10 game FPS phải xem cho thành viên Xbox Game Pass

10 game FPS phải xem cho thành viên Xbox Game Pass
10 game FPS phải xem cho thành viên Xbox Game Pass

Chắc các bạn cũng biết Xbox đã tung ra Game Pass với khuyến mãi 39 baht cho lần đăng ký đầu tiên và có thể sử dụng trong 3 tháng. Sanook game Vì vậy, chúng tôi xin chọn ra một số game FPS nổi tiếng để game thủ Thái Lan tải về chơi, game nào muốn mua cũng có giá cao. Chiến đấu, đăng ký ngay bây giờ và chơi. Hãy để tôi nói với bạn rằng nó rất đáng giá.

1.DOOM vĩnh cửu

cultureuredvultures.com

Tôi sẽ không phải mô tả các thuộc tính của game này nhiều. Bởi chắc hẳn nhiều người cũng biết rằng đây là một tựa game FPS đỉnh cao từ tác phẩm của id Software đã có ảnh hưởng đến làng game trong một thời gian dài. Đây là phần mới nhất ra mắt trong năm 2016. Chúng ta sẽ bắt buộc phải là Doomguy, đây là cái tên mà đội đã xác nhận rằng cái tên này thực sự là như vậy, nếu ai đang tìm kiếm một tựa game FPS tập trung vào máu me. Hãy tổ chức game này trước.

2.Rainbow Six Siege

cultureuredvultures.com

Tựa game FPS chiến thuật lâu đời nhưng vẫn được yêu thích của Ubisoft. game này khác với các game Bắn súng khác, đặc biệt là lối chơi nhiều người tập trung vào việc lập kế hoạch chiến lược và tấn công. Đối với những game thủ yêu thích chiến thuật, chắc chắn bạn sẽ thích điều này.

3.Titanfall 2

cultureuredvultures.com

Tựa game FPS huyền thoại mà có lẽ sẽ không có cơ hội xem phần 3. Phần đầu tiên được làm tốt đến nỗi phần thứ hai ra mắt với câu chuyện về cuộc chiến của những máy bay chiến đấu, trong đó chúng ta sẽ chiến đấu với những con robot đáng tin cậy của mình để làm nhiều nhiệm vụ khác nhau. game này được coi là một game khác ra đời trong thời kỳ bùng nổ game FPS tại thời điểm đó. Game thủ trên toàn thế giới vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của phần ba như thường lệ.

4.Prey

cultureuredvultures.com

Một game FPS kết hợp kinh dị với một câu chuyện lấy bối cảnh ngoài không gian. Trong đó người chơi sẽ vào vai Morgan Yu, người đến làm việc trong trung tâm nghiên cứu. Nhưng cuối cùng, một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đã xảy ra và nhân vật chính của chúng ta bị ngất xỉu. cho đến khi tỉnh dậy và nhận ra rằng tất cả những người trên tàu đã bị loại bỏ bởi người ngoài hành tinh Vì vậy, nhiệm vụ của chúng ta là phải tồn tại. Đối với bất kỳ ai thích game FPS tương tự như Alien: Isolation, hãy chơi game này và chơi game khác.

5.Halo vô hạn

cultureuredvultures.com

Tựa game FPS thành công của Xbox đã ra mắt cho đến phần mới nhất mà nhóm 343 tự hào giới thiệu. Mà chúng ta vẫn chơi như một Master Chief tốt bụng. Hơn nữa, game này vẫn còn một câu chuyện để chúng ta tiếp tục. Nhưng điều thực sự quan trọng trong game này là hệ thống nhiều người chơi cực kỳ vui nhộn, hoàn hảo cho những game thủ FPS không tập trung vào câu chuyện. Hãy nói đi Hãy để tôi nói với bạn rằng game này là tốt nhất cho bạn.

6.Wolfenstein 2: Colossus mới

cultureuredvultures.com

Sê-ri FPS huyền thoại trở lại với nhà phát triển MachineGames. game cho chúng ta nhập vai BJ Blazkowicz để chống lại bọn phát xít Đức đang muốn thôn tính thế giới. bằng cách tăng quân để xâm lược Mỹ Đối với những game thủ về lịch sử và chiến tranh thế giới, bạn không được bỏ lỡ game này.

7.Deep Rock Galactic

cultureuredvultures.com

Tựa game FPS Co-op được nhiều văn phòng yêu thích khi ra mắt. game này sẽ cho phép chúng ta trở thành những người thợ mỏ phải đi khắp nơi để tìm kiếm tài nguyên. Nhưng thay vào đó lại gặp phải một sinh vật bên trong tấn công chúng tôi. Điểm nổi bật của game này là hệ thống Class khác biệt. Điều này làm tăng thêm sự đa dạng để chơi, cộng với hệ thống co-op làm cho game này trở nên cực kỳ thú vị.

8.Superhot: Kiểm soát tâm trí

cultureuredvultures.com

Game FPS với bố cục nguyên bản của game VR. Game này độc đáo không giống các game khác vì các nhân vật trong game này là Polygon và cũng có chuyển động Slow-Motion, cho phép chúng ta di chuyển hoặc dự đoán các đòn tấn công của kẻ thù. Đó là một game kỳ lạ, độc đáo và thú vị.

9. trở lại 4 máu

cultureuredvultures.com

Đây là sự kế thừa của game bắn súng co-op Left 4 Dead Đội ngũ tạo ra game là một cựu nhân viên của Valve, nơi người chơi sẽ là một trong bốn con người phải sống sót sau ngày tận thế của thây ma. Nó cũng có một câu chuyện để theo dõi. Cùng với nhiều loại thây ma để người chơi lê những cái đầu nhọn hoắt và xả đạn vào chúng một cách trọn vẹn.

10. Tỷ lệ 2

cultureuredvultures.com

Cuối cùng, game FPS lấy bối cảnh thời đại loạn lạc. Những ngôi nhà hoang dã. Chúng ta phải cố gắng sống sót khỏi nhiều loại nguy hiểm. bao gồm bầu không khí của mọi người Đó là một game có cảm giác sinh tồn giống như một bộ phim như Mad Max.

Đối với những ai quan tâm, bạn có thể đăng ký Xbox Game Pass từ bây giờ. Khuyến mãi đầu tiên chỉ 39 baht, sử dụng được trọn 3 tháng, trong khi phí dịch vụ hàng tháng chỉ 99 baht.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *