[รีวิวเกม] Knightcore Kingdom, một game di động RPG chiến lược. hình ảnh phong cách anime

[รีวิวเกม] Knightcore Kingdom, một game di động RPG chiến lược.  hình ảnh phong cách anime
[รีวิวเกม] Knightcore Kingdom, một game di động RPG chiến lược.  hình ảnh phong cách anime

Vương quốc Knightcore, một game chiến đấu Lập chiến lược để có không gian tốt nhất

Nó đã được mở để phục vụ với Vương quốc Knightcore game chiến thuật trên điện thoại di động Lập nhóm trong series Knightcore. Trước đây, tôi đã xem lại một game khác trong cùng series có tên là Knightcore Universal. Bây giờ, game mới này có gì thú vị, hãy cùng xem.

Hình ảnh và nhân vật anime

Đối với hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật, nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng. vì đường nét khá chuẩn phong cách anime Về phần thiết kế nhân vật thì hoàn toàn ổn. Sử dụng cùng một bộ nhân vật như Knightcore Universal, chẳng hạn như Pearl Gaven, có tác phẩm nghệ thuật nhân vật là một tác phẩm nghệ thuật đường ba chiều tuyệt đẹp. Nhưng khi vào chế độ chiến đấu Các nhân vật là phong cách 3D SD.

Về mặt giao diện người dùng, đây là một game nằm ngang rất phù hợp cho một game chiến lược tranh giành không gian. Các menu được bố trí khá tốt. Nhưng bí mật đủ phức tạp. Những người mới chơi lần đầu sẽ có chút bỡ ngỡ và rất bỡ ngỡ. game này do đó phù hợp với một nhóm người chơi cụ thể. Hoặc một người thực sự thành thạo trong thể loại game này, đối với các yếu tố thiết lập và cấp độ, các hiệu ứng được thực hiện khá tốt.

Câu chuyện giải cứu vương quốc

Đó là một câu chuyện phổ biến có thể nói trong hầu hết các game nhập vai, bắt đầu bằng việc các hành tinh rơi xuống Trái đất và mang theo quái vật và ác quỷ. ngoại trừ vương quốc của các hiệp sĩ Họ phải cùng nhau chiến đấu để cứu lấy những vùng lãnh thổ đã bị kẻ thù chiếm đóng. và khôi phục thế giới này

Các nhân vật hiệp sĩ dựa trên các nhân vật của Knightcore Universal nên khá quen thuộc, nhiệm vụ chính của họ là đánh bại yêu quái. Tái chiếm các khu vực và tháp pháo từ kẻ thù là nơi mà lối chơi chính của game này xuất hiện.

game chiến lược

Về lối chơi chính sẽ là một game nhập vai Stratrgy kết hợp Tower Defense, ban đầu chúng ta phải đưa các nhân vật sắp xếp một ván bài, có hạn ngạch hiệp sĩ. và lực lượng quân sự Khi hoàn tất, hãy bắt đầu chơi. Chiến trường sẽ giống như một lưới lục giác giống như một game board trong không gian. Chúng tôi sẽ có thể chọn một nhân vật để vào trường bằng cách chạm một lần. Nhân vật trên sân Nó sẽ lao thẳng vào chiến đấu và tấn công pháo đài của đối phương một cách tự động. Nhiệm vụ của chúng tôi là gửi nhiều quân tiếp viện, cả các hiệp sĩ khác, cũng như các loại quân khác nhau để nhắm mục tiêu các cuộc tấn công, nhấn kỹ năng (bất kỳ kỹ năng nào có thể được thiết lập tự động) để trận chiến sẽ được bao phủ bằng hệ thống tấn công thắng thua loại như sau

  • Cận chiến hoặc Cận chiến (Đỏ) Thắng theo phạm vi hoặc phạm vi (Xanh)
  • Phạm vi hoặc Tấn công theo phạm vi (Xanh lam) Giành phép thuật hoặc Tấn công phép thuật (Tím)
  • Phép thuật hoặc Tấn công phép thuật (Tím) Giành chiến thắng khi Cận chiến hoặc Cận chiến (Đỏ)
  • Và hai loại hỗ trợ khác không thua – thắng theo một cách cụ thể là:
  • Bể hoặc bảo vệ (màu vàng)
  • Healer hoặc Heal (Xanh lá cây)

ở chế độ vọc Nó là một game tấn công tháp của đối phương như đã mô tả ở trên. Giết trụ cuối cùng của kẻ thù trong vòng 99 giây là chiến thắng. Và mỗi khi dọn sạch khu vực nào, bạn có thể chinh phục khu vực đó để thu hoạch tài nguyên như vàng, lương thực, gỗ, đá, vũ khí và lên cấp cho binh lính.

