Alchemy Stars Cách kiểm tra kỹ năng của kẻ thù Xem ra không khó thoát!

Alchemy Stars Cách kiểm tra kỹ năng của kẻ thù  Xem ra không khó thoát!
Alchemy Stars Cách kiểm tra kỹ năng của kẻ thù  Xem ra không khó thoát!

kẻ thù trong game Ngôi sao giả kim thuật Có rất nhiều loại khác nhau mà tôi không thể đếm hết được. Ngoài ra, đòn tấn công của mỗi kẻ thù cũng không giống nhau. Có cả tấn công tầm xa, tầm gần và cũng có nhiều kỹ năng của đối phương khác xa nhau. Ngoài ra còn có một vấn đề về phạm vi tấn công của kẻ thù cũng được thêm vào. Đối với những người chơi mới có thể sẽ còn bỡ ngỡ về cách né đòn và làm sao để biết được khoảng cách của kẻ địch, cùng xem nhé!

Cách xem các cuộc tấn công của trùm

Đối với kẻ thù chung sẽ có khoảng cách chỉ là 2 ô trống, nhưng kẻ thù sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau, từ Kẻ thù nhỏ chiếm 1 ô | Kẻ thù vừa 4 ô | Kẻ thù lớn chiếm 1-2 hàng

khi bắt đầu chống lại bạn bè Bạn có thể xem cuộc tấn công trước khi nó xảy ra để biết loại đòn tấn công mà kẻ thù hoặc ông chủ sắp sử dụng. “Giữ chặt kẻ thù / ông chủ” sẽ có thông tin về đòn tấn công mà ông chủ sẽ sử dụng. Đối phương sẽ sử dụng đòn thế nào? với khung màu đỏ cho biết phạm vi tấn công

Sau khi xem thông tin của kẻ thù, loại đòn tấn công mà họ sẽ tấn công, hãy lên ý tưởng về cách tấn công toàn bộ Thời gian cực quang trước, sau đó sử dụng thời điểm đó để lùi ra khỏi phạm vi tấn công. Hoặc nếu không có kỹ năng và khe cắm nào có thể đi về phía boss, tốt nhất bạn nên tìm một lỗ né trước và phản công lại khi các kỹ năng đã sẵn sàng.

Ngoài những đòn tấn công thông thường của kẻ thù thông thường sẽ gặp phải, còn có những kỹ năng đặc biệt sẽ thay đổi đòn tấn công so với ban đầu. Hoặc thậm chí có thể thay đổi màu của kênh sàn cho đến khi các cơn đau đầu đi ngang. Và cũng có những quả bom liều chết gây sát thương tàn khốc nhất.

Ví dụ về một số kỹ năng đặc biệt của đối phương

Lỗi Burst

Kẻ địch dạng chất nổ bị khóa máu giữa các hiệp. Thông thường, nó sẽ sử dụng Head-Butt chỉ 1 đòn cận chiến, nhưng sau khi hết nửa máu nó sẽ không thể tiếp tục tấn công. Sẽ phải đợi đến lượt tiếp theo để mở khóa máu thứ hai.

Nhưng mở khóa máu thứ hai hoặc trong một khoảng thời gian Một vụ nổ sẽ xảy ra, sẵn sàng phát nổ ở lượt tiếp theo. Thêm vào đó, quãng đường đi bộ trong bán kính cũng tăng lên gấp đôi. Phải nhanh chóng loại bỏ trước khi có bom cho đợt đó, nếu trúng thì chết mà không nổ. Nhưng nếu tiêu diệt không thành công, Burst Bug sẽ phát nổ, gây sát thương nặng đến mức tử vong.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể thoát khỏi nó, thì thiệt hại vẫn chưa đủ. Nhấn để xem khoảng cách vụ nổ ở cuối vị trí và đi bộ ra khỏi khu vực đó. Cứ như thế này, nó sẽ không bị tác động bởi lực nổ. Thêm vào đó, vụ nổ có thể gây sát thương lên những kẻ địch khác trong bán kính.

Solfall / Solmorph

Là một mini-boss được đánh giá là khá đáng lo ngại bởi 1 trong những kỹ năng của kẻ thù này sẽ ngẫu nhiên thay đổi toàn bộ màu nền mới là sự pha trộn nhiều màu cho đến đau đầu. Việc sử dụng các kỹ năng của Solfall có phạm vi rất rộng. Có thể nói anh ấy có thể đi bộ gần như cả sân. Nếu nó có thể bị dụ đến mép của mép, thì khoảng cách né tránh sẽ tăng lên.

Đối với Solmorph, nó chỉ đi được 2 ô, nếu đi được xa nó có thể né được mọi đòn tấn công. (Mà sẽ phải gặp ở Spire Tower từ tầng 89 đến tầng 2!) Điểm khác biệt là kỹ năng không có phạm vi xuyên suốt cảnh, nhưng kỹ năng mạnh hơn Solfall rất nhiều.

Nhưng kỹ năng làm đổi màu kênh trên mặt đất là chiêu thức giống nhau, tức là chiêu thức kéo nhân vật lại gần cơ thể có tên khác, nhưng đòn tấn công thì giống nhau, không sai. Solfall Chaos: Lonely Island và cổng tiêu đề của nó là gì? Solmorph là một cái bẫy biến đổi

Đây là hai loài duy nhất đã được lấy mẫu. Vẫn còn rất nhiều skill gây sóng gió kêu đau đầu cho bạn bè gặp mặt mà các bạn click vào để xem các skill của boss nhé. Biết bạn sẽ tấn công bao xa. Hoặc trong hiệp đó có thể không đánh được gì cả, thay vào đó hãy gọi cấp dưới ra Nó cho tôi thời gian để nghĩ rằng lượt này sẽ tấn công với tốc độ tối đa. hoặc rút lui khỏi phạm vi của kỹ năng trước đó

Chỉ cần biết bán kính của kỹ năng đối phương phải gặp. Biết được kỹ năng mà ông chủ sắp sử dụng là bạn đã thắng một nửa trận chiến rồi. Phần còn lại chỉ là đưa ra một chiến lược chiến thắng!

Tất cả đây là một hướng dẫn về cách kiểm tra kỹ năng của kẻ thù trong trận chiến. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn bè. những người đang bắt đầu chơi một cách mới để tìm một đội Và nếu có câu hỏi về game hoặc bạn bè Bạn có thể đến và nói chuyện với nhóm người chơi tại nhóm Alchemy Stars Thailand Official.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x