi xuống và nằm xuống. Ai chơi cũng thích!

tóm tắt

Là một game RPG di động không có lối chơi khác so với những game khác, nhưng lại có những tình tiết chiến đấu thú vị. Việc sử dụng các đối tượng trong cảnh để tận dụng các mánh lới quảng cáo khác nhau giữa các nhân vật, hình ảnh, âm thanh, phong cách anime dễ thương và các nhân vật 3D dễ thương hơn nữa.

Điểm quan sát Hầu như điểm thất vọng duy nhất khi chơi game này là trang tải game khi vào game, Nyeon sẽ đi về đâu? Tải quá lâu Phải mất một lúc để nhấn vào game này. Tôi muốn cải thiện ở đây rất nhiều

Tải xuống

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x