Chế độ đấu trại, chiến tranh giành lãnh thổ và tài nguyên của 4 phe.

Được phân loại là một chế độ chính khác sau chế độ chính có tất cả, tức là trận chiến trại là một chế độ mà người chơi sẽ được tổ chức thành một trong bốn trại chính. Mỗi trại sẽ có một bang hội ở mỗi trại, khoảng 3 bang hội thì chúng ta vào trại nào. Chúng ta sẽ trở thành lực lượng của trại đó. Nhiệm vụ của chúng ta là cố gắng tiếp tục chiến đấu cho nhiều khu vực trên bàn cờ nhất có thể nếu chúng tôi tìm thấy một khu vực có tài nguyên. những người chơi từ các trại khác cũng có xu hướng tập trung vào Khi chúng ta chụp một khu vực để một mặt của hình lục giác của khu vực của chúng tôi được gắn với khu vực tài nguyên. Chúng tôi sẽ có thể đặt các đĩa sao. Nó là một vật phẩm có được bằng cách tấn công các khu vực khác nhau trong cuộc đấu giá cho khu vực tài nguyên đó. Ở đây, sẽ có một game hội đồng khá.

Nói một cách đơn giản, tôi muốn các bạn cố gắng chơi cùng nhau, thoạt nghe có thể hơi khó hiểu nhưng đó là sự thật. không có gì phức tạp Chỉ cần lưu ý khu vực trên lưới hình lục giác. Bất kỳ khu vực nào mà các đường viền chưa có màu sáng có nghĩa là không có neo. Nếu ánh sáng có cùng màu với trại của chúng tôi là khu vực mà trại của chúng tôi có thể chụp được. Nếu ánh sáng là màu của trại khác Điều này có nghĩa rằng nó là một khu vực mà các trại khác có thể chiếm được. Người chơi có thể tấn công lẫn nhau để bắt lẫn nhau. Và chúng ta phải tiếp tục chiếm giữ lãnh thổ để có được càng nhiều lãnh thổ càng tốt.

Có nhiều chế độ khác nữa.

Có nhiều chế độ khác trong game này để chơi. Không có cách nào để cảm thấy nhàm chán, kể từ chế độ Đấu trường, các ngục tối thử nghiệm khác nhau, các trang trại nguyên liệu. Săn lùng chiến tích, cũng có những mini game khá bình thường. Mỗi chế độ sẽ thử thách trí thông minh và sự khéo léo của bạn trong việc lập nhóm. Giải quyết tình huống của người chơi Theo như tôi đã thử, nó không khó lắm. Nhưng chơi ở chế độ tự động buồn tẻ, nó không hoàn toàn thoải mái. Bản thân game khuyến khích người chơi chơi và quản lý đội của riêng họ để có kết quả hiệu quả và hiệu quả nhất. (vì hệ thống tự động không thông minh lắm)

Về nâng cấp nhân vật, tôi rất thích điều này vì mỗi nhân vật đều có thể tiếp tục nâng cấp sao cho đến khi có thể nâng cấp lên cấp sao vàng. theo cấp độ nhân vật trong game Được sắp xếp từ thấp đến cao, bao gồm xanh lam, cam, tím, vàng, vì vậy, bất kể màu nào của nhân vật ngôi sao, chúng ta đều có thể mở Gachapon, Nếu chúng ta thực sự có ý định nhào nặn nhân vật đó. Chúng tôi đã cố gắng làm cho đến cùng, không có vấn đề gì.

tóm tắt

Đây là một game di động RPG chiến lược với đồ họa đẹp mắt và phòng thủ tháp. Tác phẩm nghệ thuật anime Thiết kế nhân vật tốt, lối chơi vui nhộn, độc đáo, tương tự như chơi game hội đồng. Phân tích thách thức và giải quyết vấn đề và có cả tiếng Thái

Giao diện người dùng Landmark hơi phức tạp dễ dàng bối rối

Tải xuống

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *