6 game thú vị từ Gamescom 2022 không nên bỏ qua

6 game thú vị từ Gamescom 2022 không nên bỏ qua
6 game thú vị từ Gamescom 2022 không nên bỏ qua

Tại Gamescom 2022 vừa qua, có rất nhiều điểm nhấn thú vị. Cho dù đó là sự ra mắt của podcast của Hideo Kojima, kênh YouTube của Masahiro Sakurai và nhiều game tên tuổi khác từ các hãng lớn, vẫn còn rất nhiều game thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết này sẽ xem xét danh sách các game như vậy có những game. Tôi xin cam đoan rằng mỗi trận đấu chắc chắn sẽ không làm độc giả thất vọng.

Đại chiến: Mặt trận phía Tây

game chiến lược chiến tranh theo chủ đề Chiến tranh thế giới thứ hai. 1Mặc dù có rất nhiều game về chủ đề này trên thị trường Nhưng điều mà game này thú vị hơn bất kỳ game nào khác bởi game này là tác phẩm của nhóm Command & Conquer Remastered, với những ảnh chụp màn hình và trailer đã được tung ra. Đối với bất kỳ game thủ nào đã là mọt sách trong lịch sử Thế chiến II. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng game này chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Bulwark: Falconeer Chronicles

Là một game chiến lược xây dựng thành phố với một mức độ cũng được đề cử cho giải thưởng BAFTA, game này cho phép người chơi sử dụng ý tưởng xây dựng một thành phố trên một hòn đảo giữa biển. để ngăn chặn các cuộc tấn công từ khí cầu của đối phương Cùng với việc nhận được phần thưởng để sử dụng cho việc nâng cấp thành phố của riêng bạn. Nó có thể được gọi là một game Tower Defense.

Dối trá của P

game hành động dựa trên câu chuyện bất hủ về cậu bé Pinocchio mà chắc hẳn nhiều người đã được nghe kể từ khi còn nhỏ. Nhưng game này không có hào quang của sự ngây thơ. Thay vào đó, nó chứa đầy xác chết và mùi máu. game sẽ lấy chủ đề về những câu chuyện cổ tích cộng với kiến ​​trúc thời Victoria, trông và làm tôi nhớ đến Bloodborne khá nhiều.

Những câu chuyện mới từ Borderlands

Bắt đầu từ game FPS nổi tiếng của Gearbox Software với 3 nhân vật mới trong câu chuyện. Cùng với cốt truyện quay nhất và hệ thống chơi đặt bom trong chòi giống nhau.

Trường hợp của Golden Idol

Một game trinh thám độc lập với văn bản và đồ họa pixel art, trong đó người chơi vào vai một thám tử phải giải quyết vụ giết người giàu có thông qua các lựa chọn. Để kết nối câu chuyện với nhau thông qua các bằng chứng khác nhau, game này có thể có một lối chơi đơn giản, nhưng điểm nổi bật là ở câu chuyện trong game này. Bất cứ ai thích một game kể một câu chuyện thông qua các tùy chọn chắc chắn không nên bỏ lỡ nó.

Nơi những ngọn gió gặp nhau

game cuối cùng này sẽ là đột phá nhất tại Gamescom năm nay với một game Hành động theo chủ đề chiến đấu với lối chơi nhanh và đồ họa đẹp mắt. mà ví dụ có một chương trình đầy đủ để xem Nhưng không có thông báo về ngày phát hành và câu chuyện trong game này cho dù nó có dựa trên bất kỳ cuốn tiểu thuyết nào hay không. Ai đã là một fan hâm mộ của Sức mạnh Nội tâm? game này sẽ khiến bạn mơ ước trở thành một chiến binh đạo đức.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *