7 game PC chất lượng đáng thất vọng năm 2021

7 game PC chất lượng đáng thất vọng năm 2021
7 game PC chất lượng đáng thất vọng năm 2021

Năm 2021 sắp kết thúc và năm nay đã có một số game được phát hành để bán. Bao gồm cả những game khổng lồ đã được phát hành để chơi cùng nhau. Nhưng không phải game nào cũng được người chơi yêu thích vì một số game trong số đó gây thất vọng. Báo chí quốc tế đã tiết lộ 7 game PC đáng thất vọng nhất đã ra mắt trong năm nay.

Trung bình

Một tựa game góc nhìn thứ ba theo chủ đề kinh dị mặc dù rất được hâm mộ nhưng lại được game thủ và giới truyền thông game đánh giá cao. Nhưng mặt khác, nó cũng có thể được xem là đáng thất vọng. Cả hai vấn đề về hiệu suất game, tiêu thụ GPU nhiều hơn bình thường. Mặc dù nhóm phát triển game đã khắc phục sự cố nhưng sự cố vẫn còn đó. Thêm vào đó, đồ họa của game cũng không đủ tốt cho thế hệ tiếp theo.

Far Cry 6

Mặc dù game Far Cry 6 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi từ người chơi Thái Lan, cả về cốt truyện của game giống với các sự kiện gần đó và phụ đề hoàn toàn bằng tiếng Thái. Nhưng các phương tiện truyền thông quốc tế cho biết các game dựa trên Dunia Engine có tác động đến hiệu suất nhiều nhất so với các game Far Cry trước đó, và thật đáng thất vọng, HD Texture Packs yêu cầu GPU VRAM hơn 10GB, nhưng đồ họa trong game gần như không có gì khác biệt. Ngoài ra, hiệu ứng dò tia cũng rất kém.

Crysis 2 Remastered và Crysis 3 Remastered

So với game gốc Các phương tiện truyền thông nước ngoài cho rằng bản remaster này rất tệ vì phần chơi gốc đã được chỉnh sửa đồ họa khá tốt, nhưng phần remaster mặc dù hình ảnh đẹp nhưng vẫn có thể chỉnh sửa lại khá tệ, cộng thêm rất nhiều lỗi. Và ở phần 3, bản làm lại giống với phần gốc. Nếu so với khu vực ban đầu, nó không đáng để làm lại một chút nào.

Halo Infinity

Điều mà giới truyền thông nước ngoài coi là vấn đề lớn nhất với Halo Infinite, bất chấp sự hoan nghênh của giới phê bình game, đó là vấn đề đồ họa (một lần nữa), đặc biệt là các hình ảnh động với tốc độ khung hình chỉ 30FPS đang gặp vấn đề. Đoạn phim cắt cảnh có vẻ nói lắp Thêm vào đó, màn hình bị rung ở những đoạn cắt cảnh gây khó chịu. (Nhưng bạn có thể đóng nó lại) Nói một cách đơn giản, game có vấn đề giống như khi tất cả các game BETA đều mở.

Final Fantasy 7 Remake Intergrade

Tất nhiên, vấn đề mà giới truyền thông nước ngoài cho rằng game này kém cỏi chính là hiệu suất của game như thường lệ. Tùy biến đồ họa kém và ít tùy chọn Không thể thiết lập một số cài đặt đồ họa như DRS, và với rất nhiều hạn chế, game được bán với giá rất cao. Đối với những game được bán dưới dạng độc quyền trên Epic Games Store, đây là game đáng thất vọng nhất.

Chiến trường 2042

Đây là game đáng thất vọng nhất năm 2021 và thậm chí nó còn tệ hơn cả Cyberpunk 2077 vì bạn đã gặp phải tất cả các vấn đề của mình. Cả hai vấn đề về hiệu suất game sự cố mạng game là một vấn đề và EA cũng đang cố gắng sao chép một số Fortnite và COD vào game. So với đối thủ Call of Duty Vanguard, ít nhất game có một cốt truyện để chơi, nhưng Battlefield 2042 thì không.

Grand Theft Auto The Trilogy – Phiên bản cuối cùng

Nhiều game thủ trên khắp thế giới đang mong chờ huyền thoại Take-Two, làm lại 3 phần đầu tiên của gia đình GTA được người hâm mộ yêu thích, nhưng thay vào đó, nó còn rất nhiều việc phải làm. Game mặc dù đã cải tiến đồ họa nhưng lại làm quá tệ khiến cộng đồng game không thể chịu nổi, tự ra mod game tự fix game mà không quan tâm đến Take-Two, còn Rockstar thì bị cấm? Dù game có tệ đến đâu, hãy tự mình tìm hiểu xem.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x